DMCA.com Protection Status
Sự kiện: XE MỚI

Top 5 ôtô ít người mua nhất trong tháng 11 ở Việt Nam

TPO - Trong tháng 11, danh sách các mẫu xe ít người mua có thêm một số ôtô "cũ mà mới", đặc biệt Toyota và Isuzu mỗi hãng vẫn có 2 cái tên xuất hiện.

Isuzu mu-X (38 chiếc)
Top 5 ôtô ít người mua nhất trong tháng 11 ở Việt Nam - ảnh 1
Không có sức hút đáng kể, Isuzu mu-X luôn là mẫu xe bán chậm nhất phân khúc với những đối thủ rất mạnh như Toyota Fortuner và Ford Everest. Trong khi đó, một số phiên bản mới của mu-X đã ra mắt nhưng vẫn chưa được mang về Việt Nam.
Isuzu mu-X được trang bị hai tùy chọn động cơ Diesel 3.0L và 1.9L, cho công suất tối đa lần lượt là 175 và 148 mã lực, cùng mô-men xoắn cực đại 380 và 350 Nm. Kết hợp với các tùy chọn động cơ này là hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp, và hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh.
Mẫu xe này đang được bán ra với mức giá từ 820 triệu đến 1,12 tỷ đồng.
Toyota Land Cruiser (28 chiếc)
Top 5 ôtô ít người mua nhất trong tháng 11 ở Việt Nam - ảnh 2
Mẫu SUV cỡ lớn của Toyota đã quay trở lại danh sách xe ít người mua nhất tháng. Land Cruiser vẫn giữ được doanh số hàng tháng khoảng vài chục chiếc. Phiên bản 2020 của mẫu xe này đã được giới thiệu tại Việt Nam nhưng nhiều khả năng sẽ khó cải thiện được doanh số do nhu cầu không nhiều.
Toyota Land Cruiser được trang bị động cơ V8 4.6L, có thể sản sinh công suất tối đa 304 mã lực và mô-men xoắn cực đại 439 Nm. Cùng với đó, Toyota trang bị cho Land Cruiser hộp số tự động 6 cấp.
Hiện tại, Land Cruiser được bán với chỉ 1 phiên bản tại Việt Nam và có mức giá 4,03 tỷ đồng.
Isuzu D-Max (15 chiếc)
Top 5 ôtô ít người mua nhất trong tháng 11 ở Việt Nam - ảnh 3
Trong tháng 11, mẫu bán tải của Isuzu chỉ bán được 15 chiếc, và quay trở lại danh sách các mẫu xe bán chậm nhất. Trong khi ở phân khúc này, Ford Ranger vẫn có doanh số cao nhất với số xe bán ra hàng tháng hơn 1.000 chiếc.
Isuzu D-Max được trang bị hai tùy chọn động cơ Diesel 3.0L và 1.9L, cho công suất tối đa lần lượt là 175 và 148 mã lực, cùng mô-men xoắn cực đại 380 và 350 Nm. Kết hợp với các tùy chọn động cơ này là hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.
Mẫu bán tải của Isuzu có tổng cộng 4 phiên bản với mức giá từ 650 đến 820 triệu đồng.
Toyota Alphard (10 chiếc)
Top 5 ôtô ít người mua nhất trong tháng 11 ở Việt Nam - ảnh 4

Toyota Alphard tiếp tục lọt vào top 5 xe ế của tháng, thậm chí doanh số của mẫu xe này còn giảm so với tháng 10. Dự kiến trong thời gian dài, Alphard sẽ không thể tăng mạnh doanh số.

Mẫu MPV này được trang bị động cơ xăng V6 3.5L, cho công suất tối đa 296 mã lực và mô-men xoắn cực đại 361 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Hiện tại, Toyota Alphard đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá đề xuất 4,038 tỷ đồng.

Suzuki Ciaz (6 chiếc)
Top 5 ôtô ít người mua nhất trong tháng 11 ở Việt Nam - ảnh 5
Cách đây ít tháng, Suzuki Ciaz vẫn đạt số lượng xe bán ra khá tốt. Tuy nhiên, đến cuối năm mẫu xe phân khúc B này lại giảm doanh số đáng kể, và đứng đầu danh sách xe bán chậm nhất. Điều này có thể được giải thích bằng nhiều cách nhưng có thể do vấn đề nhập khẩu.
Về mặt kỹ thuật, Suzuki Ciaz sử dụng động cơ xăng 1.4L, sản sinh công suất tối đa 93 mã lực cùng mô-men xoắn cực đai 130 Nm, đi kèm với đó là hộp số tự động 4 cấp. Mức giá niêm yết cho mẫu Suzuki Ciaz hiện tại ở Việt Nam là 499 triệu đồng.
Nguồn: Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA)

Lộ diện mẫu xe tốt nhất của năm 2019 ở Bắc Mỹ

Danh sách các đại diện cuối cùng để bình chọn mẫu xe của năm 2019 tại Bắc Mỹ đã được công bố trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Motor Show 2019.

Top 10 mẫu xe tốt nhất trong tương lai

Công nghiệp ôtô là một trong những ngành năng động nhất thế giới, và các nhà sản xuất đang liên tục đưa ra những mẫu xe mới đáp ứng cho nhu cầu tương lai.

Top 5 ôtô bán chậm nhất nửa đầu 2019 ở Việt Nam

Trong nửa đầu năm 2019, các mẫu xe bán chậm nhất đã có cải thiện về doanh số so với cùng kỳ năm ngoái nhưng có thêm nhiều thành viên mới xuất hiện.

Top 5 mẫu ôtô bán chậm nhất trong tháng 7 tại Việt Nam

Trong tháng 7, các mẫu xe bán chậm đã có cải thiện nhiều về mặt doanh số; danh sách này đã có tới 3 gương mặt mới xuất hiện nhưng hai vị trí đầu tiên vẫn là các đại diện khá quen thuộc của Toyota.

Top 5 mẫu ôtô bán chậm nhất tháng 8 tại Việt Nam

Trong tháng 8, danh sách xe bán chậm nhất đã có những thay đổi so với trước; đồng thời, những "gương mặt" quen thuộc đã quay trở lại top 5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng