Gái trẻ khóc nghẹn 'mất cả đời con gái' vì chọn nhầm đối tác để đổi đời

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Sai thì rõ là em quá sai rồi, em không đi lên bằng sức lao động, bằng bàn tay, khối óc của mình mà lại muốn đổi 'vốn tự có' để hưởng sung sướng, giàu sang thì thật đáng trách.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chị thật khó nói lời thông cảm đối với em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tham tiền, tôi tự biến mình thành 'trò vui' cho kẻ Sở Khanh lão luyện. Tuy vậy cùng là phụ nữ, chị lại lớn tuổi hơn em, nên trong lúc em đang gặp chuyện chị không nỡ quay lưng khi em có lời chia sẻ.

Sai thì rõ là em quá sai rồi, em không đi lên bằng sức lao động, bằng bàn tay, khối óc của mình mà lại muốn đổi 'vốn tự có' để hưởng sung sướng, giàu sang thì thật đáng trách. Nhưng thôi dù sao thì chuyện cũng đã xảy ra, bây giờ em có ân hận cỡ nào thì cũng không thể lấy lại được sự trong trắng của người con gái nữa.

Tốt nhất em nên bình tĩnh để có quyết định đúng cho con đường còn rất dài ở phía trước của em, mới ngoài 20 tuổi, lỗi lầm dù có to lớn đến mức nào thì vẫn còn rất nhiều thời gian để em làm lại cuộc đời. Đừng vì sai phạm đầu đời này mà buông tay để cuộc sống của em thêm bi kịch em nhé.

Em đã học xong lớp 9, kiến thức ấy không phải là cao, nhưng cũng đủ để em kiếm việc làm tử tế nếu em chịu khó tìm và chấp nhận an tâm bước đầu với mức lương chi tiêu dè sẻn. 

Đừng nóng vội em ạ, cứ làm việc chăm chỉ, lương thiện rồi sau này với hoài bão ước mơ đổi đời em sẽ tiếp tục đi học, hoặc trau dồi nghề nghiệp để vươn lên trong cuộc sống. Không thiếu chỗ đứng tốt cho em nếu em có ý chí, có quyết tâm làm giàu bằng chính năng lực của mình. Chúc em thành công em nhé.

Sai lầm không thể cứu vãn của vợ trẻ có học thức nhưng yêu chồng đến mê muội

Cháu đã tự tước đi cái quyền bình đẳng vợ chồng, bình đẳng nam nữ mặc dù cháu có học, có hiểu biết, cháu tự an bài cuộc sống của mình chỉ vì sợ chồng, sợ mất đi hạnh phúc gia đình vì vậy hậu quả của việc bỏ qua đấu tranh, nhẫn nhịn, co mình lại của cháu đã khiến cháu và hai cô con gái của cháu thiệt thòi đấy cháu ạ.

Việc tày trời thế này chồng cũng dám làm, còn ngang nhiên yêu cầu vợ phải theo

Em không muốn chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng như hiện nay, nhưng em cũng không muốn chỉ vì chuyện này mà chị can tâm để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. 

Tham tiền, tôi tự biến mình thành 'trò vui' cho kẻ Sở Khanh lão luyện

Khi đã thân thiết, anh tâm sự, anh 36 tuổi, anh giàu có, thừa của, thừa tiền nhưng chưa tìm được người tâm đầu ý hợp để cùng anh quản lí tài sản.

Chồng đưa ra 'lỗi tày trời' này của vợ để dứt khoát ly hôn

Chị đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận yêu cầu li hôn của chồng để hạnh phúc gia đình tan nát dễ dàng như thế chị ạ. Vì hai đứa con thơ dại của mình chị hãy tìm mọi cách thuyết phục chồng tha thứ cho lỗi lầm của chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng