'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez rực lửa đến 'nghẹt thở'

TPO - "Công chúa Disney" ngày nào giờ đã "lột xác" thành một trong những giọng ca nóng bỏng nhất nhì làng nhạc.

'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 1 Selena Gomez khiến các fan "chao đảo" khi ngắm loạt ảnh mới đầy nóng bỏng của cô trên tạp chí Dazed số mới.
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 2 Không ít người hâm mộ ngây ngất trước body rực lửa với đường cong tròn đầy nảy nở của Selena.
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 3 Từ "công chúa Disney", giờ đây nữ ca sĩ 28 tuổi đã trở thành "chị đẹp nóng bỏng" hàng đầu làng nhạc.
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 4 Người đẹp 9x diện loạt bodysuit ôm sát body "bỏng mắt", khoét sâu khoe ngực căng đầy.
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 5 Theo đuổi dòng nhạc catchy với hình ảnh gợi cảm, "công chúa Disney" một thời giờ đây là một trong những ngôi sao có ảnh hưởng và sức hút mạnh mẽ.
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 6 Sau 2 năm chia tay, mới đây Selena Gomez bất ngờ khẳng định bị bạn trai cũ Justin Bieber bạo hành khi cả hai còn hẹn hò. Cô đã phải trải qua khoảng thời gian tâm lý bất ổn và chịu nhiều căng thẳng. 
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 7 Dù cả hai chia tay đã lâu, "hoàng tử nhạc pop" cũng đã lấy vợ Hailey Bieber nhưng mối tình quá khứ một thời đình đám của anh và tình cũ Selena vẫn thu hút sự quan tâm chú ý của không ít người hâm mộ.
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 8 Selena Gomez giờ đây đã có "cam kết' với hành trình sức khỏe của mình. Nữ ca sĩ đang nỗ lực ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu, cả về thể chất và tinh thần.
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 9
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 10
'Bỏng mắt' trước loạt ảnh Selena Gomez gợi cảm rực lửa đến 'nghẹt thở' - ảnh 11

'Chân dài' đắt giá nhất thế giới xinh như mộng ở Miami

Kendall Jenner rạng ngời tươi tắn trong buổi chụp hình áo tắm mới đây ở Miami.

Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển

Nàng mẫu tóc vàng Hailey Bieber xinh đẹp như nữ thần, thả dáng hoàn hảo ngất ngây. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng