Sự kiện: Tử vi ngày mới

12 chòm sao ngày thứ 5: Sư tử lười biếng, Nhân mã bốc đồng

TPO - Mật ngữ 12 chòm sao hôm nay thứ 5 ngày 6/2/2020 cho thấy, Sư Tử có vẻ khá lười biếng chẳng muốn động tay động chân; trong khi đó Nhân Mã hành động khá bốc đồng nên chỉ cần người khác làm việc gì không vừa ý cũng khiến bạn nổi xung mắng mỏ cả một tràng dài.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4) 

Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trời tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương rất có chính kiến. Một khi đã quyết định điều gì là chẳng ai có thể lay chuyển được. Bạn có thể tìm được cơ hội thích hợp để phát huy điểm mạnh của mình và đạt được thành tích cao. Một số người coi thường bạn đã phải nhìn bạn bằng đôi mắt khác. Chuyện tình yêu của bạn tiến triển tương đối ổn định. Dù đôi bên bận rộn không thể gặp nhau đi chăng nữa thì vẫn dành thời gian để nhắn tin hỏi han nhau. 

KIM NGƯU (20/4-20/5) 
 
Bạn có những ý tưởng riêng trong hôm nay và muốn vượt qua rào cản mình tự đặt ra để khẳng định giá trị bản thân mình. Bạn cần lắng nghe ý kiến của người khác nữa chứ không nên làm theo ý mình suốt như vậy. Nếu không có khả năng suy đoán thấu đáo, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm. Bạn và người ấy có thể xảy ra xung đột vì những quan điểm không phù hợp với nhau. Hai người nên bớt ương bướng và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.
 
SONG TỬ (21/5-21/6)  
Song Tử rất cởi mở và hòa đồng trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ tất cả mọi người, cho dù đó chỉ là người bạn tình cờ gặp được đi chăng nữa. Công việc tiến triển theo đúng như kế hoạch của bạn. Dù có gặp rắc rối đi chăng nữa, bạn cũng vẫn rất bình tĩnh vì bạn tin vào năng lực của chính mình cũng như xung quanh bạn luôn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.  Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn có thể tiết kiệm phòng khi cần thiết hoặc hùn tiền để làm ăn, kinh doanh.
CỰ GIẢI (22/6-22/7) 
 
Cự Giải rất gắn bó với gia đình mình. Bạn biết rằng gia đình luôn là bến đỗ an toàn nhất mỗi khi mình gặp phải biến cố trong cuộc sống. Vì bạn thường quá để ý đến ánh mắt của mọi người xung quanh nên không dám nói ra hoặc làm những điều mình thực sự mong muốn. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài cơ hội đáng tiếc. Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Hai người dành nhiều thời gian để quan tâm đến nhau và kể cho nhau những câu chuyện thú vị mình gặp được. Bạn cần chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu. Hãy chỉ mua những thứ cần thiết thôi, còn hãy để lại một khoản tiền tiết kiệm phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

SƯ TỬ (23/7-22/8) 
 
Sư Tử có vẻ khá lười biếng trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn động tay động chân làm bất cứ việc gì và chỉ mong có thể nghỉ ngơi mà thôi. Bạn và người ấy có thể hiểu nhầm nhau về một vấn đề nào đó. Hai người hãy cùng bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau, chớ vội to tiếng rồi nói những lời gây tổn thương đối phương nhé. Bạn không nên đầu tư vào ngày hôm nay, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng thất thoát. Bên cạnh đó, bạn cũng tránh chi tiêu bạt mạng vào những mặt hàng không cần thiết, bởi mua cho nhiều rồi cũng chất đống trong nhà thôi.
XỬ NỮ (23/8-22/9) 

Xử Nữ luôn cảm thấy băn khoăn, lo lắng trong ngày hôm nay. Bạn thường trăn trở vì nghĩ rằng những việc mình làm sẽ không đạt kết quả hoàn hảo. Nếu không thực sự chắc chắn về việc gì, bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Đừng giấu mọi chuyện trong lòng rồi đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Bạn nên dành nhiều thời gian để tâm sự với người ấy hơn, bởi nếu cứ im lặng mãi thì người ta sẽ chẳng thể hiểu được bạn đang nghĩ gì. Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu có kế hoạch để không bao giờ rơi vào tình cảnh túng thiếu.

 THIÊN BÌNH (23/9-23/10) 
 
Thiên Bình muốn mở rộng mối quan hệ xã giao của mình nên bạn đối xử với mọi người một cách rất chân thành. Tuy nhiên, bạn cần phải nhìn thẳng vào thực tế hơn là suy đoán đủ điều dựa vào trí tưởng tượng của mình. Bạn cũng nên xây dựng vào những kế hoạch thực tế để có hướng phấn đấu trong năm nay. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang vô cùng hòa hợp. Bạn đối xử với người ấy thật dịu dàng và dần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia. Tình hình tài chính của bạn rất khả quan trong ngày hôm nay.
BỌ CẠP (24/10-21/11) 
Bọ cạp có những cảm xúc rất mạnh mẽ. Đôi khi, đến cả chính bạn cũng chẳng hiểu vì sao mình lại như vậy nữa. Tuy nhiên trong công việc, nếu muốn mọi việc tiến triển tốt đẹp, bạn cần phải kiềm chế những hành động bốc đồng hoặc cảm xúc bùng nổ của mình lại. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Mối quan hệ giữa hai bạn có thể rơi vào tình trạng căng thẳng vì chẳng ai chịu nhường ai. Có thể đôi bên chỉ đang hiểu lầm nhau mà thôi, hãy nói chuyện cho thật rõ ràng nhé. Bạn cần tiết kiệm hơn trong lĩnh vực chi tiêu, bởi bây giờ mới là thời điểm đầu tháng.
NHÂN MÃ (22/11-21/12) 
Bạn hành động khá bốc đồng trong thời điểm này. Chỉ cần người khác làm việc gì không vừa ý bạn thôi, bạn cũng có thể sẵn sàng lên tiếng mắng mỏ cả một tràng dài. Trong công việc, bạn có những lý tưởng rất to lớn và khá chăm chỉ làm việc để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần phải bước chậm lại xét xem mình đang làm đúng hay làm sai ở đâu. Nhờ có tính cách hòa đồng và không kém phần ga lăng của mình mà bạn thu hút được ánh nhìn của rất nhiều bạn khác giới. Chỉ cần có cảm tình với ai là bạn sẵn sàng đến làm quen với người đó. Bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể hỏi vay bạn một khoản tiền nho nhỏ trong ngày hôm nay.
MA KẾT (22/12-19/1) 
 
Ma Kết đặt ra những kì vọng rất cao cho chính bản thân mình. Vào ngày hôm nay, bạn luôn nghiêm túc và chuyên tâm trong mọi việc. Bạn có vẻ khá dè dặt trong các mối quan hệ với mọi người, vì vậy mà dù được bạn khác giới chủ động tiếp cận, bạn cũng không quá cởi mở và nhiệt tình. 

BẢO BÌNH (20/1-18/2) 
Bảo Bình muốn trở thành một người độc lập, bạn muốn tự mình hoàn thành tất cả mọi việc mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai. Nhờ vào khả năng phân tích khách quan của mình mà bạn đưa ra những lựa chọn khá chuẩn xác. Tuy nhiên, bạn cũng nên tôn trọng ý kiến của mọi người xung quanh nữa. Bạn yêu thích sự tự do nên chẳng muốn nửa kia của mình hỏi han quá nhiều. Nếu còn độc thân, bạn cũng chẳng có ý định phát triển tình cảm với bất cứ ai. Tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể mua nhiều thứ theo sở thích của mình. Nếu ra ngoài cùng bạn bè hoặc nửa kia, bạn còn sẵn sàng là người mở hầu bao nữa.
SONG NGƯ (19/2-20/3) 
Trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng phải suy nghĩ cho thật kĩ càng, đừng có thay đổi xoành xoạch như thế, bạn sẽ chẳng đạt được kết quả khả quan nào đâu. Bạn và người ấy đang có một khoảng thời gian ngọt ngào. Bạn luôn chia sẻ cho người ấy biết mọi chuyện xảy ra xung quanh mình, mong người ấy sẽ càng lúc càng thấu hiểu mình hơn. Bạn nên nắm bắt một vài cơ hội đầu tư khả quan trong ngày hôm nay. Đừng chần chừ, do dự quá lâu kẻo bạn sẽ phải tiếc nuối trong tương lai đấy.

Đi săn lần đầu, sư tử đã nếm mùi thất bại

Sau một số lần theo dõi cách đi săn của những con sư tử lớn hơn, con sư tử trẻ trong clip sau đây quyết định sẽ đi săn lần đầu. Tuy nhiên, nó đã phải nếm mùi thất bại lần đầu tiên trong đời.

Các nhà khoa học ghi lại được âm thanh rùng rợn phát ra từ sao Thổ

Chúng ta có thể quan sát thấy sao Thổ bằng mắt thường hoặc bằng kính viễn vọng nhưng chắc chắn rằng chúng ta không thể nghe thấy những âm thanh phát ra từ hành tinh này. Tuy nhiên, sứ mệnh Cassini đã giúp chúng ta làm được điều này bằng những bản ghi âm của nó.

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý: Lưu ý điều này để vượt qua vô số khó khăn

Tử vi tuổi Ngọ 2020, năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Đây là một năm đầy đầy thách thức và bạn phải cảnh giác hơn bình thường.

Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý: Áp lực vô hình, tháng nào gặp vận may?

Năm 2020, người tuổi Tỵ vượng tài vượng lộc nhưng lại rất khó khăn trong chuyện thăng quan tiến chức. Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 11.

Bị cá sấu kẹp cổ, trâu rừng vẫn thoát chết ngoạn mục

Đàn trâu rừng trong đoạn clip sau đây vì quá khát nước nên đã không để ý đến sự có mặt của con cá sấu. Cá sấu nhờ đó đã tóm gọn được một con trâu rừng, tuy nhiên, trâu rừng vẫn thoát hiểm một cách ngoạn mục.

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý: Tài Lộc khởi sắc nếu để ý điều này

Tuổi Thìn năm 2020 có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm. Tháng may mắn cho tài chính là tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý: Tài Lộc ra sao, nên lưu ý điều gì?

Năm 2020 người tuổi Mão chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ và bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện không phải không có cách giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá