Vờ vào cắt tóc rồi dùng dao đâm chủ tiệm gục tại chỗ

TPO - Nguyễn Xuân Giàu vào tiệm cắt tóc nhưng khi nữ chủ tiệm đang chăm chú lấy ráy tai thì Giàu ngồi dậy lấy dao đâm vào bụng khiến nạn nhân gục tại chỗ. Khi Giàu định lấy xe chủ tiệm bỏ chạy thì bị người dân phát hiện đuổi theo bắt giữ.

Vụ việc xảy ra lúc 9h sáng ngày 16/4 tại một tiệm hớt tóc trên đường Huỳnh Văn Lũy đoạn thuộc phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông đi vào tiệm cắt tóc trên đường Huỳnh Văn Lũy do chị H.L làm chủ. Khi bà L. đang chăm chú lấy ráy tai thì bất ngờ người đàn ông ngồi dậy lấy dao đâm vào bụng bà L.

Vờ vào cắt tóc rồi dùng dao đâm chủ tiệm gục tại chỗ - ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau khi đâm gục bà L., người đàn ông định lấy xe máy đậu trước cửa tiệm tóc bỏ chạy. Tuy nhiên, hành vi của đối tượng bị người dân phát giác truy bắt đưa về trụ sở công an phường làm việc.

Làm việc với công an, đối tượng khai tên Nguyễn Xuân Giàu (37 tuổi, quê Đồng Tháp). Về phần nữ chủ tiệm tóc nằm gục tại hiện trường được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Theo người dân cho biết, giữa đối tượng tên Giàu và nữ chủ tiệm tóc không quen biết nhau.

Hiện, Công an TP. Thủ Dầu Một đang tạm giữ Nguyễn Xuân Giàu để tiếp tục điều tra làm rõ dùng dao đâm bà chủ tiệm tóc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng