Anh chàng treo banner quảng cáo bản thân để tìm vợ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Một người đàn ông Malaysia đã treo những dòng thông tin giới thiệu bản thân để tìm người phù hợp tiêu chuẩn làm vợ của mình.

Anh Noor Aziro Abdullah, 35 tuổi, người Malaysia, trở nên nổi tiếng trên mạng Twitter sau khi đăng biển quảng cáo ở Dungun, Terengganu để tuyển vợ.

Sau khi anh này đăng quảng cáo bản thân, một người phụ nữ 33 tuổi làm nghề nhân viên bán hàng ở Kuala Terengganu đã liên hệ với anh để gặp mặt.

Tiếp đó, sau vài tuần trao đổi tin nhắn, Noor Aziro và em gái anh - cô Noorazira Abdullah cuối cùng cũng gặp cô gái ấy vào tuần trước.
"Chúng tôi vẫn mới chỉ là bạn bè vì đang tìm hiểu nhau, vẫn đang ở bước đầu của một mối quan hệ." - Noor cho biết. "Dù cô ấy đã đồng ý cho tôi làm chồng, chúng tôi vẫn cần tìm hiểu nhau đã."

Em gái anh Noor cho biết: "Miễn ứng viên chấp nhận anh trai tôi và gia đình không ấy gì làm khá giả của tôi là đủ. Anh trai tôi chỉ là một thợ mộc và lý do anh ấy đăng giới thiệu thông tin về mình là để tìm một người có thể chấp nhận cho dù anh ấy là ai."

Mặc dù các banner giới thiệu này đã bị Hội đồng thành phố Dungun gỡ xuống, anh Noor Aziro vẫn nhận được nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ những người lạ.

"Tôi vẫn nhận được nhiều cuộc gọi từ khắp nơi. Hầu hết trong số họ đến từ ngoại ô Terengganu, một số đến từ Klang, Johor, thậm chí Sarawak và thật ngạc nhiên, tôi đã nhận được các cuộc gọi từ Indonesia.

Anh Aziro cũng nói rằng sẽ kết thúc cuộc tìm kiếm trong thời gian này vì muốn tập trung vào mối quan hệ của mình với cô gái là nữ nhân viên bán hàng.

Những điều bạn trẻ nên làm để khởi đầu năm mới đầy năng lượng tích cực

Có những điều đơn giản giúp bạn khởi đầu năm mới với tinh thần lạc quan phấn chấn và mới mẻ, đầy năng lượng hứng khởi:

Phụ nữ Hàn và xu hướng 'Không yêu, không tình dục, không kết hôn, không con'

Bonnie Lee không quan tâm đến việc tìm bạn trai hay mơ tưởng đến một đám cưới cổ tích. Cô sẽ tự quyết định hạnh phúc đời mình: “ Tôi là một “gái thẳng” và không có hứng thú những mối quan hệ lâu dài với đàn ông.”

Giới trẻ Phần Lan sắp cắt giảm làm việc 4 ngày 1 tuần để cân bằng cuộc sống?

Ai không mong chờ kỳ nghỉ cuối tuần dài? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi tuần làm việc rồi được nghỉ ba ngày? Nếu ý tưởng của Thủ tướng mới Phần Lan Sanna Marin trở thành hiện thực, người dân nước này sẽ dành ít thời gian hơn tại văn phòng và có nhiều thời gian tận hưởng bên bạn bè và gia đình hơn.

Chàng trai 22 tuổi thành anh hùng cứu gấu koala trong cháy rừng ở Úc

Một chàng trai trẻ ở thị trấn Mallacoota nằm trong khu vực đang cháy rừng ở bang Victoria nước Úc được dân mạng nhất loạt gọi là anh hùng vì hành động dũng cảm một mình giải cứu những chú gấu túi koala trong đám cháy rừng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá