'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới

TPO - Nhã Phương đang khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về ảnh cưới của mình.

'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 1 Mới đây, Trường GiangNhã Phương đã chính thức xác nhận việc cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 9 sắp tới khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và mong chờ.
'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 2 Nhiều người còn tỏ ra vô cùng háo hức cũng như tò mò về bộ ảnh cưới của cặp đôi.
'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 3 Thực tế trước đó, đã rất nhiều lần "cô dâu tháng 9" của Trường Giang khiến khán giả xao xuyến khi khoác lên mình bộ váy cô dâu xinh đẹp.
'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 4 Thậm chí có thời điểm khi hình ảnh mặc váy cô dâu của nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' xuất hiện, nhiều người còn cho rằng cô và danh hài xứ Quảng khi ấy đã chuẩn bị kết hôn.
'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 5 Mặc dù thông báo về việc sẽ làm đám cưới vào tháng 8 âm lịch nhưng phía Trường Giang và Nhã Phương không đưa ra thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ cụ thể.
'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 6 Thông tin về ảnh cưới của họ cũng chưa hề được bật mí và tiết lộ.
'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 7 Do vậy, hiện tại mọi nhất cử nhất động về đám cưới của cặp vợ chồng tương lai ở thời điểm hiện tại về đám cưới đều khiến fan mong chờ vô cùng.
'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 8  
'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 9  
  'Cô dâu tháng 9' Nhã Phương đẹp hút hồn với váy cưới - ảnh 10
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng