DMCA.com Protection Status

Lung linh ‘Vầng trăng biên cương’

TPO - Tối 30/9, tại xã biên giới Bát Mọt, huyện Thường Xuân (Thanh Hoá) Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thường Xuân phối hợp với Đồn Biên phòng Bát Mọt tổ chức chương trình “Vầng trăng biên cương”, trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Lung linh ‘Vầng trăng biên cương’
Với chủ đề “Vầng trăng biên cương”, đêm hội trăng rằm đã mang đến cho các cháu nhỏ là con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn biên giới xã Bát Mọt các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian, đặc biệt là màn múa lân và phá cỗ Trung thu.
Lung linh ‘Vầng trăng biên cương’ - ảnh 1 Ban tổ chức trao quà cho các cháu
Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 500 suất bánh kẹo, 50 mũ bảo hiểm, 200 đèn ông sao, 350 bộ quần áo, 13 suất quà bằng tiền mặt cho các cháu học sinh học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho trường THCS Bát Mọt.
Lung linh ‘Vầng trăng biên cương’ - ảnh 2 Đêm hội Trung thu tại xã biên giới Bát Mọt với chủ đề "Vầng trăng biên cương"
Đêm hội đã mang đến nhiều niềm vui cho thiếu nhi vùng biên, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức xã hội trên địa bàn huyện hướng về nơi biên cương; đồng thời gắn kết tình quân dân thắm thiết, chung sức bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc.
Lung linh ‘Vầng trăng biên cương’ - ảnh 3 Các tình nguyện viên cắt tóc miễn phí cho trẻ 
Nhân dịp này, một số tình nguyện viên là thợ cắt tóc đồng hành với chương trình, phối hợp với các chiến sĩ Đồn Biên phòng Bát Mọt cắt tóc miễn phí cho các em trên địa bàn xã.

Nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, các cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với các em thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Người trẻ châu Á đón Trung thu cô đơn vì COVID-19

Vì dịch bệnh COVID-19, nhiều người trẻ ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore... cho biết họ cảm thấy năm nay Trung thu thật cô đơn chứ không còn ý nghĩa đoàn tụ như mọi năm.

Hàng nghìn phần quà đến với trẻ em ĐBSCL vui Trung thu

Hàng nghìn phần quà đã được các địa phương ở ĐBSCL mang đến cho các em thiếu nhi vùng sâu, hoàn cảnh khó khăn vui Trung thu.

Mang Trung thu đến con em công nhân, thiếu nhi khó khăn

Ngày 30/9, tại Trường Tiểu học Phú Nghĩa (Chương Mỹ, Hà Nội) T.Ư Đoàn – Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Nhiều món quà ý nghĩa đã được trao tặng thiếu nhi là con em công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp, học sinh vượt khó…

 

Nhiều sáng tạo trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, tinh gọn, chia nhỏ đội hình, huy động lực lượng tình nguyện tại chỗ… là những điểm mới sáng tạo trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp.

Chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em khó khăn vùng tâm dịch

Trong dịp Tết Trung thu năm nay, ở vùng tâm dịch Đà Nẵng, các cơ quan, tổ chức, hội đoàn thể sẽ tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con em các hộ chịu ảnh hưởng bởi COVID – 19 với tổng trị giá khoảng 3 tỷ đồng.

Tỉnh Đoàn Bắc Giang vận động hơn 1,5 tỷ đồng trao quà Trung thu cho trẻ khó khăn

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Bắc Giang đã vận động hơn 1, 5 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa để trao hàng nghìn xuất quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh kháo khăn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng