DMCA.com Protection Status

Đà Nẵng: Phụ huynh tát giáo viên trong cuộc họp

TPO - Tại cuộc họp với nhà trường, một phụ huynh không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và lao vào đánh giáo viên.

Ngày 18/12, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã làm việc với bà N.T.T.H - giáo viên Trung tâm Mun Art và bà N.T.T.T – phụ huynh có con đang theo học tại trung tâm sau khi bà H. có đơn tố cáo về hành vi vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác của bà T.

Theo đơn tố cáo của bà H., ngày 18/11, trung tâm tổ chức một buổi biểu diễn có mời phụ huynh tới xem. Bà T. đã đưa con đến trường và không bàn giao cho lớp và không ở lại cùng con. Hôm sau khi xem lại video, bà T. không thấy con trên sân khấu nên đã đến trường đòi làm rõ trong 2 tiếng đó con bà đã ở đâu?

Bà H. cho hay đã giải thích là do bà T. không bàn giao cháu và ở lại cùng cháu, cháu nhút nhát nên trốn không vào lớp, chơi ngoài sân. Cháu cũng không gặp sự cố nào. Tuy nhiên phụ huynh T. không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, đe dọa đến tính mạng bà H... Ngày 12/12, tại cuộc họp với nhà trường, bà T. vẫn không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và lao vào đánh giáo viên H.

Vụ phụ huynh tát giáo viên trong cuộc họp: Công an vào cuộc  - ảnh 1 Bà T. tát giáo viên H. ngay tại cuộc họp. Ảnh cắt từ clip.

Trong khi đó, bà T. cho hay nhận được thông báo sẽ có buổi tổng kết khóa học diễn ra vào ngày 11/11 nhưng sau đó bị hoãn lại. Cô giáo vụ thông báo ngày 18/11 là buổi học cuối cùng của khóa học chứ không hề biết thông tin có buổi biểu diễn và mời phụ huynh đến dự.

Khi xem clip không thấy con, bà gọi cho cô giáo H hỏi tại sao cháu không có mặt trong lớp học 2 tiếng đồng hồ nhưng trung tâm không hề báo cho phụ huynh?. Cô H. nhận có sơ suất song lại nêu lí do vì hôm đó quá đông, việc bạn này vắng, mai bạn kia vắng là bình thường khiến bà bức xúc. Ngoài ra, cô H. còn nói bà T, khi nói chuyện  “cần phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói có giáo dục”. Sự xúc phạm này khiến bà đã tát cô H. trong cuộc họp.

Trò chưa thi, thầy đã đăng đề và đáp án lên facebook

Sự việc trên xảy ra ở kỳ thi học kỳ I lớp 12, trường THPT Gò Vấp, TPHCM. Thời điểm học sinh sau khi kết thúc kỳ thi, nhiều học sinh phát hiện đề và đáp án đã được thầy tổ trưởng bộ môn đăng lên facebook từ tối hôm trước.

SGK Toán hiện hành: Khó tới mức giáo sư Toán mới hiểu hết

GS.TSKH Đỗ Đức Thái Tổng chủ biên SGK Toán 1 cho rằng, không thể phủ nhận, chương trình môn Toán tiểu học đang trở thành nỗi khiếp đảm của nhiều học sinh và phải GS mới hiểu hết.

ĐH Duy Tân xếp thứ 3 trong 8 trường đại học của Việt Nam trên bảng URAP 2019

Ngày 15/12/2019, Tổ chức xếp hạng đại học thế giới theo thành tựu học thuật (University Ranking by Academic Performance, viết tắt là URAP) đã chính thức công bố kết quả xếp hạng các đại học hàng đầu thế giới năm 2019-2020.

Bao nhiêu giáo viên hợp đồng Hà Nội đủ điều kiện xét đặc cách?

Sở Nội vụ Thành phố Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các quận, huyện, thị xã rà soát, thống kê, công bố điều kiện xét đặc cách cho giáo viên hợp đồng lâu năm đủ điều kiện và báo cáo về Sở trước ngày 21/12//2019.

Hà Nội 12 ngày đêm: Sự thật Việt Nam dùng bao nhiêu quả tên lửa?

Theo ước tính của phía Mỹ, bộ đội tên lửa của ta đã phóng tổng cộng khoảng 1.000 quả tên lửa trong 12 ngày đêm chiến đấu. Nhưng sự thật Việt Nam dùng bao nhiêu quả tên lửa?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng