Lương Thuỳ Linh: Không thấy ‘xúc động’ khi được tặng đồ đắt tiền vào 8/3

TPO - Lương Thuỳ Linh cho biết cô coi trọng những món quà tinh thần khiến mình phải xúc động, hơn là những món quà hiệu đắt tiền nặng về giá trị vật chất vào ngày 8/3.

Từ khi trở thành Hoa hậu hiếm khi được ở bên mẹ vào 8/3

Ngày 8/3 năm nay, Linh vẫn làm việc hay sẽ có một kế hoạch đặc biệt nào cho ngày này?

Ngày 8/3 năm nay rất tiếc Linh lại không thể quây quần cùng gia đình như mọi năm bởi Linh đã có lịch trình làm việc từ trước rồi. Có lẽ, mình sẽ tranh thủ gọi về nhà cho gia đình và dành những lời chúc ý nghĩa tới mẹ. Linh cũng chuẩn bị sẵn một món quà nho nhỏ rồi, chỉ đợi khi nào có dịp sẽ tự tay tặng nó cho mẹ thôi. Có thể khi nào xong công việc, mình sẽ đi chơi cùng những người bạn bè của mình.

Lương Thuỳ Linh: Không thấy ‘xúc động’ khi được tặng đồ đắt tiền vào 8/3 - ảnh 1 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và mẹ.

Vào dịp 8/3, Linh thường sẽ tặng quà cho những ai và vì sao?

Linh thường tặng mẹ một món quà nào đó, đó có thể là một món đồ do chính tay Linh tự làm. Thường trong ngày hôm đó, hai mẹ con sẽ cùng nhau vào bếp và nấu những món ăn thật ngon, sau đó đợi bố về thì cả gia đình sẽ quây quần ăn tối cùng nhau. Bố và em trai thường hay dành cho hai mẹ con điều bất ngờ nho nhỏ nào đó nên năm nào, hai mẹ con cũng tò mò liệu năm nay cánh mày râu trong nhà sẽ dành cho mình điều bất ngờ gì.

Món quà 8/3 khó quên nhất mà Linh từng nhận được là gì?

Món quà 8/3 ý nghĩa nhất mà Linh từng nhận được đó chính là ngày 8/3 cuối cùng trong ba năm cấp 3 của mình. Mình nhớ ngày hôm đó, các bạn nam trong lớp đã âm thầm bí mật chuẩn bị cho ngày đặc biệt này vô cùng hoành tráng. Không chỉ là đơn giản là tặng hoa thôi đâu, các bạn nam còn tổ chức trò chơi cực vui cùng với tận ba thùng quà “siêu to khổng lồ” dành cho các bạn nữ bốc quà. Đáng nhớ nhất là một chùm hoa hồng cùng với bóng bay nhiều màu được các bạn kéo lên không trung, ngang qua sân trường trông lãng mạn vô cùng. Các bạn nữ và cả mình đều đã rất xúc động, thậm chí có bạn còn rơi nước mắt.

Nếu nhận được một món quà là đồ hiệu mà lại quá đắt tiền vào ngày 8/3, Linh cảm thấy như thế nào?

Đã là quà thì Linh đều trân trọng như nhau cả. Bản thân Linh hầu như không sắm đồ hiệu bao giờ nên khi có một người tặng món quà giá trị như vậy, hẳn mối quan hệ đó có phần rất đặc biệt. Tuy nhiên, Linh thích những món quà mang giá trị tinh thần, khiến mình thấy bất ngờ và thú vị, kiểu khiến mình phải “Wow” lên hơn là những thứ nặng nề về hình thức.

Lương Thuỳ Linh: Không thấy ‘xúc động’ khi được tặng đồ đắt tiền vào 8/3 - ảnh 2 Từ khi trở thành Hoa hậu, người đẹp hiếm có cơ hội quây quần bên gia đình trong những dịp lễ đặc biệt như ngày 8/3.

Ngày 8/3 của Linh trước khi làm Hoa hậu có gì khác?

Nếu nói sự khác biệt lớn nhất năm nay có lẽ nằm ở khoảng cách. Bởi như mọi người biết, Linh hiện đã là một Hoa hậu, mọi lịch trình đều đã lên lịch sẵn nên nhiều dịp lễ hay kỷ niệm quan trọng, Linh không còn có thể đồng hành cùng gia đình dễ dàng như trước nữa.

Có một điều khác to lớn mà Linh cảm nhận được đó là từ khi đăng quang Miss World Vietnam, mình được coi là đại diện cho những người phụ nữ Việt Nam. Bản thân Linh trong thời gian vừa qua đã có dịp đồng hành trong những hoạt động dành cho phụ nữ lại có dịp chia sẻ, trò chuyện về những thiệt thòi, tổn thương mà những người phụ nữ trên toàn thế giới còn đang gánh chịu. Nên trong dịp này, mình muốn ngồi lại và trao đổi cùng ekip để xây dựng những kế hoạch, chiến dịch mang đến sự bình đẳng và cuộc sống tốt hơn cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở khắp Việt Nam.

Hẳn là sau khi trở thành Hoa hậu, Linh nhận được rất nhiều sự chú ý đặc biệt từ cánh mày râu. Điều đó có khiến 8/3 của Linh khác nhiều so với trước đây hay không?

Điều đó là có, khi mình trở thành Hoa hậu cũng đồng nghĩa với việc bản thân mình nhận được chú ý hơn. Linh nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa từ cánh mày râu, đôi khi là cả những món quà. Linh không có cái nhìn hà khắc hay tiêu cực về việc này. Nếu nó là một cơ hội trong công việc hay những mối quan hệ tốt thì bản thân mình cũng sẵn sàng đón nhận.

Sẽ không tham dự cuộc thi quốc tế nào nữa

Mới chỉ đăng quang nửa năm nhưng Linh đã nhanh chóng để lại nhiều dấu ấn, đặc biệt là thành tích top 12 Miss World. Nhìn lại điều này, Linh thấy điều gì thay đổi nhất ở bản thân mình?

Sự thay đổi lớn nhất mà Linh cảm nhận được đó chính là trọng trách, sứ mệnh của một Hoa hậu mà Linh đang mang. Điều đó nhắc nhở Linh phải không ngừng nỗ lực và thay đổi bản thân để hoàn thành tốt công việc của mình. Linh đã học được sắp xếp thời gian cho nhiều hoạt động khác nhau trong ngày, sử dụng một cách tối đa thời gian dành cho một công việc nào đó và đặc biệt là khả năng tự lập cho bản thân. Bên cạnh đó, vương miện Hoa hậu cũng mang đến tiếng nói cho bản thân mình, giúp hình ảnh, tiếng nói và những việc mình làm có sự lan tỏa và có sức nặng hơn trong những hoạt động xã hội, cộng đồng.

Lương Thuỳ Linh: Không thấy ‘xúc động’ khi được tặng đồ đắt tiền vào 8/3 - ảnh 3 Lương Thuỳ Linh cho biết cô không 'xúc động' với những món quà là đồ hiệu đắt tiền mà coi trọng những món quà tinh thần nhiều hơn.

Nếu được đề cử tham dự một cuộc thi Hoa hậu quốc tế khác, Linh có sẵn sàng tham dự hay không?

Linh nghĩ rằng bản thân mình đã được tham gia hai cuộc thi đều có quy mô lớn nhất nhì ở Việt Nam và thế giới và ở cả hai cuộc thi mình đều đạt được thành tích ấn tượng đã là một điều may mắn rồi. Mỗi lần nhìn lại, mình đều cảm thấy vui và tự hào vì những nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên trong tương lai, Linh không có dự định tham dự một cuộc thi nào nữa. Linh sẽ dành thời gian và công sức đó để tham gia các hoạt động thiện nguyện, mang tính xã hội, cùng với đó là thực hiện ước mơ trở thành một doanh nhân giỏi trong tương lai của mình.

Sau khi đăng quang, các nàng Hậu đều nỗ lực ghi dấu ấn của mình, kế hoạch tiếp theo sau Miss World của Linh là gì?

Chắc chắn trong thời gian tới, Linh vẫn sẽ hết mình và nỗ lực đồng hành cùng các thiện nguyện, xã hội đúng đúng với sứ mệnh Hoa hậu của mình. Cùng với đó, Linh sẽ thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn hãy chờ đón những vai trò mới mẻ của Linh trong thời gian sắp tới nhé.

Lương Thuỳ Linh: Không thấy ‘xúc động’ khi được tặng đồ đắt tiền vào 8/3 - ảnh 4 Người đẹp vẫn giản dị và ít dùng đồ hiệu từ sau khi đăng quang Hoa hậu.

Dù đăng quang Hoa hậu nhưng các fans vẫn rất bất ngờ khi thấy một Lương Thùy Linh không đồ hiệu, thường xuyên để mặt mộc ra đường. Đó là tính cách hay cách Linh xây dựng hình ảnh của một Hoa hậu?

Thực ra, tính cách Linh không thích bày vẽ và phô trương quá nhiều. Linh quan niệm không nhất thiết phải dùng đồ hiệu mà quan trọng là nó có phù hợp với mình không. Khi mình cảm thấy thoải mái thì sẽ lại sự tự tin nhất cho bản thân. Còn về mặt mộc thì mỗi lần đi event, gương mặt của Linh phải chịu make up kỹ nên ảnh hưởng không ít tới làn da của mình. Nên thường ngày, Linh thường hạn chế tối đa việc make up để cho làn da của mình được nghỉ ngơi và thư giãn. Cùng lắm, Linh sẽ tô nhẹ son và thoa kem chống nắng trước khi ra đường thôi.
Cảm ơn Thuỳ Linh! 

Hoa hậu Tiểu Vy: Món đồ hiệu đầu tiên bỏ tiền mua là quà 8/3 tặng mẹ

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những trải lòng về người phụ nữ quan trọng nhất đối với cô trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa thiên nga, Lương Thuỳ Linh-Tường San khoe vai trần nuột nà

Ba nàng hậu đã có dịp đọ nhan sắc vô cùng xinh đẹp và quyến rũ tại một sự kiện mới đây.

Hoài Sa tiếp tục mặc lại váy Hoàng Thuỳ, khuấy động bán kết Hoa hậu chuyển giới

Bùi Đình Hoài Sa đã có màn trình diễn vô cùng nóng bỏng và chuyên nghiệp trong đêm bán kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế diễn ra vào tối 5/3 tại Thái Lan.

Mai Phương Thuý sắc lạnh tựa nữ điệp viên, hờ hững áo vest khoe vòng 1 nóng bỏng

Hoa hậu Việt Nam 2006 hoá thân thành một nữ điệp viên bí ẩn, ma mị nhưng không kém phần quyến rũ trong bộ ảnh mới.

H'Hen Niê hé lộ tạo hình mới đầy nóng bỏng với bikini và tóc bạch kim

Những tạo hình mới đầy nóng bỏng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được stylist hé lộ trên trang cá nhân đang khiến các fans háo hức.

Hoa hậu Tiểu Vy diện váy cúp ngực khoe vai trần gợi cảm ngồi ghế giám khảo

Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời tại chương trình “Siêu mẫu nhí”, Hoa hậu Tiểu Vy “vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu thị phạm cho các bé thiếu nhi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng