DMCA.com Protection Status

Chồng 'trong sáng' nhưng tất tần tật tội lỗi thuộc về cô em kết nghĩa 'mời gọi'

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đổ nhào vào cô em kết nghĩa vì lý do đàn ông 'mười anh chết chín', có thể vì quá yêu chồng mà chị cho rằng chồng mình bị cô em kết nghĩa trẻ trung, xinh đẹp kia quyến rũ, mời gọi, còn anh ấy hoàn toàn trong sáng, hoàn toàn vô tội?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đổ nhào vào cô em kết nghĩa vì lý do đàn ông 'mười anh chết chín', có thể vì quá yêu chồng mà chị cho rằng chồng mình bị cô em kết nghĩa trẻ trung, xinh đẹp kia quyến rũ, mời gọi, còn anh ấy hoàn toàn trong sáng, hoàn toàn vô tội? Nhưng nhận xét như vậy là không công bằng, là cảm tính chị ạ. Bây giờ để có kết quả khách quan tôi nghĩ chị nên giữ bình tĩnh, đợi cho cô em kết nghĩa kia trở về nơi học tập, đợi cho chồng bớt lúng túng vì bị bắt quả tang tại trận rồi chị và chồng ngồi lại tìm nguyên nhân cũng chưa muộn.

Sự việc mèo mả gà đồng này chắc chắn không phải mới đây, mà đã lâu rồi mà do chị mất cảnh giác, hoặc chị tin ở chồng, tin ở cô em kết nghĩa của chồng mà bỏ qua những cử chỉ thân mật vượt quá giới hạn của họ, khiến họ cho rằng chị dễ tính, không biết ghen nên càng lấn tới.

Biết rõ nguyên nhân rồi việc giải quyết sẽ đơn giản, nhanh chóng. Nếu còn thương yêu chồng thì chị tha thứ cho anh ấy, chị cứ coi đó là một phút say nắng của chồng để nhẹ lòng mà níu giữ hạnh phúc gia đình.

Đồng thời chị cũng tỏ thái độ rõ ràng, dứt khoát, cương quyết với cô em kết nghĩa đẹp người, xấu nết của chồng đó. Chị hãy yêu cầu cô ấy chấm dứt quan hệ với chồng chị, không có lí do gì để qua, lại với vợ, chồng chị nữa. Có như vậy mới mong giữ được chồng chị ạ.

Chia sẻ cùng chị, mong chị nghị lực, sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống chị nhé.

Chồng không thể ngờ vợ trẻ dám làm việc 'tày trời' này để lấy tiền bao bồ

Nếu anh còn thương yêu chị ấy, chắc không có giải pháp nào hợp tình, hợp lí hơn để níu kéo hạnh phúc hôn nhân và để vợ anh trở về bên anh sống tử tế với trách nhiệm làm vợ của chị ấy đâu anh ạ.

Bị vợ phát hiện ngoại tình, chồng còn lớn tiếng đưa ra yêu cầu tệ bạc này

Thế nhưng tôi thật choáng váng khi chồng nói vậy mà không phải vậy vì qua dư luận tôi biết Hanh lợi dụng việc đi sửa chữa máy móc cho khách để cặp với một cô gái trẻ bấy lâu nay thuê nhà ở xóm trọ trước kia vợ, chồng tôi từng thuê.

Chồng chết lặng chẳng thể ngờ vợ trẻ dùng 'chiêu' này để moi tiền bao bồ

 Vẫn biết rằng vợ chồng một ngày nên nghĩa nhưng không thể vì cái nghĩa đó mà anh buộc đời mình vào người phụ nữ lừa dối, có lối sống buông thả sa đọa như thế được. 

Chồng đổ nhào vào cô em kết nghĩa vì lý do đàn ông 'mười anh chết chín'

Tôi chết đứng khi chứng kiến cảnh Trương và cô em kết nghĩa xinh đẹp đang quấn lấy nhau. Chồng tôi lắp bắp rằng do Hoài An cố tình chèo kéo, mời gọi nên anh không thể chối từ…

Buổi tối định mệnh và sự thật đắng cay về chồng yêu vỡ tan ngay tại... cửa nhà nghỉ

Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng, bác nghĩ còn nước còn tát cháu à. Cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng