Nhã Phương lại gây xôn xao dư luận vì vòng hai ‘bất thường’

TPO - Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương được chụp tại hầm gửi xe được cộng đồng mạng lan truyền lại tiếp tục khiến dư luận tò mò vì vòng hai không bình thường.

Vòng hai lớn và tăng cân trông thấy nhưng Nhã Phương vẫn im lặng trước nghi vấn mang thai.
Vòng hai lớn và tăng cân trông thấy nhưng Nhã Phương vẫn im lặng trước nghi vấn mang thai.

Mới đây, hình ảnh Trường Giang- Nhã Phương tay trong tay tại hầm gửi xe được người hâm mộ chụp lại và chia sẻ lan truyền trên mạng xã hội. Đáng chú ý, Nhã Phương mặc trang phục đơn giản và lộ vòng 2 khá to. Theo đó, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” được cho lên cân trông thấy và không còn vòng eo thon gọn trước đây.

Nhã Phương lại gây xôn xao dư luận vì vòng hai ‘bất thường’ - ảnh 1  Nhã Phương lại gây xôn xao dư luận vì vòng hai ‘bất thường’ - ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương và Trường Giang được người hâm mộ chụp lại.

Một số người hâm mộ chia sẻ rằng, Nhã Phương đã có tin vui nhưng chưa chính thức thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Từ trước khi Trường Giang- Nhã Phương tổ chức lễ cưới, xuất hiện nhiều tin đồn nữ diễn viên mang thai. Nhiều bằng chứng được đưa ra để chứng minh Nhã Phương “cưới chạy bầu”. Tuy nhiên cặp đôi Trường Giang- Nhã Phương đều giữ im lặng.

Nhã Phương lại gây xôn xao dư luận vì vòng hai ‘bất thường’ - ảnh 3  
Nhã Phương lại gây xôn xao dư luận vì vòng hai ‘bất thường’ - ảnh 4 Một số hình ảnh "tố" Nhã Phương mang bầu.

Trong các bài phỏng vấn, Trường Giang chỉ tế nhị chia sẻ mong muốn có con và hối hận vì đã kết hôn quá muộn. Trong khi đó Nhã Phương thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái liên quan tới hôn nhân, gia đình khi vợ mang bầu.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng