DMCA.com Protection Status

Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội

TPO - Những chiếc xe đạp cổ được định giá hàng trăm triệu đồng, ngang giá nhiều ôtô hạng A, xuất hiện tại triển lãm ở Hà Nội.

Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 1 Những chiếc xe đạp cổ 100 năm tuổi của Pháp được trưng bày, chúng mang các thương hiệu như: Alcyon, Asaison Auxerre... Năm ngoái, chúng được treo bảng giá lên tới 11.000 USD.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 2 Những chiếc xe này dù đã cũ nhưng vẫn được bảo quản cẩn thận và thường sẽ mang đi trưng bày tại các sự kiện đặc biệt
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 3
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 4 Hầu hết các xe đạp này đều sử dụng các cụm động cơ nguyên bản.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 5 Nhà sưu tập Bùi Xuân Mai đứng bên cạnh những chiếc xe đạp cổ của mình, ông chia sẻ rằng mình chỉ bán những chiếc xe quý hiếm này cho người thực sự quan tâm và đam mê xe cổ.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 6 Triển lãm Vietnam Sport Show 2019 đang diễn ra ở Hà Nội không có nhiều gian hàng xe hai bánh. Dù vậy, cũng không thiếu những chiếc xe ấn tượng, điển hình như Bianchi Oltre XR4 được gắn mác giá lên tới 413 triệu đồng đắt hơn ôtô Kia Morning đang được bán tại Việt Nam.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 7 Xe đạp đua đường trường này được chế tạo từ chất liệu sợi Carbon, điều này giúp xe có trọng lượng cực nhẹ, chỉ 6,3 kg.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 8 Phần đĩa sau của xe có rất nhiều cấp, giúp người đạp có thể tăng tốc dễ dàng trên đường thẳng hoặc giúp đỡ tốn sức hơn khi leo dốc.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 9 Một cụ già đang thử chiếc xe, người lớn tuổi thường dành tình cảm đặc biệt dành cho những xe đạp.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 10 Gian hàng này cũng trưng bày một mẫu xe đạp có màu sắc sặc sỡ, có giá lên tới 347 triệu đồng, mang tên Look 795 Sram E-tap và cũng được làm từ sợi Carbon.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 11 Trong khi đó, hình ảnh đối lập cũng xuất hiện tại triển lãm này khi những chiếc xe đạp Peugeot mới và cũ đều được trưng bày.
Xe đạp cổ giá cả trăm triệu đồng tại triển lãm ở Hà Nội - ảnh 12 Các xe Peugeot cổ này cũng có nhiều mức giá khác nhau, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng