Đại diện Lưu Hương Giang: 'Ly hôn Hồ Hoài Anh là thật'

"Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau", phía Lưu Hương Giang tiết lộ.

Lưu Hương Giang xác nhận đã hoàn thành thủ tục ly hôn với Hồ Hoài Anh.
Lưu Hương Giang xác nhận đã hoàn thành thủ tục ly hôn với Hồ Hoài Anh.

Mới đây, trả lời Zing.vn, đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ vẫn sống chung nhà.

"Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như một số người bình luận", đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang trả lời Zing.vn vào tối 7/10.

Trước câu hỏi: "Tòa đã thuận tình ly hôn, tức Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy cả hai có ý định tái hôn không?", đại diện Lưu Hương Giang cho biết: "Chuyện này thì chưa biết".

TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

Zing.vn đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang nhưng vợ chồng nghệ sĩ chưa đưa ra câu trả lời. Sau đó, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đưa ra tuyên bố chính thức.

"Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua", anh viết.

Nhan sắc Lưu Hương Giang thay đổi thế nào sau 15 năm vào showbiz?

So với những ngày mới vào showbiz, nhan sắc Lưu Hương Giang thay đổi ngỡ ngàng. Đặc biệt từ sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang

Trước sự hoang mang của người hâm mộ, Hồ Hoài Anh chính thức lên tiếng nói về tin đồn đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lưu Hương Giang.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

Thông tin cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn khiến nhiều khán giả ‘sốc’.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng