Nhìn lại 1 tuần sau đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy

TPO - Tròn một tuần cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018. Cùng điểm lại một số hoạt động của Hoa hậu Tiểu Vy trong tuần vừa qua.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 1 Ngay sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối 16/9, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thuý An tham gia họp báo. Tại đây, Tiểu Vy chia sẻ: “Điều đầu tiên tôi muốn làm nhất là cảm ơn công sinh thành của ba mẹ, cảm ơn BTC HHVN 2018 đã cho tôi những trải nghiệm đáng quý trong những tháng qua. Sau đăng quang, tôi sẽ trở lại cuộc sống bình thường, tiếp tục việc học và tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng của BTC cuộc thi. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn trở lại nơi mà tôi thực hiện dự án “Người đẹp Nhân ái” – Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Thanh Hóa, gặp lại những con người có hoàn cảnh bất hạnh mà tôi đã từng gặp”.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 2 Sau họp báo, tân Hoa Hậu Trần Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã có trò chuyện cùng MC Nguyên Khang lúc 1h30 ngày 17/9 cho trương trình cà phê sáng.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 3 MC Nguyên Khang đã “chất vấn” Hoa hậu khi thấy cô có vẻ căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời ứng xử, Trần Tiểu Vy cho biết khi nhận câu hỏi, cô hít thở đều và trả lời, trong lòng cũng có những lo lắng là không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không, nhưng sau đó cô đã nghĩ rằng cũng không nhất thiết mình phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 4 Trong các ngày 17-18/9, Top 3 Hoa hậu Việt Nam liên tục thực hiện các buổi giao lưu trực tuyến với độc giả.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 5 Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ về câu hỏi có một số ý kiến về việc cô giành vương miện: "Mỗi người đều có góc nhìn, cảm nhận riêng của mình về cái đẹp. Em cảm ơn ý kiến này vì em biết bản thân mình chưa là người hoàn thiện và em sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa".
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 6
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 7 Do lịch trình giao lưu dày đặc, trong một ngày Top 3 HHVN đã thay 5 bộ trang phục để xuất hiện trước công chúng.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 8 Dù theo phong cách nào Top 3 nhan sắc hiện nay vẫn thể hiện được vẻ đẹp tươi trẻ của mình.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 9 Ngày 19/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng các Á hậu: Phương Nga, Thuý An và Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 10  
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 11 Đến ngày 22/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở về quê nhà Hội An trong vòng tay yêu thương của người thân, bạn bè và người hâm mộ.
tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 12 Được biết, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ ở lại Quảng Nam đến ngày 26/9 để gặp mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, thăm trường cũ, phát quà Trung thu cho trẻ em… Nói về dự định sắp tới, tân HHVN chia sẻ: “Trước hết, Vy muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình sau khi đăng quang HHVN 2018, cố gắng thể hiện tốt hơn trong cuộc thi Miss World sắp tới.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá