Việc tày trời thế này chồng cũng dám làm, còn ngang nhiên yêu cầu vợ phải theo

TPO - Em không muốn chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng như hiện nay, nhưng em cũng không muốn chỉ vì chuyện này mà chị can tâm để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng ngang nhiên giới thiệu vợ hai kèm yêu cầu 'chẳng giống ai' ngay giữa nhà, em không muốn chị cứ im lặng, nhẫn nhịn để sống như một tôi tớ trong nhà chồng như hiện nay, nhưng em cũng không muốn chỉ vì chuyện này mà chị can tâm để chồng ngang nhiên rước gái trẻ về làm lẽ một cách vô lí như thế. Chị là người có học, em không nghĩ là chị thiếu hiểu biết để nói chuyện phải trái với chồng đúng không chị?

Tốt nhất chị nên tìm dịp thích hợp, vợ chồng ngồi lại với nhau để có cách tháo gỡ bế tắc này. Theo em chị và chồng đã có một tình yêu đẹp, chị yêu anh và biết ơn anh đã cứu mạng chị, nay vợ chồng chị đã có hai cô con gái chung, các con của anh chị lại còn quá bé để chịu cảnh thiếu cha hay vắng mẹ! Nên chăng chị nên nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ, níu kéo anh ấy, làm cho anh ấy thấy rõ tình cảm của chị đối với anh ấy, thấy rõ trách nhiệm của anh ấy đối với tổ ấm của mình để anh ấy quay về cùng chị và hai cháu chị ạ.

Chị đừng chần chừ nữa bởi để lâu khi tình cảm của chồng chị và cô gái trẻ kia tiến xa hơn nữa thì cơ hội để gia đình chị được sum họp, được hạnh phúc là điều khó thực hiện. Chị mạnh dạn lên, bên cạnh chị còn có bố mẹ, có người thân, có chính quyền, có pháp luật, nếu chị khéo léo nhất định chị sẽ thành công vì lẽ phải trong tay chị, mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của chị.

Chồng ngang nhiên giới thiệu vợ hai kèm yêu cầu 'chẳng giống ai' ngay giữa nhà

Tôi yêu Toản với tình yêu của kẻ hết lòng tôn thờ thần tượng của đời mình. Toản không những đẹp trai, giàu có mà còn là ân nhân đã cứu mạng tôi trong một vụ tai nạn xe máy khiến tôi bị thương khá nặng bất tỉnh trên đường phố.

2 tờ kết quả ADN và cái kết xứng đáng cho gã đàn ông lăng nhăng

Tuy vậy muộn còn hơn không, may cho anh là sự thật đã giúp anh gánh cả hai người phụ nữ quá đáng và hai đứa con chẳng máu mủ, ruột thịt gì với mình.

Gã đàn ông là 'thánh nhọ' nhận đủ quả đắng từ vợ và... bồ

Lén lút ra vào chăm sóc cho cô bồ trẻ và con trai đến lúc bé được một tuổi thì tự nhiên tôi ngờ ngợ vì bé càng lớn càng chẳng giống mình. Sẵn có anh bạn quen làm ở cơ sở xét nghiệm ADN, tôi giấu bồ đưa bé đến xét nghiệm, kết quả khiến tôi thất vọng vì bé không phải là con tôi.

Chồng đưa ra 'lỗi tày trời' này của vợ để dứt khoát ly hôn

Chị đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận yêu cầu li hôn của chồng để hạnh phúc gia đình tan nát dễ dàng như thế chị ạ. Vì hai đứa con thơ dại của mình chị hãy tìm mọi cách thuyết phục chồng tha thứ cho lỗi lầm của chị.

Cách 'dằn mặt' của vợ người tình đại gia khiến gái trẻ sợ đến già

Hàng ngày tôi thấy, rồi tiếp xúc với bao cô gái tuổi không bằng tôi, không xinh đẹp bằng tôi mà một bước lên xe, hai bước có đại gia săn đón, chiều chuộng, thời trang toàn hàng xịn, tiền tiêu như nước không cần nghĩ, khiến tôi ham lắm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng