Khán giả tranh cãi chi tiết phi lí trong tập cuối phim 'Quỳnh búp bê'

TPO - Trên fanpage của bộ phim “Quỳnh búp bê”, nhiều khán giả để lại bình luận thắc mắc về những chi tiết phi lí, khó hiểu trong tập cuối.

Tối 20/11, tập cuối bộ phim “Quỳnh búp bê” lên sóng nhưng cái kết phim lại trái ngược với suy đoán của nhiều người, thậm chí có nhiều chi tiết khó hiểu. Cụ thể, Quỳnh bị dao đâm vào bụng nhưng được Thịnh đưa vào bệnh viện, thoát chết và được trả lại con trai. Trong khi đó, Lan sau một thời gian điên dại đã tỉnh, được gia đình đón về nhà chăm sóc, còn My sói bị bắt.

Tuy nhiên cái kết này được cho gây hụt hẫng và khó hiểu với người xem. Theo đó, một tài khoản cá nhân có tên Lan Hoàng bày tỏ: “Tập cuối diễn biến nhanh quá. Đang cấp cứu tự dưng 1 thời gian sau... Tội nghiệp Thịnh suốt ngày đi tìm và chỉ cứu Quỳnh hết lần này qua lần khác và cuối cùng 2 người không được ở cạnh nhau mặc dù Quỳnh rất mong Thịnh về với hai mẹ con”.  

Một người khác chia sẻ: "Kết thúc quá nhạt, chả đâu vào đâu. Đang diễn biến tưởng Quỳnh sẽ chết ai ngờ tự dưng ‘một thời gian sau’. Cái kết của My chưa đã, lão dượng bị đâm xe mất tích... quá nhiều thứ để nói".

"Coi phần đầu chưa thấy đâu ra đâu, còn 15 phút nữa hết phim thì mọi chuyện giải quyết nhanh như chong chóng. Kết có hậu nhưng không hay và quá nhạt"- một khán giả bình luận.

Một khán giả đưa ra những phân tích như sau: “Thế là hết phim, em có vài bình luận thế này: Phần 1 phim quá hay, phần 2 lúc Quỳnh thoát khỏi thiên thai thì thi thoảng có 1 vài cảnh hay (đoạn chị Lan hoặc 1 vài đoạn của My, Quỳnh), còn lại thì rối rắm, không rõ tuyến nhân vật chính là ai ở phần 2. Thất bại của phần 2 là khán giả không biết đâu là nam chính, đâu là nữ chính. Việc thêm thắt Đào, Thịnh, Kiên không có tác dụng. Lẽ ra nên xoáy sâu vào Vũ (nuôi con Quỳnh, là kẻ thù của Quỳnh vì đã giết người yêu cũ của Quỳnh là Cảnh, có thể có tình cảm với Quỳnh và do đó không cần vai Thịnh cho loãng phim), Dượng (mâu thuẫn giữa việc là bố của con Quỳnh và là kẻ thù của Quỳnh) và anh Nghĩa bảo vệ Quỳnh lúc cần là đủ. Không nên có phần 3 vì phần 2 đã quá nhạt rồi. Phim hay phải ấp ủ vài năm, không nên vì khán giả quá thích mà ra vội vàng hỏng cả thương hiệu bộ phim. Sự xuất hiện của anh Cảnh vào giây cuối phim thế này là hơi phi lý và vô duyên”.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả chỉ ra những chi tiết phi lý trong tập cuối phim "Quỳnh búp bê" như trên bia mộ của bố đẻ Quỳnh có ghi năm mất là 2015 trong khi con trai của Quỳnh đã lớn khoảng 4, 5 tuổi. Hay hình ảnh bà mẹ quê mùa của Lan đeo nhẫn vàng và sơn móng tay được cho là không phù hợp… Ngoài ra sự xuất hiện của nhân vật Cảnh ở đoạn kết được cho là vô  duyên và phi lí.

Khán giả tranh cãi chi tiết phi lí trong tập cuối phim 'Quỳnh búp bê' - ảnh 1 Chi tiết phi lí được người xem chỉ rõ trong tập cuối phim "Quỳnh búp bê".
Khán giả tranh cãi chi tiết phi lí trong tập cuối phim 'Quỳnh búp bê' - ảnh 2 Tạo hình nhân vật mẹ Lan được cho không phù hợp khi đeo nhẫn vàng và sơn móng tay.
Khán giả tranh cãi chi tiết phi lí trong tập cuối phim 'Quỳnh búp bê' - ảnh 3  
Khán giả tranh cãi chi tiết phi lí trong tập cuối phim 'Quỳnh búp bê' - ảnh 4 Một số bình luận của khán giả về tập cuối phim "Quỳnh búp bê".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng