Đài truyền hình sa thải nhân viên vì để lọt cảnh sex của Thành Long

TPO - Chỉ với một vài giây cảnh nóng của Thành Long trong bộ phim năm 1975 đã khiến trưởng chi nhánh truyền thông và một số nhân viên đài truyền hình IRIB (Iran) bị sa thải.

Thành Long trong dịp năm mới này vô tình vướng vào một tình huống “dở khóc dở cười”. Cụ thể, tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng đưa tin, một trưởng chi nhánh của đài truyền hình IRIB (Iran) vừa bị sa thải sau khi vô tình để lọt cảnh sex của nam diễn viên qua các khâu kiểm duyệt và phát sóng trên truyền hình nước này.

Đài truyền hình sa thải nhân viên vì để lọt cảnh sex của Thành Long - ảnh 1 Thành Long.

Điều này nghe có vẻ là bình thường với hầu hết mọi người thì khán giả sống ở đảo Kish của Iran lại thực sự sốc khi đài truyền hình địa phương trình chiếu bộ phim "All in the family" năm 1975 của Thành Long , trong đó có phân đoạn ngôi sao này làm tình, mà đài truyền hình đã không phát hiện.

Đài truyền hình sa thải nhân viên vì để lọt cảnh sex của Thành Long - ảnh 2 Cảnh nóng của Thành Long trong bộ phim "All in the family" năm 1975.

Bởi ở Iran, cảnh làm tình trên truyền hình vượt xa các giới hạn thông thường, thậm chí đàn ông và phụ nữ ở đây không được phép nắm tay nhau trên phim ảnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá