Lộ diện top 15 Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao 2020

TPO - Sau những vòng thử thách gay cấn, 15 gương mặt sáng giá nhất cho vị trí thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao năm 2020 đã lộ diện.

Lộ diện top 15 Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao 2020

DAV’s Leaders 2020 – chương trình Tìm kiếm Thủ lĩnh Sinh viên Học viện Ngoại giao là một trong những sự kiện quy mô, hấp dẫn, được chờ đón nhất dành cho sinh viên năm nhất tại Học viện Ngoại giao. DAV’s Leaders 2020 đã chính thức quay trở lại với mùa thứ 10 mang tên “Đồng Vọng” và đã nhận được sự quan tâm,hưởng ứng tích cực từ đông đảo các bạn sinh viên Học viện, đặc biệt là các tân sinh viên K47 (niên khóa 2020 - 2024).

Với trọng trách xây dựng đội ngũ thủ lĩnh sinh viên tiềm năng để dẫn dắt những “nhà Ngoại giao tương lai" trong suốt hành trình tại Học viện, DAV's Leaders mang một đặc thù về học thuật và tính cạnh tranh cao, tạo ra sân chơi cho các tân sinh viên có cơ hội trải nghiệm, bộc lộ và phát huy hết sức có thể tiềm năng lãnh đạo của bản thân.

Sau khi trải qua vòng phỏng vấn gay cấn, chương trình Tìm kiếm Thủ lĩnh Sinh viên Học viện Ngoại giao đã tìm ra 15 nhân tố xuất sắc nhất đại diện cho 5 khoa của Học viện Ngoại giao. 15 tân sinh viên K47 đều nổi bật với những thành tích học tập đáng nể và kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa ấn tượng.

Lộ diện top 15 Thủ lĩnh sinh viên học viện Ngoại giao 2020 - ảnh 1 Các bạn: Hồ Thị Khánh Linh, Nguyễn Hạnh Nguyên, Nguyễn Thị Tuệ Minh đến từ Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại.
Lộ diện top 15 Thủ lĩnh sinh viên học viện Ngoại giao 2020 - ảnh 2 Các bạn: Dương Nhật Nghi, Đào Thu Trang, Hoàng Tuyết Nga đến từ Khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao.
Lộ diện top 15 Thủ lĩnh sinh viên học viện Ngoại giao 2020 - ảnh 3 Các bạn: Nguyễn Thị Hồng Anh, Lê Thị Ngọc Anh, Nguyễn Nam Hoàng đến từ Khoa Kinh tế Quốc tế.
Lộ diện top 15 Thủ lĩnh sinh viên học viện Ngoại giao 2020 - ảnh 4 Các bạn: Vũ Hoàng Hải My, Nguyễn Khánh Linh, Nguyễn Thị Ngọc Ánh đến từ Khoa Luật Quốc tế.
Lộ diện top 15 Thủ lĩnh sinh viên học viện Ngoại giao 2020 - ảnh 5 Các bạn: Vũ Đức Hùng, Phùng Thị Kim Liên, Nguyễn Hoàng Trọng Tú đến từ Khoa Tiếng Anh.

DAV's Leaders 2020 cùng Gala kỷ niệm 10 năm DAV's Leaders đánh dấu một hành trình rực rỡ, đầy tự hào của những thế hệ sinh viên Ngoại giao trong suốt hơn một thập kỷ qua. Tại cột mốc này, bên cạnh quy mô tổ chức khác biệt, DAV's Leaders được kỳ vọng sẽ đem tới sự đổi mới mang tính bứt phá trong cá tính và màu sắc của chương trình, đồng thời phát huy và gìn giữ những giá trị cốt lõi mang đậm truyền thống thương hiệu “Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao".

Dự kiến vào ngày 26/12/2020 tới, chương trình Tìm kiếm Thủ lĩnh Sinh viên Học viện Ngoại giao sẽ bước vào chung cuộc với việc tìm ra ngôi vị Khóa Trưởng, Khối Trưởng. Hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ của các cá nhân xuất sắc đến từ các tân sinh viên K47 Học viện Ngoại giao!

Người trẻ phát ‘sốt’ với du lịch tại chỗ: Săn mây, ngắm lá phong

Dịch COVID-19 khiến việc đi lại giữa các quốc gia, thậm chí giữa các tỉnh, thành trong nước bị gián đoạn. Tình hình đó khiến du lịch tại chỗ (staycation) trở thành xu hướng và Đà Lạt là vùng đất lý tưởng để phát triển loại hình du lịch này.

‘Chia sẻ cùng thầy cô’ năm 2020: Sáng tạo từ gian khó

Gắn bó với những vùng đất nghèo khó, cô Thạch Thị Bút Pha và thầy Danh Minh được tuyên dương trong chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2020 đã có nhiều sáng tạo trong dạy học cho học sinh. 

 

Vinh danh 63 thầy cô giáo dân tộc thiểu số tiêu biểu trên toàn quốc

Trong lễ tuyên dương các giáo viên dân tộc thiểu số trong chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2020, anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam nhấn mạnh các thầy cô không chỉ dạy học trò kiến thức mà như người cha người mẹ thứ hai của học sinh; đồng thời gọi các thầy cô là những "người bình thường vĩ đại".

 

Hơn 1 triệu bài thi vẽ tranh ‘Việt Nam - Cuba thắm tình đoàn kết’

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư đánh giá với 1.002.358 tác phẩm dự thi của thiếu nhi Việt Nam sau hơn 2 tháng phát động là một con số ấn tượng của cuộc thi vẽ tranh “Việt Nam - Cuba thắm tình đoàn kết”.

Ủy ban Dân tộc tặng kỷ niệm chương 63 giáo viên dân tộc thiểu số

Ngày 17/11, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc gặp mặt 63 giáo viên dân tộc thiểu số tiêu biểu tham dự chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2020. Dịp này, Ủy ban đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Phát triển các Dân tộc" cho các thầy cô.

20 ứng viên Quả Cầu Vàng vào vòng bình chọn trực tuyến

Trong phiên họp lần thứ nhất, Hội đồng giải thưởng Khoa học công nghệ Thanh niên Quả Cầu Vàng năm 2020 đã chọn ra 20 gương mặt tiêu biểu nhất vào vòng bình chọn trực tuyến.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng