Sự kiện: XE MỚI

Hyundai sẽ ra thêm mẫu crossover mới có tên Venue?

TPO - Hyundai đã nộp đơn đăng ký một nhãn hiệu mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Canada, điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy hãng xe Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt một mẫu crossover mới.

Hyundai có thể sẽ ra mắt thêm một mẫu crossover mới.
Hyundai có thể sẽ ra mắt thêm một mẫu crossover mới.
Hyundai đã đăng ký tên "Venue" với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Canada để sử dụng trên "ôtô; xe thể thao; xe khách; xe tải; xe buýt; xe chạy điện; xe crossover; xe SUV,' và các loại tương tự.
Tên gọi "Venue" chưa từng được sử dụng cho bất cứ mẫu xe nào của Hyundai trước đây; do đó, rất khó xác định Hyundai sẽ có kế hoạch sử dụng tên gọi đó cho mục đích nào.
Theo đánh giá từ trang Autoguide, tên xe "Hyundai Venue" không toát lên vẻ thể thao nhiều mà sẽ phù hợp hơn với một mẫu xe thực dụng. Nếu tên gọi này được sử dụng cho một mẫu xe sẽ được sản xuất của Hyundai, rất có thể nó sẽ được dành cho một mẫu crossover, xe van hoặc phương tiện chở khách.
Hyundai sẽ ra mắt thêm mẫu crossover mới có tên Venue? - ảnh 1 Mẫu crossover Hyundai Kona được đặt theo tên một quận phía Tây quần đảo Hawaii.
Tuy nhiên, nếu tên gọi "Venue" được đặt cho một mẫu crossover, điều đó sẽ phá vỡ quy tắc đặt tên của Hyundai, vì đây không phải tên địa danh nào ở Mỹ. Như Hyundai Kona được đặt tên theo quận Kona phía Tây quần đảo Hawaii, mẫu xe Santa Fe được đặt tên theo một thành phố của bang New Mexico và mẫu Tucson cũng theo một thành phố ở bang Arizona. Ngay cả mẫu xe mới ra mắt gần đây Palisade cũng được đặt tên theo khi Pacifica Palisades ở Los Angeles.
Cũng có tin đồn về một mẫu crossover cỡ nhỏ đang được Hyundai phát triển, mẫu xe được cho sẽ là phiên bản thấp hơn Kona về cả giá và kích thước. Vì vậy, cái tên "Venue" có thể sẽ được đặt cho mẫu xe chưa có tên đó.

Hyundai sẽ ra mắt thêm mẫu crossover mới có tên Venue? - ảnh 2

Vạch mặt nhiều đại lý và xưởng dịch vụ giả mạo thương hiệu Hyundai

Tập đoàn Hyundai Thành Công (HTC) vừa “vạch mặt” nhiều đại lý và xưởng dịch vụ giả mạo thương hiệu Hyundai nhưng không thuộc hệ thống quản lý của hãng.

Hyundai sẽ ra mắt thêm mẫu crossover mới có tên Venue? - ảnh 3

Hyundai Thành Công giới thiệu New County thế hệ mới

Ngày 25/10/2018, Hyundai Thành Công Xe Thương Mại (HTCV) chính thức ra mắt New County với thiết kế hoàn toàn mới. New County mang lại một diện mạo mới, nổi bật so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. New County có giá bán lẻ khuyến nghị 1,395,000,000 VNĐ (đã bao gồm thuế VAT).

Hyundai sẽ ra mắt thêm mẫu crossover mới có tên Venue? - ảnh 4

Triệu hồi loạt xe Kawasaki, Hyundai và Ford ở Việt Nam

Loạt môtô Kawasaki cùng gần 20.000 chiếc Hyundai Grand i10 và Ford Transit sẽ được triệu hồi liên quan đến các lỗi móc kẹp dây côn, bu-lông bắt puly đầu trục khuỷu hay lỗi cảm biến trục khuỷu.

Hyundai sẽ ra mắt thêm mẫu crossover mới có tên Venue? - ảnh 5

Hyundai và KIA bị yêu cầu triệu hồi 2,9 triệu chiếc ôtô

Một tổ chức an toàn ôtô phi lợi nhuận đang yêu cầu Hyundai và KIA triệu hồi 2,9 triệu chiếc xe tại Mỹ do có nhiều phàn nàn của khách hàng về việc những chiếc xe này có thể bốc cháy.

Hyundai sẽ ra mắt thêm mẫu crossover mới có tên Venue? - ảnh 6

CEO Lê Ngọc Đức và câu chuyện cổ tích của Hyundai Thành Công

Từ một doanh nghiệp non trẻ, đến nay Hyundai Thành Công đã trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất, lắp ráp và phân phối tất cả các dòng xe mang thương hiệu Hyundai. Đồng thời, Hyundai Thành Công cũng đang mở rộng sản xuất, xây dựng nhà máy ô tô Hyundai thứ 2 tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra khu vực. Bí quyết nào giúp CEO Lê Ngọc Đức viết nên câu chuyện cổ tích của Hyundai tại Việt Nam?

Theo Autoguide

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng