Honda CR-V tiếp tục bị triệu hồi vì lỗi cần số tại Malaysia

TPO - Hơn 7.000 chiếc Honda CR-V đời 2018 vừa được thông báo triệu hồi tại Malaysia do lỗi chốt cần số tương tự như ở Indonesia.

Hãng xe Nhật vừa công bố đợt triệu hồi mới tại Malaysia, đối với 7.050 chiếc Honda CR-V do lỗi tương tự như ở Indonesia: Chốt khóa cần số có khả năng bị hỏng và sẽ khiển cần không thể chuyển từ vị trí P sang số khác (R,N, D, S).
Honda CR-V tiếp tục bị triệu hồi vì lỗi cần số tại Malaysia - ảnh 1 Honda CR-V 2018 tại Malaysia bị triệu hồi do lỗi chốt cần số.
Cụ thể, những chiếc Honda CR-V bị lỗi có hiện được nút bấm giúp cần số chuyển qua lại, chốt này có thể hỏng khiến tài xế không thể kéo được cần số từ vị trí đỗ (P) sang các vị trí khác. Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết chỉ xe đời 2018 mới bị lỗi, và khẳng định tất cả nhưng ôtô CR-V hiện đang được bán tại Malaysia đều không ảnh hưởng.
Theo Honda Malaysia, chủ sở hữu xe Honda CR-V bị lỗi sẽ được thông báo qua thư, và khi mang xe đến các đại lý ủy quyền, họ sẽ không phải trả bất kỳ phí kiểm tra, sửa chữa nào.
Trước đó, vào ngày 8/7, 12.911 chiếc Honda CR-V cũng bị triệu hồi tại Indonesia do lỗi tương tự, và các xe này đều thuộc đời 2017 và 2018. 

Honda CR-V có thêm bản giới hạn, giá từ 863 triệu đồng ở Malaysia

Phiên bản giới hạn của Honda CR-V với tên gọi Mugen hiện đã được bán ra tại Malaysia với số lượng chỉ 300 chiếc và giá từ 863 triệu đồng.

Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu crossover Honda CR-V sắp nhận được bản nâng cấp cho năm 2020 với các thay đổi nhẹ về ngoại thất.

Vụ Honda CR-V bị cứng phanh: Lỗi xảy ra do người dùng?

Chiếc xe Honda CR-V bị lỗi cứng phanh khi đang sử dụng ga tự động của chủ sở hữu tại Quảng Trị đã được hãng xe Nhật sửa chữa xong nhưng kết luận có thể khiến nhiều khách hàng chưa thỏa mãn.

Cục Đăng kiểm lên tiếng vụ Honda CR-V bị lỗi phanh

Vụ việc xe CR-V bị lỗi cứng phanh đã thu nhận được nhiều sự chú ý. Mới nhất, Cục Đăng kiểm đã vào cuộc, yêu cầu Honda Việt Nam báo cáo bằng văn bản về vấn đề này.

Honda CR-V 7 chỗ - xe tiền tỷ nhiều tai tiếng ở Việt Nam

Hơn 1 năm qua, Honda CR-V là mẫu xe nhập khẩu đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam nhưng cũng mang nhiều tai tiếng nhất.

Theo Paultan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng