Những 'bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô ở Hà Nội

TPO - Song song với những chiếc xe đặc sắc, triển lãm về phương tiện giao thông vận tải và công nghiệp phụ trợ ở Hà Nội cũng nổi bật với rất nhiều "bóng hồng" xinh đẹp tô điểm cho không khí thêm sôi động.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 1 Triển lãm về phương tiện giao thông vận tải và công nghiệp hỗ trợ Vietnam AutoExpo năm nay nổi bật với một số hãng xe du lịch trưng bày những chiếc xe của mình và các "bóng hồng" xinh đẹp.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 2 Ngoài người mẫu đứng cạnh xe ,nhiều gian hàng tại triển lãm còn thu hút khách đến xem bằng những màn trình diễn của các vũ công.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 3  Gian hàng của hãng xe du lịch này trưng bày gần như tất cả các mẫu ôtô họ đang kinh doanh tại Việt Nam.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 4 Những chiếc đầm lấp lánh với màu sắc tương phản với ôtô được lựa chọn dành cho các "bóng hồng" để làm nổi bật cả người và xe.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 5 Ngược lại, năm nay số lượng gian hàng môtô giảm so với năm 2018 nhưng vẫn gây ấn tượng với những người đẹp với phong cách thời trang "bụi".
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 6 Gian hàng của các hãng môtô cũng hút khách bằng những vũ công với màn trình diễn "đốt mắt" khán giả.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 7 Gian hàng của VinFast lớn nhất được đặt chính giữa khuôn viên triển lãm với hầu hết các sản phẩm của hãng có mặt như chiếc xe Fadil màu trắng này.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 8 Ngoài ra, còn một chiếc khác có màu đỏ nổi bật.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 9 Cùng với đó là một chiếc Lux A2.0 tương tự như đã xuất hiện ở Công viên Thống Nhất trước đây. Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi VinFast không trưng bày mẫu SUV Lux SA2.0.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 10 Ngoài ra, các xe máy điện Klara với đủ màu sắc cũng xuất hiện tại đây.
Những 'bóng hồng khoe sắc tại triển lãm ôtô - ảnh 11 Hiện tại, VinFast bán mẫu xe này với mức giá đề xuất: Bản Acid chì 25,000,000VNĐ và bản Lithium 40,000,000VNĐ (Tất cả đều đã bao gồm VAT).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng