Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó

TPO - Sinh tử tập 73 phát sóng 21h tối 26/2 trên VTV1. Ở cuối tập trước thấy tình hình có biến, Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra liền gọi Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đến bàn chuyện.

Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó
Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó
Mai Hồng Vũ (Việt Anh) nói: “Tôi thì chẳng có gì ngoài tiền cả. Hệ thống là ở tỏng tay các ông cho nên các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo lại tôi thông chỗ đấy”. Vũ từng chịu bỏ ra 1 triệu USD hòng chạy án ở cửa Viện trưởng Viện Kiểm sát, tuy nhiên ông Văn không chấp nhận, còn chỉ đạo quân phải làm đúng quy trình và theo sát vụ án Thiên Thanh 2 liên quan đến loạt quan chức và Mai Hồng Vũ.
Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó - ảnh 1  Thông Thủ trưởng cơ quan điều tra bị gạt ra khỏi cuộc truy bắt Lê Hoàng
Đàn em của Vũ và Thông ở Lào vẫn ráo riết truy đuổi Lê Hoàng, tìm tới cả một ngôi chùa hỏi thăm tin tức. Đúng lúc đó công an Lào và đoàn công tác từ Việt Nam sang vây bắt Lê Hoàng nên đàn em của Vũ gọi điện bảo quân rút lui.
Sinh tử tập 73: Mai Hồng Vũ tuyên bố không có gì ngoài tiền, tắc đâu thông đó - ảnh 2 Huy và Thái sang Lào để vây bắt Lê Hoàng
Đoàn cảnh sát tiến vào ngôi chùa, đúng lúc này Huy phát hiện hai tên đàn em của Vũ cũng có mặt ở chùa để truy đuổi Hoàng. Huy là người được Lê Hoàng tin tưởng gọi điện thông báo ý định về Việt Nam đầu thú, với điều kiện đảm bảo sự an toàn cho hắn và vợ con.

Sinh tử tập 72: Sợ bị giết Hoàng quyết định về Việt Nam đầu thú, Vũ có biến

Sinh tử tập 72 phát sóng 21h tối 26/2 trên VTV1.Chị em bà Hoa cưu mang Hoàng nhưng bị mấy tên sát thủ tìm tới tra tấn. Lê Hoàng sau khi chứng kiến quyết định về Việt Nam đầu thú, với điều kiện Viện Kiểm sát đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Hạn chế hình ảnh diễn viên uống rượu, bia trên phim ảnh

Trong Nghị định 24/2020/NĐ-CP ban hành ngày 24/2 có điều quy định hạn chế hình ảnh diễn viên uống rượu, bia trong tác phẩm điện ảnh, sân khấu, truyền hình.

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên (Phương Oanh) tố cáo Cường sở khanh cưỡng đoạt

Cô gái nhà người ta tập 16 phát sóng 21h30 tối 26/2 trên VTV3. Sau khi bị Uyên (Phương Oanh) hủy hôn, Cường không những không ăn năn còn đánh thuốc mê và cưỡng ép Uyên. Uyên tố cáo với công an về hành vi đồi bại này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng