DMCA.com Protection Status

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu Võ Minh Lâm:

Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp

TPO - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 Võ Minh Lâm bày tỏ những hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam chắp cánh những tài năng, ước mơ bay cao bay xa; mở ra những cánh cửa và giúp những tài năng không bị mai một vì hoàn cảnh khó khăn. Minh Lâm tin rằng việc giải Tiền Phong Golf Championship gây quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ khởi tranh ngày 31/10 sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp.

Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp

Nghệ sĩ cải lương trẻ Võ Minh Lâm - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật, đã có chia sẻ, đánh giá với Tiền Phong về ý nghĩa giải thưởng, hoạt động Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và giải Tiền Phong Golf Championship vì tài năng trẻ.

 - Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 có ý nghĩa và hỗ trợ thế nào đối với Minh Lâm trên hành trình gắn với Cải lương - một bộ môn nghệ thuật truyền thống dân tộc?

Tôi cảm thấy rất tự hào khi là một nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật truyền thống đạt giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - giải thưởng cao quý, uy tín do Quỹ Hỗ trợ Tài năng Việt Nam - T.Ư Đoàn tổ chức.

Giải thưởng là cơ duyên để không chỉ tôi mà cả ngành nghệ thuật truyền thống có thêm sự nhìn nhận, có thêm sự tôn vinh cùng các loại hình văn hóa nghệ thuật khác, cũng như lĩnh vực khác trong đời sống xã hội.

 Giải thưởng có ý nghĩa, đã và đang hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong hành trình hoạt động  nghệ thuật. Bởi giải thưởng đã đem lại niềm tự hào, củng cố niềm tin yêu từ những khán giả luôn yêu mến Cải lương; đồng thời tạo sự chú ý, quan tâm tìm hiểu từ công chúng chưa yêu thích Cải lương đối với nghệ sĩ và môn nghệ thuật này. Qua đó, cùng với nỗ lực của tôi và các nghệ sĩ, Cải lương sẽ có thêm nguồn khán giải trẻ.

Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp - ảnh 1 Võ Minh Lâm nhận Bằng khen của T.Ư Đoàn trong lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 dịp tháng 3/2020. Ảnh: Như Ý

 - Sau khi nhận giải thưởng đến nay, Minh Lâm đang có những hoạt động gì để tiếp tục quảng bá Cải lương?

 Tôi luôn coi việc đầu tư vai diễn trên sân khấu là quan trọng trọng nhất. Bên cạnh đó, tôi dành rất nhiều thời gian, tâm sức để đầu tư nhiều sản phẩm chất lượng đem đến những khán giả không có điều kiện xem trực tiếp tại sân khấu, nhất là khán giả trẻ thông qua fanpage và kênh Youtube Võ Minh Lâm official.

 Từ những sản phẩm ngắn như trích đoạn, ca cảnh, tân cổ...  tôi đang đầu tư những vở dài có chất lượng để giới thiệu đến công chúng như vở "Duyên Kiếp" đã phát hành; vở "Đời Như Ý" đang chuẩn bị quay.

 Tôi cũng đang cố gắng cùng các cộng sự chuẩn bị thêm một loại hình khác là Cải lương phim, nghĩa là kịch bản Cải lương được thực hiện theo hình thức phim truyện. Loại hình này muốn thực hiện tốt phải đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và công sức... nhưng tôi rất quyết tâm làm. Tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm mà quý khán giả, nhất là khán giả trẻ sẽ vô cùng yêu thích .

 - Minh Lâm đến nay đã gặt hái thêm những thành tích, khen thưởng nào?

Từ sau khi nhận giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đến nay, tôi đã vinh dự có thêm 2 lần khen thưởng, cụ thể: Tuyên dương lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2020 của Công Đoàn Viên Chức Tp Hồ Chí Minh; khen thưởng “ Thành tích tốt trong phong trào thi đua “ Dân vận khéo “ năm 2020 của Ban Chấp Hành Đảng Bộ khối Dân – Chính – Đảng.

- Minh Lâm đánh giá thế nào ý nghĩa và vai trò của hoạt động Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tiêu biểu trong các hoạt động tìm kiếm phát hiện, hỗ trợ các bạn trẻ có tài năng?

Đất nước đang ngày càng phát triển, song ở đâu đó vẫn có những địa phương, những cá nhân gặp khó khăn nhất định. Do đó những hoạt động hỗ trợ, chung tay tiếp sức của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam là nguồn sức mạnh chắp cánh cho những tài năng, những ước mơ bay cao bay xa; giúp mở ra những cánh cửa cơ hội, giúp những tài năng không bị khuất lấp hay mai một vì hoàn cảnh khó khăn. Đây là điều rất hữu ích ý nghĩa không chỉ cho một tương lai cá nhân mà tương lai cộng đồng xã hội.

Cá nhân tôi rất đồng cảm với hoạt động hỗ trợ của Quỹ. Đồng thời, hoạt động của Quỹ tiếp thêm niềm tin để tôi kiên định những việc đang làm, trong đó có tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn trong khả năng bản thân.

Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp - ảnh 2  

 - Hôm nay giải Tiền Phong Golf Championship do báo Tiền Phong lần thứ IV năm 2020 khởi tranh nhằm gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ; cùng với việc ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, khen thưởng các bác sĩ trẻ tuyến đầu chống dịch COVID-19. Minh Lâm đánh giá thế nào về giải đấu này?

Tổ chức giải đấu thể thao như giải Golf vì tài năng trẻ là điều cần thiết vừa tạo môi trường sân chơi cho những người yêu thích golf, vừa thu hút nguồn lực và lan tỏa hoạt động cho quỹ vì tài năng.

Tôi tin rằng giải đấu sẽ thành công cả về mặt thành tích lẫn mục đích ý nghĩa cao đẹp, góp phần chắp thêm nhiều đôi cánh nữa cho những tài năng trẻ của Việt Nam được phát triển và được bay cao vươn tầm ra thế giới .

Bên cạnh đó, mọi hoạt động thiện nguyện luôn là điều rất thiết thực, cần thiết, nhất là trong những lúc khó khăn như đại dịch COVID-19 và hiện nay mưa lũ phức tạp gây thiệt hại người và của ở miền Trung ruột thịt. Vì vậy, những hoạt động hướng về cộng đồng trong Tiền Phong Golf Championship 2020 đều đáng quý và trân trọng.

Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp - ảnh 3  

Tiền Phong Golf Championship 2020: Sẵn sàng chờ khai cuộc

Ngày 30/10, một ngày trước khi Tiền Phong Golf Championship 2020 khởi tranh, mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu đã sẵn sàng để chào đón các golfer tham gia tranh tài.

Tiền Phong Golf Championship giàu ý nghĩa, nhân văn

Vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019- ấn tượng với giải Tiền Phong Golf Championship gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship luôn được sự hưởng ứng ủng hộ

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Trương Thế Diệu cho biết giải thưởng từ Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - T.Ư Đoàn đã tiếp thêm động lực, tự tin để tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện tay nghề ở lĩnh vực phay CNC. Đồng thời, tin rằng giải thể thao gây quỹ vì tài năng trẻ, vì cộng đồng như Tiền Phong Golf Championship 2020 luôn nhận được sự hưởng ứng ủng hộ của cá nhân, đơn vị trong toàn xã hội.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng