Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai

TPO - Jennifer Katherine Gates chấp thuận lời cầu hôn của bạn trai hơn 5 tuổi trong kỳ nghỉ đi trượt tuyết của cả hai cách đây ít ngày.

Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 1 Jennifer Gates xúc động ngỡ ngàng khi bạn trai Nayel Nassar cầu hôn bất ngờ trong chuyến trượt tuyết vừa qua. "Anh là người duy nhất đối với em. Anh đã chọn một nơi vô cùng ý nghĩa trong vô số những nơi chúng ta đã đi qua và cùng chia sẻ đam mê. Em rất nóng lòng dành phần đời còn lại để chúng ta cùng học tập, trải nghiệm, cùng cười và yêu thương nhau. Đồng ý một triệu lần."
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 2 Nayel Nassar cũng chia sẻ cảm xúc: "Anh cảm thấy mình là người đàn ông may mắn và hạnh phúc nhất thế gian lúc này. Jenn, em là tất cả những gì anh có thể tưởng tượng... và nhiều hơn thế... Anh rất mong chờ hành trình cuộc đời chúng ta bên nhau, và không thể tưởng tượng cuộc sống của anh nếu thiếu em. Yêu em rất nhiều, cảm ơn em đã biến mỗi ngày của anh thành một giắc mơ."
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 3  Đôi trẻ giành cho nhau những lời có cánh và cùng nắm tay đi giữa khung cảnh tuyết trắng lãng mạn.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 4 Ái nữ của nhà sáng lập tập đoàn Microsoft năm nay 23 tuổi, hẹn hò bạn trai người Ai Cập đã được 4 năm.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 5 Cặp đôi có chung sở thích đua ngựa và thường xuyên cùng nhau đi du lịch.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 6 Nayel Nassar là người Ai Cập, hơn bạn gái 5 tuổi. Jennifer sinh ra và lớn lên ở Medina, Washington, từng theo học tại đại học Stanford University và hiện là sinh viên ngành y.
Nassar, lớn lên tại Kuwait và cũng từng là sinh viên trường đại học Stanford.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 7
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 8 Jennifer là con gái đầu lòng của vợ chồng tỉ phú công nghệ Bill và Melinda Gates.
Con gái tỉ phú Bill Gates đồng ý lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai - ảnh 9 Từ nhỏ, cô đã rất ngưỡng mộ người cha tài năng nổi tiếng.

Bạn gái Duy Mạnh tiết lộ chiêu 'thả thính làm quen' của anh chàng

Hot girl Quỳnh Anh hé lộ về buổi đầu gặp gỡ của cả hai. Ngày 9/2 tới, cô và Duy Mạnh sẽ làm đám cưới sau hơn 3 năm yêu.

Cô dâu chú rể đeo khẩu trang, đám cưới không khách mời mùa dịch corona

Một đám cưới ở Trung Quốc vừa được tổ chức mà không có sự tham dự của bất kỳ người khách nào giữa "tâm bão" dịch viêm phổi cấp gây ra bởi chủng virus corona mới.

Anh chàng treo banner quảng cáo bản thân để tìm vợ

Một người đàn ông Malaysia đã treo những dòng thông tin giới thiệu bản thân để tìm người phù hợp tiêu chuẩn làm vợ của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá