Tuổi trẻ Đắk Lắk trao học bổng tiếp sức thí sinh vượt vũ môn

TPO - Ngay trong ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên (9/8/2020), đại diện Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã lập đoàn công tác đến các điểm thi trên địa bàn tỉnh trao nhiều suất học bổng cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần.

Đội tình nguyện tặng nước lọc cho thí sinh
Đội tình nguyện tặng nước lọc cho thí sinh

Chị Phan Thị Trinh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; anh Trần Doãn Tới – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm nhiều điểm thi tại các huyện Lắk, Krông Bông, Cư Kuin, Buôn Đôn, Ea Súp, Cư M’gar, Krông Ana...

Đội tiếp sức mùa thi tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Tặng quà cho đội hình tiếp sức mùa thi tại điểm thi huyện Lắk

Tại đây, đại diện Thường trực Tỉnh Đoàn đã gửi lời chúc đến các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT; Động viên đội hình tiếp sức mùa thi trong tình hình dịch COVID-19, dịch bạch hầu diễn biến phức tạp. Đại diện Tỉnh Đoàn tặng 10 suất học bổng cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng) và 9 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho các đội hình tiếp sức mùa thi tại các điểm thi.

Đại diện Tỉnh Đoàn Đắk Lắk trao học bổng tiếp sức thí sinh vượt vũ môn

Thí sinh tại điểm thi huyện Ea Súp nhận học bổng

Trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ hơn 14.000 khẩu trang, 3.000 mặt nạ chống giọt bắn, 13.000 chai nước lọc, hơn 800 thùng sữa tươi, 500 chiếc áo và hàng nghìn chiếc mũ cho đội tiếp sức mùa thi.

Các tình nguyện viên nấu cơm trưa phục vụ thí sinh thi

Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn thăm nơi của lại các thí sinh ở xa

Tại cơ sở, Huyện Đoàn cũng tiếp nhận được 4.100 suất cơm, gần 16.000 chai nước lọc, 20 máy đo thân nhiệt, gần 14.000 chiếc khẩu trang, 644 chai nước sát khuẩn, hơn 300 chỗ ở miễn phí, 100kg gạo... hỗ trợ thí sinh trong các ngày thi. Tại huyện Krông Bông, đội thanh niên tình nguyện cònnấu hơn 150 suất cơm nóng hổi phục vụ thí sinh vào mỗi buổi thi.

Những suất cơm nóng hổi

Bửa trưa của các thí sinh ở huyện Krông Bông

Nét đẹp tình nguyện trong ngày thi tốt nghiệp THPT mưa tầm tã giữa Sài thành

Không quản ngại mưa nắng, các tình nguyện viên chương trình "Tiếp sức mùa thi" túc trực thường xuyên tại các điểm trường để sẵn sàng hỗ trợ thí sinh trước và sau mỗi buổi thi tốt nghiệp THPT. 

Tuổi trẻ Đắk Lắk trao học bổng tiếp sức thí sinh vượt vũ môn

Ngay trong ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên (9/8/2020), đại diện Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã lập đoàn công tác đến các điểm thi trên địa bàn tỉnh trao nhiều suất học bổng cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần.

Hơn 1.000 thanh niên Hà Tĩnh ‘đội nắng’ tiếp sức mùa thi

Hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên tại Hà Tĩnh đã có mặt tại 35 điểm thi trên toàn tỉnh để hỗ trợ tiếp nước, phát khẩu trang, đo thân nhiệt cho các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Đội nắng phân luồng giao thông, phát khẩu trang miễn phí cho thí sinh thi tốt nghiệp

Sáng sớm 9/8, tại các điểm thi tốt nghiệp THPT thuộc thành phố Hà Nội đã xuất hiện các đoàn viên, thanh niên tình nguyện thực hiện công việc phân luồng giao thông, đo thân nhiệt, phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí… cho người nhà và thí sinh. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng tất cả đều hăng say với tinh thần tình nguyện cao nhất.

Suất ăn miễn phí 'tiếp sức' thí sinh vượt vũ môn

Những suất ăn miễn phí đã được các tình nguyện viên trong chương "Tiếp sức mùa thi" tại Quảng Trị trao tặng thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020; cũng như đảm bảo việc phòng chống dịch COVID-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng