Fan cầu xin Angela Phương Trinh ‘buông tha’ thủ môn Bùi Tiến Dũng

TPO - Nhiều fan khẩn thiết xin Angela Phương Trinh ngừng nói chuyện yêu đương để thủ môn Bùi Tiến Dũng tập trung trong trận Chung kết U23 châu Á tới đây.

Người hâm mộ phẫn nộ khi Angela Phương Trinh liên tục "thả thính" thủ môn Tiến Dũng.
Người hâm mộ phẫn nộ khi Angela Phương Trinh liên tục "thả thính" thủ môn Tiến Dũng.

Mới đây, Angela Phương Trinh liên tục tung những đoạn tin nhắn qua lại giữa cô và thủ môn của U23 Việt Nam- Bùi Tiến Dũng (theo Angela Phương Trinh).

Đáng chú ý, theo đoạn tin nhắn của Angela Phương Trinh thì thủ môn Bùi Tiến Dũng thể hiện niềm vui khi được cô quan tâm, trả lời tin nhắn. Thậm chí anh còn tiết lộ là người hâm mộ Angela Phương Trinh từ lâu và không bỏ qua bất cứ một tin tức nào về người đẹp.

Angela Phương Trinh thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng Angela Phương Trinh liên tục công khai tỏ tình với thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Angela Phương Trinh thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng Sự nhiệt tình của Bùi Tiến Dũng khi trả lời tin nhắn của Angela Phương Trinh khiến fan lo lắng.

Sự thân thiết giữa Angela Phương Trinh và thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc dù chưa được chính thủ môn xác nhận nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nhiều người xin Angela Phương Trinh “buông tha” cho Tiến Dũng để anh có thể tập trung cho trận Chung kết ngày 27/1 tới đây.

Angela Phương Trinh thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng
Angela Phương Trinh thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng
Angela Phương Trinh thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng Fan cầu xin Angela Phương Trinh "buông tha" để Tiến Dũng tập trung thi đấu.

Một số người chỉ trích người đẹp khá nặng nề khi cho rằng cô lấy Tiến Dũng phục vụ mục đích pr cho bản thân.

Hiện, từng động thái của Bùi Tiến Dũng đều thu hút sự quan tâm dư luận. Với những gì Tiến Dũng và đồng đội đã thể hiện ở giải đấu U23 châu Á, người hâm mộ đang hi vọng họ sẽ viết tiếp kì tích và lên ngôi vô địch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá