Showbiz 8/11: Bảo tàng cho khách khỏa thân tới xem ảnh 'nóng'

TPO - Một bảo tàng gây chú ý khi cho phép khách khỏa thân xem triển lãm bao gồm tranh, ảnh nóng.

Bảo tàng cho khách khỏa thân tới xem ảnh 'nóng'

Triển lãm diễn ra tại bảo tàng Pedro Nel Gomez ở tỉnh Antioquia, Colombia. Sự kiện này được bảo tàng và cộng đồng khỏa thân Otro Cuento, có khoảng 800 thành viên đồng tổ chức.  

Showbiz 8/11: Bảo tàng cho khách khỏa thân tới xem ảnh 'nóng' - ảnh 1 Người khỏa thân nườm nợp tới bảo tàng xem ảnh "nóng"

Theo truyền thông địa phương, khoảng 50 người đã trút xiêm y tới xem triển lãm. 

Trong các bức ảnh, những người khỏa thân được nhìn thấy tự do dạo quanh bảo tàng chiêm ngưỡng các bức ảnh khỏa thân của nghệ sĩ Pero Nel Gomez. 

Đây không phải là sự kiện khỏa thân duy nhất thu hút sự chú ý của dư luận trong những tháng gần đây. Đầu năm nay, nhà hàng khỏa thân đã được mở cửa ở Bristol trong khi London có loại hình này từ năm 2016. (Theo Dân Việt)

'Mèo mập' Trịnh Tắc Sĩ từng lao đao vì nợ, phải đóng 18+ giờ ra sao?

Trong giai đoạn khốn khó, Trịnh Tắc Sĩ vì lo sợ dính vòng lao lý hoặc bị giang hồ “xử” nên ông quyết định nhận đóng đủ thể loại phim. Thậm chí, khi có người mời, ngay cả phim cấp 3, Trịnh Tắc Sĩ cũng đồng ý tham gia để có tiền.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 8/11: Bảo tàng cho khách khỏa thân tới xem ảnh 'nóng' - ảnh 2 Trịnh Tắc Sĩ thời trẻ chụp chung với Lam Khiết Anh.
Trấn Thành rơi nước mắt khi Khánh Thi kể về sóng gió bên Phan Hiển
Khánh Thi không ngừng khóc và tất cả khán giả trường quay và Trấn Thành không ngăn được nước mắt khi cô kể lại chuyện tình sóng gió với chồng trẻ Phan Hiển.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 8/11: Bảo tàng cho khách khỏa thân tới xem ảnh 'nóng' - ảnh 3 Trấn Thành xúc động trước câu chuyện tình của Khánh Thi- Phan Hiển.
Chân dung gã bố dượng hại Quỳnh búp bê mang thai

Bên cạnh những nhân vật chính của Quỳnh búp bê, khán giả cũng khá chú ý tới vai diễn bố dượng này. Nhiều khán giả dùng nhiều lời bình luận căm phẫn dành cho nhân vật hại đời Quỳnh.

Showbiz 8/11: Bảo tàng cho khách khỏa thân tới xem ảnh 'nóng' - ảnh 4 Gã bố dượng đáng ghét nhất phim "Quỳnh búp bê"

Điều đáng nói là nhân vật đáng ghét nhất phim “Quỳnh búp bê” lại do diễn viên rất… lành thủ vai. Đồng Thanh Bình chuyên trị vai chính diện, dạng vai hiền lành tử tế, nhưng lần này có màn đổi vai ngoạn mục.(XEM CHI TIẾT)

Trước 'Giờ G', Thuỳ Tiên lọt top 12 bình chọn Miss International
Đại diện Việt Nam đã lọt vào danh sách bình chọn top 12 thí sinh nổi bật nhất tại đêm dạ tiệc của đài Hikari TV ngay trước thềm đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 8/11: Bảo tàng cho khách khỏa thân tới xem ảnh 'nóng' - ảnh 5 Chung kết cuộc thi Miss International 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 9/11, trực tiếp trên fanpage chính thức của Miss International bắt đầu lúc 12h theo giờ Việt Nam.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã được các NTK tên tuổi nhất làng thời trang Việt chuẩn bị trang phục cho hành trình đến với Miss World.(XEM CHI TIẾT)
Showbiz 8/11: Bảo tàng cho khách khỏa thân tới xem ảnh 'nóng' - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng