Sinh tử tập 38: Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật

TPO - Sinh tử tập 38 phát sóng 21h tối 27/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) một mặt nói giúp doanh nghiệp, nhưng đằng sau lại cố tình gây khó dễ và có cơ hội lên mặt dạy dỗ về cách tặng quà doanh nghiệp.

Mai Hồng Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật
Mai Hồng Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật
Hoài ở doanh nghiệp PTN chạy tới nhờ Mai Hồng Vũ (Việt Anh) giúp đỡ vụ thúc đẩy tiến độ hồ sơ cấp phép dự án. Theo mách nước của Vũ doanh nghiệp tới gặp ông Minh Giám đốc Sở Xây dựng, tuy nhiên ông này nhất định không chịu nhận quà. Lãnh đạo doanh nghiệp này chạy tới nhờ Vũ kết nối. “Kinh doanh là nghệ thuật, tặng quà là đỉnh cao của nghệ thuật. Nó kết hợp giữa sự tinh tế và đắc nhân tâm. Anh hiểu không”, Vũ cười nói với ông Hoài.
Sinh tử tập 38: Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật - ảnh 1 Vợ Lê Hoàng dọa phá vỡ cam kết
Vợ Lê Hoàng lại tới tìm Vũ để nhờ liên lạc với chồng mình là Lê Hoàng. Vũ cố giải thích với cô vợ Hoàng rằng làm như thế này cốt để đảm bảo an toàn cho Lê Hoàng. “Em không cần biết, không cần biết các anh làm ăn tiền tấn tiền tỷ ra sao, nhưng bây giờ chồng em thì phải trốn, con không nhìn thấy mặt bố. Còn anh? Anh chỉ biết hứa và mong em thông cảm. Nếu cứ tình trạng như thế này, em sẽ hủy giao ước giữa em và anh, còn muốn ra sao thì ra. Chồng em có đi tù thì ít nhất em còn được nhìn thấy mặt chồng em”, vợ Hoàng dọa.
Sinh tử tập 38: Vũ khẳng định tặng quà quan chức là đỉnh cao của nghệ thuật - ảnh 2 Ngân và Huy tìm thêm đầu mối về vụ liên quan tới vụ án sập mỏ đá
Nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) nói với Huy (Mạnh Trường) thông tin quan trọng nữa, thông tin đó liên quan tới tay nổ mìn ở mỏ đá Thanh Lâm. Huy nhớ ra người này chính là Hồi. Hồi từng một thời gian là đàn em tay sai cho Vũ nhưng đã xin rút để về nhà làm ăn nhỏ do biết quá nhiều sự việc.

Sinh tử tập 37: Doanh nghiệp dùng uy Chủ tịch tỉnh gây sức ép lên giám đốc Sở

Sinh tử tập 37 phát sóng 21h tối 26/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) ngày càng lộ rõ nhiều mối quan hệ từ cao xuống thấp, dùng mưu mẹo ép Giám đốc Sở phải nhanh chóng giải quyết công việc cho doanh nghiệp của anh ta.

Sinh tử tập 37: Vũ (Việt Anh) ngư ông đắc lợi, chủ tịch huyện đang bị tội

Sinh tử tập 37 phát sóng 21h tối 26/12 trên VTV1. Thủ trưởng cơ quan điều tra đang áp đặt quan điểm dồn hết tội cho Chủ tịch huyện theo đúng mưu đồ của Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Sinh tử tập 36: Vũ muốn cán bộ bóc lịch, doanh nghiệp ngang nhiên hốt bạc

Sinh tử tập 36 phát sóng 21h tối 25/12 trên VTV1. Vũ (Việt Anh) nói thẳng âm mưu dồn hết tội cho chủ tịch xã, huyện trong khi doanh nghiệp sẽ không hề hấn gì trong vụ mua bán đất ở Giang Kim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá