Công an Bình Dương thông tin chính thức vụ 3 thi thể ở Bình Dương

TPO - Công an xác định anh Trần Văn Cường đã dùng dao sát hại vợ con rồi treo cổ tự tử. Tại hiện trường, công an phát hiện 1 con dao đang dính máu.

Chiều ngày 27/5, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin chính thức liên quan đến vụ án mạng thương tâm xảy ra tại một phòng trọ ở KP. Bình Đường, phường An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương khiến 3 người tử vong, trong đó nạn nhân nữ sắp tới ngày sinh đẻ.

Danh tính các nạn nhân vụ án mạng được xác định gồm: Trần Văn Cường (sinh năm 1984), Phạm Thị Hằng (sinh năm 1988, vợ Cường) và bé Trần Kim Phượng (sinh năm 2015, là con gái của chị Hằng và anh Cường).

Công an Bình Dương thông tin chính thức vụ 3 thi thể ở Bình Dương - ảnh 1 Bên trong căn phòng vụ án mạng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho hay, anh Cường và chị Hằng quê ở tỉnh Thanh Hóa. Từ tháng 3/2018 đến nay, Cường thuê nhà trọ sống cùng vợ và con gái tại nhà trọ thuộc khu phố Bình Đường, phường An Bình, thị xã Dĩ An và làm nghề bán sữa bắp cho các cửa hàng.

Sáng cùng ngày, anh Lê Văn Hảo (sinh năm 1988, là em họ của chị Hằng) đồng thời là người làm chung công việc với anh Cường gọi điện thoại cho Cường để đi làm thì không liên lạc được. Sau nhiều lần đến phòng trọ gõ cửa nhưng không thấy trả lời, nghi có chuyện chẳng lành, anh Hảo và người dân xung quanh tiếp cận phòng trọ và nhìn qua cửa sổ thấy chị Hằng và bé Phượng nằm bất động nên báo cơ quan Công an.

Công an Bình Dương thông tin chính thức vụ 3 thi thể ở Bình Dương - ảnh 2 Người dân quyên góp tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt hiện trường và phát hiện anh Cường chết trong tư thế treo cổ. Khi cơ quan Công an đến điều tra, phòng trọ vẫn trong tình trạng khóa cửa bên trong bị khóa.

Qua công tác khám nghiệm, thu thập thông tin, công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và bé Phượng có thương tích ở vùng cổ; phát hiện tại hiện trường 1 con dao có dính máu. Chị Hằng đang mang thai nhiều tuần tuổi. Theo người nhà các nạn nhân, gần đây, giữa Cường và chị Hằng thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Nguyên nhân được xác định Cường giết vợ con rồi tự tử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng