Sẽ có Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan?

TPO - Gần đây, các báo cáo đã cho thấy Daimler có ý định tung ra một mẫu SUV siêu sang mang thương hiệu Mercedes-Maybach GLS để đối đầu với Rolls-Royce Cullinan và Bentley Bentayga.

Gần đây, đã xuất hiện nhiều tin đồn và ảnh chạy thử rò rỉ liên quan đến hai mẫu SUV cao cấp của Mercedes-Maybach với hai tên gọi GLS 600 và GLS 680 đã được đăng ký tên gọi với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ.
Sẽ có mẫu SUV Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan? - ảnh 1 Hai tên xe GLS được đăng ký với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ.
Hiện tại, các mẫu có số hiệu từ 600 trở lên (như S600, S650,...) thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Mercedes-Maybach. Do đó, rất có thể những tên đăng ký cho các mẫu SUV kể trên cũng sẽ đi theo xu hướng đó bắt đầu với GLS 600, và GLS 680 được tăng thêm một chút sức mạnh và bổ sung thêm các tính năng.
Sẽ có mẫu SUV Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan? - ảnh 2 Mẫu concept Mercedes-Maybach Ultimate Luxury được trưng bày năm ngoái.
Thực tế, mẫu Mercedes-Maybach GLS đã từng được tiết lộ trước đây thông qua concept Ultimate Luxury năm ngoái. Một vài tháng trước, các mẫu xe chạy thử đã lăn bánh trên đường. Vì vậy, rất có thể nhà sản xuất xe Đức sẽ tung ra thị trường các mẫu SUV siêu sang để đối đầu với Benley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan.
Sẽ có mẫu SUV Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan? - ảnh 3 Mẫu xe chạy thử được đồn đoán là Mercedes-Maybach GLS.
Bên cạnh việc đăng ký tên gọi GLS 600 và GLS 680, Mercedes cũng đã đăng ký tên S 680 tại Mỹ. Được biết, tập đoàn Daimler cũng đã bán một mẫu Mercedes-Maybach S680 tại Trung Quốc từ năm 2017. Đây có thể sẽ là mẫu xe được hãng xe Đức mang đến thị trường Mỹ trong thời gian tới.
Sẽ có mẫu SUV Mercedes-Maybach GLS đối đầu với Rolls-Royce Cullinan? - ảnh 4 Tên xe S 680 cũng được Mercedes đăng ký sử dụng tại Mỹ.
Tại đất nước đông dân nhất thế giới, con số "8" được sử dụng cho mẫu xe siêu sang này vì nó được cho sẽ mang lại may mắn, dù mẫu S680 không khác biệt nhiều với S600. Tuy nhiên, điều đó không có ý nghĩa tại Mỹ; vì vậy, rất có thể mẫu Mercedes S 680 tại thị trường này sẽ được nâng cấp nhiều về trang bị.

Mercedes-Benz S-Class 2020 chỉ sử dụng động cơ Hybrid?

Theo Autocar, Mercedes-Benz đang phát triển thế hệ tiếp theo của S-Class và sẽ chỉ trang bị hệ thống động cơ Hybrid. Cùng với đó là mẫu xe điện EQ S được phát triển trên nền tảng hoàn toàn mới.

Lexus tung siêu phẩm cao cấp, cạnh tranh Mercedes, Audi, BMW

Lexus Việt Nam vừa tung bộ đôi LS500 và LS500h (bản động cơ hybrid) phiên bản 2019  cạnh tranh với Mercedes S-class tại Việt Nam. Ngoài ra, mẫu ES 250 2019 cũng được xem là đối thủ nặng ký với những dòng xe Đức như Mercedes E-Class, BMW 5-Series hay Audi A6.

Mercedes lao xuống sông: Chứng minh thư trên xe là của ai?

Công an TP Hà Nội đã xác minh và tìm chủ nhân giấy chứng minh thư trên chiếc Mercedes lao gặp nạn mang tên Trịnh Văn Thứ (42 tuổi, quê tại xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội).


Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi gần 5.000 xe GLC vì lỗi đai an toàn

Mercedes-Benz Việt Nam vừa thông báo đợt triệu hồi khá lớn, dành cho gần 5.000 chiếc xe thuộc dòng SUV GLC ăn khách của hãng do lỗi liên quan đến dây đai an toàn.

Mercedes-Benz GLC có thêm phiên bản trục cơ sở kéo dài

Mercedes-Benz đã quyết định mở rộng các phiên bản cho mẫu SUV nổi danh của mình với biến thể GLC L. Đáng chú ý, mẫu GLC trục cơ sở dài này chỉ bán tại thị trường Trung Quốc.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng