Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long

TPO - Trong danh sách những người đẹp từng vướng tin đồn tình cảm với Thành Long xuất hiện những cái tên gây nhiều ngạc nhiên.

Thành Long sau khi tiết lộ quá khứ từng ngủ với gái gái mại dâm trong tự truyện “Never Grow Up” đã hứng chịu làn sóng chỉ trích gay gắt từ dư luận. Đồng thời, đời tư bê bối của nam diễn viên với hàng loạt mỹ nhân đình đám lại tiếp tục trở thành chủ đề quan tâm của dư luận. 
Năm 1979, Thành Long và nữ diễn viên Hồng Kông Mễ Tuyết từng bí mật có tình cảm với nhau. Thậm chí, nam diễn viên từng tặng một chiếc xe hơi thể thao đắt tiền cho Mễ Tuyết để làm vui lòng người đẹp. Nhưng Mễ Tuyết không phải là người hợp với Thành Long nên chuyện của hai người cũng không đi đến đâu.
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 1
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 2
Đối với danh ca quá cố Đặng Lệ Quân, "Vua Kungfu" từng có một đoạn tình ngắn ngủi. Cả hai gặp nhau và nảy sinh tình cảm sau vài lần gặp gỡ trong thời gian ở Mỹ. Trong cuốn tự truyện tiếng Trung xuất bản năm 2015, Thành Long cũng từng đề cập tới chuyện tình không trọn vẹn với Đặng Lệ Quân và khiến nhiều người nổi giận, đặc biệt là người thân của nữ ca sĩ quá cố.
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 3Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 4
Năm 1985, Lợi Trí và Thành Long đóng một cảnh giường chiếu trong phim “Song Long Hội thế” và đã gây ra không ít tin đồn thị phi về tình cảm giữa vợ Lý Liên Kiệt và nam diễn viên.
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 5Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 6
Nữ danh ca quá cố, Thiên hậu Hong Kong - Mai Diễm Phương từng vướng tin đồn hẹn hò Thành Long vì quá thân thiết trong quá khứ. Thậm chí, một số tờ báo Trung Quốc còn cho rằng, cô có ý định tự tử vì Thành Long vào năm 1987. Tuy nhiên, nguồn tin này chưa được kiểm chứng.
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 7Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 8
Năm 1986, khi Thành Long đóng chung phim “Twist of non-brand- name Army” với Lưu Gia Linh đã có không ít chuyện tình được thêu dệt về mối quan hệ của họ. Về sau, Lưu Gia Linh đã bỏ ngang và bắt đầu mối quan hệ với tài tử Lương Triều Vỹ (Tony Leung). 
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 9
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 10  
Năm 1999, cựu hoa hậu Hồng Kông Ngô Ỷ Lợi gặp và yêu Thành Long mặc dù khi đó, Thành Long đã yên bề gia thất với Lâm Phụng Kiều và có một cậu quý tử. Sau đó hai người có chung một cô con gái nhưng khi đó Thành Long không thừa nhận. Ở tuổi xế chiều, Ngô Ỷ Lợi không có một ngày được bình yên vì những ồn ào đời tư và sự nổi loạn của cô con gái Ngô Trác Lâm. Cuối tháng 11 vừa qua, con gái Thành Long công bố chuyện đã kết hôn với bạn gái đồng giới hơn 12 tuổi.
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 11
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 12  
Năm 2001, Chương Tử Di cùng đóng phim “Giờ cao điểm với Thành Long”. Cô nàng họ Chương bị đồn là một trong số những người tình của Thành Long vì việc tỏ ra thân mật quá mức trong sinh nhật của Thành Long.
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 13  
Những hình ảnh thân thiết quá mức bạn bè, đồng nghiệp của Thành Long với các sao nữ như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi,...cũng từng khiến truyền thông tin rằng “Vua Kungfu”có tình cảm với các diễn viên nữ này.
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 14Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 15
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 16
Thành Long mặc dù vướng phải nhiều tin đồn tình ái như vậy nhưng cho đến nay ông mới chỉ có Lâm Phụng Kiều là người vợ được công nhận duy nhất của Thành Long. Cặp đôi có tình cảm với từ tháng 1/1981 và kết hôn năm 1982. Cả hai có với nhau một con trai tên Phòng Tổ Doanh.
Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 17Giật mình với danh sách 'người tình' toàn sao lớn của Thành Long - ảnh 18

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá