Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x

TPO - Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh cưới cô dâu chú rể đi phát khẩu trang trên nhiều con phố ở Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đôi bạn trẻ đã lưu lại được những khoảnh khắc khó quên và nhận nhiều lời chúc phúc.

Chú rể Nghiêm Đình Đăng và cô dâu Phạm Ngọc Vy tặng khẩu trang miễn phí cho người dân Hà Nội. ảnh: Windy Wedding.
Chú rể Nghiêm Đình Đăng và cô dâu Phạm Ngọc Vy tặng khẩu trang miễn phí cho người dân Hà Nội. ảnh: Windy Wedding.

Phạm Ngọc Vy (sinh năm 1995, sống tại Hà Nội), cô dâu trong bức ảnh chia sẻ, chị và chồng sắp cưới rất bức xúc vì thời điểm cuối tuần qua lợi dụng dịch corona nhiều nhà thuốc đẩy giá khẩu trang liên cao, có những nơi bán với giá 300.000 đến 500.000 đồng/hộp. Vì thế vợ chồng chị đã quyết định lên ý tưởng để chụp bộ ảnh cưới và truyền thông điệp sẻ chia đến mọi người.

Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 1 Chú rể Nghiêm Đình Đăng và cô dâu Phạm Ngọc Vy tặng khẩu trang miễn phí cho người đi đường. ảnh: Windy Wedding.

“Thời gian từ khi nảy ra ý tưởng và thực hiện bộ ảnh cưới chưa đến 12 giờ. Ban đầu chú rể Nghiêm Đình Đăng (sinh năm 1994, sống tại Hà Nội) khá ngại ngùng khi xuất hiện trước đám đông. Nhưng được tôi và cả ekip thuyết phục, anh ấy nhận lời và bộ ảnh cưới được thực hiện theo đúng kế hoạch”.

Ngọc Vy chia sẻ thêm, để hoàn thành bộ ảnh cưới này, việc khó khăn nhất là đi mua 2.000 chiếc khẩu trang y tế. Hầu hết các hiệu thuốc đã hết hàng hoặc đẩy giá lên rất cao, buộc đôi bạn trẻ phải mua với giá từ 180.000 đến 200.000 đồng/hộp.

Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 2 Để có đủ 2.000 chiếc khẩu trang tặng người đi đường, đôi bạn trẻ phải mua với giá từ 180.000 đến 200.000 đồng/hộp. - Ảnh: Windy Wedding

“Bên cạnh việc vất vả khi đi thu mua khẩu trang, khi đi tặng khẩu trang hai đứa còn run lên vì lạnh. Nhưng nhìn thấy niềm vui của những người được tặng và nhận lại lời chúc phúc của mọi người vợ chồng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Qua bộ ảnh cưới này chúng tôi cũng muốn gửi thông điệp hãy chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng, cùng nhau trải qua những lúc dịch bệnh khó khăn."- Ngọc Vy nói.

Sau khi đăng tải, bộ ảnh cưới phát khẩu trang phòng dịch corona của cặp đôi chú rể Nghiêm Đình Đăng và cô dâu Phạm Ngọc Vy đã thu hút được hàng nghìn lượt like, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 3 "Hãy chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng, cùng nhau trải qua những lúc khó khăn nhất của dịch bệnh", là thông điệp cô dâu Ngọc Vy muốn gửi đến mọi người. - Ảnh: Windy Wedding.

Tài khoản Facebook “Nguyễn Duyên” viết: “Nhiều người om hàng rồi tăng giá khẩu trang trong thời gian này để kiếm lợi nhuận trong nỗi sợ của người khác mà đâu đó vẫn còn những người như các bạn. Thật Ý Nghĩa!”

Tài khoản “Van Tran” để lại lời chúc sau khi chia sẻ: “Một nghĩa cử thật cao quý, chúc hai bạn hạnh phúc”. Tuy nhiên cũng không ít người cũng tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cô dâu “Làm ơn cho cô dâu khoác thêm cái áo đi! Thời tiết này lạnh chết đi được”, tài khoản “Tra Thu Dang” viết.

Cô dâu Phạm Ngọc Vy cũng chia sẻ thêm hai vợ chồng sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới tiếp theo vào giữa năm nay và sẽ “về một nhà” vào cuối năm.

Bộ ảnh cưới “Chống dịch corona” của cặp đôi chú rể Nghiêm Đình Đăng và cô dâu Phạm Ngọc Vy:

Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 4  
Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 5 Đôi bạn trẻ tặng khẩu trang miễn phí trên nhiều con phố ở Hà Nội.
Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 6 Nhiều người tranh thủ dừng đèn đỏ để nhận món quà đặc biệt.
Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 7 Nhiều lời chúc phúc được người dân dành tặng chú rể Nghiêm Đình Đăng và cô dâu Phạm Ngọc Vy.
Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 8  
Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 9  
Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 10  
Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 11  
Ấn tượng ảnh cưới tặng khẩu trang 'chống corona' của đôi trẻ 9x - ảnh 12 Du khách nước ngoài cũng tỏ ra rất ngưỡng mộ trước việc làm của Ngọc Vy và Đình Đăng. ảnh: Windy Wedding.

Cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh mặc áo cầu thủ chụp ảnh cưới

Chàng cầu thủ quê Đông Anh và bạn gái Quỳnh Anh cùng diện đồ đôi là áo cầu thủ trong bộ ảnh cưới độc đáo.

Bạn gái Duy Mạnh tiết lộ chiêu 'thả thính làm quen' của anh chàng

Hot girl Quỳnh Anh hé lộ về buổi đầu gặp gỡ của cả hai. Ngày 9/2 tới, cô và Duy Mạnh sẽ làm đám cưới sau hơn 3 năm yêu.

Cô dâu chú rể đeo khẩu trang, đám cưới không khách mời mùa dịch corona

Một đám cưới ở Trung Quốc vừa được tổ chức mà không có sự tham dự của bất kỳ người khách nào giữa "tâm bão" dịch viêm phổi cấp gây ra bởi chủng virus corona mới.

Anh chàng treo banner quảng cáo bản thân để tìm vợ

Một người đàn ông Malaysia đã treo những dòng thông tin giới thiệu bản thân để tìm người phù hợp tiêu chuẩn làm vợ của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng