Sau tin đồn hẹn hò Thái tử Ả rập, Lindsay Lohan tiết lộ vừa bị bồ đá

TPO - Nổi tiếng nhanh nhưng tên tuổi cũng xuống dốc không phanh, cô nàng tiệc tùng còn vướng vào tù tội nghiện ngập, đường tình ái cũng không mấy suôn sẻ.

Sau tin đồn hẹn hò Thái tử Ả rập, Lindsay Lohan tiết lộ bị bồ đá - ảnh 1 Trong chương trình trò chuyện radio sáng hôm qua, Lindsay Lohan cay đắng xác nhận cô mới chia tay bạn trai: "Tôi mới tìm hiểu hẹn hò một người nhưng chúng tôi đã "đường ai nấy đi" vào hôm nay. Các bạn thậm chí còn không biết đó là ai đâu."
Sau tin đồn hẹn hò Thái tử Ả rập, Lindsay Lohan tiết lộ bị bồ đá - ảnh 2 Tuy không hé lộ danh tính bạn trai bí mật song thời gian gần đây, Lilo được cho là hẹn hò Thái tử Ả rập - Mohammad bin Salman.
Sau tin đồn hẹn hò Thái tử Ả rập, Lindsay Lohan tiết lộ bị bồ đá - ảnh 3 Một nguồn tin cho biết Thái tử thường xuyên ghé qua chỗ Lindsay Lohan bằng phi cơ riêng và tặng cô đào nhiều món quà xa hoa đắt đỏ. Tuy nhiên, người đại diện của nữ diễn viên cho biết hai người mới chỉ gặp nhau 1 lần khoảng 1 năm trước tại giải đua Công thức 1.
Sau tin đồn hẹn hò Thái tử Ả rập, Lindsay Lohan tiết lộ bị bồ đá - ảnh 4 Nổi tiếng nhanh nhưng tên tuổi cũng xuống dốc không phanh, cô nàng lắm chiêu còn vướng vào tù tội nghiện ngập, từng đối diện với nguy cơ phá sản...
Mới ngoài 30 tuổi nhưng diện mạo của Lilo có lúc lão hóa trông như bà già 60.
Sau tin đồn hẹn hò Thái tử Ả rập, Lindsay Lohan tiết lộ bị bồ đá - ảnh 5 Người đẹp thị phi từng yêu không ít các chàng trai (và cả cô gái) nổi tiếng như: Aaron Carter, Wilmer Valderrama, Samantha Ronson, Egor Tarabasov...
Sau tin đồn hẹn hò Thái tử Ả rập, Lindsay Lohan tiết lộ bị bồ đá - ảnh 6 Nữ diễn viên phim "Bẫy phụ huynh" từng có mối tình mặn nồng nhưng cũng lắm ồn ào và cả gây lộn với thiếu gia người Nga Egor Tarabasov. Cả hai chia tay hồi năm 2016.

'Cô nàng lắm chiêu' Lindsay Lohan tái xuất gợi tình

Vắng bóng trong showbiz đã lâu và gần như không còn mặn mà với phim ảnh, nhưng cô gái tóc đỏ Lilo vẫn là tên tuổi được công chúng quan tâm nhờ ánh hào quang từ khi còn nhỏ.

Lindsay Lohan 31 tuổi nhưng già như quý bà 40

“Cô nàng lắm chiêu” từng nổi đình nổi đám Hollywood một thời giờ đây mới ngoài 30 nhưng đã lão hóa như bà thím tuổi trung niên.

Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn

“Cô nàng lắm chiêu” vừa hé lộ đã phải tự bỏ tiền mua chiếc nhẫn đính hôn trị giá tới 220 nghìn bảng Anh khi còn yêu vị thiếu gia người Nga Egor Tarabasov.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng