Đi săn lần đầu, sư tử đã nếm mùi thất bại

TPO - Sau một số lần theo dõi cách đi săn của những con sư tử lớn hơn, con sư tử trẻ trong clip sau đây quyết định sẽ đi săn lần đầu. Tuy nhiên, nó đã phải nếm mùi thất bại lần đầu tiên trong đời.

Đi săn lần đầu, sư tử đã nếm mùi thất bại

Các nhà khoa học ghi lại được âm thanh rùng rợn phát ra từ sao Thổ

Chúng ta có thể quan sát thấy sao Thổ bằng mắt thường hoặc bằng kính viễn vọng nhưng chắc chắn rằng chúng ta không thể nghe thấy những âm thanh phát ra từ hành tinh này. Tuy nhiên, sứ mệnh Cassini đã giúp chúng ta làm được điều này bằng những bản ghi âm của nó.

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý: Lưu ý điều này để vượt qua vô số khó khăn

Tử vi tuổi Ngọ 2020, năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Đây là một năm đầy đầy thách thức và bạn phải cảnh giác hơn bình thường.

Lợi dụng dịch corona, phát tán mã độc cướp tài khoản ngân hàng

Các thông tin về đại dịch corona đang bị hacker lợi dụng để gửi đến người dùng file đính kèm mã độc nhằm đánh cắp tài khoản ngân hàng hay chiếm quyền điều khiển máy tính.

Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý: Áp lực vô hình, tháng nào gặp vận may?

Năm 2020, người tuổi Tỵ vượng tài vượng lộc nhưng lại rất khó khăn trong chuyện thăng quan tiến chức. Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 11.

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý: Tài Lộc khởi sắc nếu để ý điều này

Tuổi Thìn năm 2020 có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm. Tháng may mắn cho tài chính là tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý: Tài Lộc ra sao, nên lưu ý điều gì?

Năm 2020 người tuổi Mão chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ và bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện không phải không có cách giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá