Sự kiện: XE MỚI

Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố

TPO - Hyundai Grand i10 đời 2020 hoàn toàn mới đã có phiên bản chạy thử tại Thụy Điển. Hãng xe Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt mẫu xe này vào cuối năm nay tại thị trường Ấn Độ.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới đã có màn chạy thử với lớp bọc ngụy trạng trên đường phố Thụy Điển. Mẫu xe này có thể sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ ngay sau khi ra mắt trên toàn cầu với một số thay đổi.
Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 1 Phần đầu xe có thay đổi ở lưới tản nhiệt và đèn định vị ban ngày.
Hyundai Grand i10 được nâng cấp nhiều chi tiết quan trọng về ngoại thất. Mặt ca-lăng của Grand i10 sẽ có lưới tản nhiệt phân tầng mới, để tương đồng với thiết kế của các mẫu xe khác trong "đại gia đình Hyundai". Cản trước cũng được bổ sung thêm hốc chứa đèn sương mù và khe hút gió. Ngoài ra, xe còn được trang bị các đèn định vị ban ngày hình tròn lớn hơn.
Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 2 Hai bên sườn xe vẫn giữ nguyên như cũ, bánh mâm có thiết kế khá lạ.
Hai bên sườn xe vẫn giữ nguyên thiết kế như cũ, nhưng phiên bản dành cho Ấn Độ sẽ có cửa sổ sau lớn hơn giúp cho hành khách cảm giác rộng rãi khi ngồi ở hàng ghế thứ hai.
Phía sau, Hyundai Grand i10 2020 sẽ vẫn có đèn hậu với thiết kế cũ nhưng được thay bằng các đèn ED. Cản sau cũng có một số cập nhật nhỏ để giúp xe nhìn hầm hố hơn phiên bản hiện tại.
Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 3 Đuôi xe có những cập nhật nhỏ ở cản sau.
Nội thất cũng xuất hiện một số thay đổi, như thiết kế ghế, đệm ghế và tựa để tay mới. Khoang cabin có thêm tùy chọn màu đen hoàn toàn, cùng với đó là nhiều tính năng mới được mong đợi.
Mẫu xe phân khúc A chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng động cơ xăng 1.2L và Diesel 1.1L tại thị trường Ấn Độ. Cả hai tùy chọn động cơ sẽ được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn BS-VI tại đất nước này trong tương lai.
Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 4 Nội thất Hyundai grand i10 thế hệ mới sẽ có thêm tùy chọn màu đen toàn bộ.
Tại Ấn Độ, mẫu xe này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Suzuki Swift. Trong khi thế hệ mới của Swift đã ra mắt từ năm ngoái, mẫu xe của Hyundai đang tụt dần doanh số. Và Grand i10 đời 2020 hoàn toàn mới được kỳ vọng sẽ tăng số lượng xe bán ra.

Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 5

Hyundai và KIA triệu hồi 168.000 ôtô có nguy cơ cháy

Hai hãng xe Hàn Quốc - Hyundai và công ty con KIA - vừa thông báo một đợt triệu hồi tại Mỹ dành cho 168.000 chiếc ôtô có nguy cơ cháy do rò rỉ nhiên liệu, và đồng thời sẽ cập nhật phần mềm cho 3,7 triệu xe khác.

Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 6

Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu SantaFe thế hệ hoàn toàn mới

Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu mẫu xe mới nhất trong dải sản phẩm của mình, Hyundai SantaFe thế hệ hoàn toàn mới. Xe được phân phối với 6 phiên bản khác nhau cùng mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 995 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 7

Hyundai Grand i10 thống trị phân khúc xe nhỏ ở Việt Nam

Từ tháng 6/2018, Hyundai Thành Công mới bắt đầu công bố thống kê doanh số xe hàng tháng tại Việt Nam, giúp người đọc thấy rõ sự phát triển của các mẫu xe Hàn Quốc trong năm vừa qua, đặc biệt là Hyundai Grand i10.

Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 8

Hyundai sẽ ra thêm mẫu crossover mới có tên Venue?

Hyundai đã nộp đơn đăng ký một nhãn hiệu mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Canada, điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy hãng xe Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt một mẫu crossover mới.

Lộ ảnh Hyundai Grand i10 thế hệ mới chạy thử trên phố - ảnh 9

Vạch mặt nhiều đại lý và xưởng dịch vụ giả mạo thương hiệu Hyundai

Tập đoàn Hyundai Thành Công (HTC) vừa “vạch mặt” nhiều đại lý và xưởng dịch vụ giả mạo thương hiệu Hyundai nhưng không thuộc hệ thống quản lý của hãng.

Theo Cartoq

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng