Khách sạn ngập nước sôi vì vỡ đường nước nóng, 5 người chết thảm

TPO - Đường ống nước nóng ở một khách sạn Nga bất ngờ bục vỡ trong đêm, khiến nước sôi tràn ngập phòng nghỉ, và ít nhất 5 người được xác định đã thiệt mạng.

Ảnh cắt từ video
Ảnh cắt từ video

Theo Moscow Times, vụ việc xả ra đêm 19/1, rạng sáng 20/1 tại khách sạn Mini Caramel ở thành phố Perm (Nga).

Vào thời điểm trên, một đoạn đường ống nước nóng trong khách sạn bất ngờ phát nổ, khiến nước sôi đổ tràn ngập các phòng nghỉ.

Ít nhất 3 người đã được đưa đến bệnh viện vì bị bỏng. Năm người khác được xác định đã thiệt mạng.

 
 Hiện trường vụ việc nhìn từ bên ngoài. Nguồn: Twitter 

Cơ quan an ninh đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra trách nhiệm của đơn vị cung ứng dịch vụ.

Các nhân viên điều tra đã gặp mặt nạn nhân để lấy lời khai, đồng thời kiểm tra quá trình vận hành đường nước nóng tại khách sạn nơi xảy ra sự cố.

Khách sạn đổ sập xuống phố đông, 19 người thương vong

Những sai sót kĩ thuật nghiêm trọng đã khiến một phần khách sạn Hard Rock (New Orleans, bang Louisiana, Mỹ) đổ sập xuống phố đông, làm ít nhất 1 người chết và nhiều người khác bị thương.

Ả-rập Xê-út sẽ cho phép phụ nữ, đàn ông nước ngoài chung phòng khách sạn

Sau khi Ả-rập Xê-út áp dụng chương trình visa mới nhằm thu hút khách du lịch, quốc gia Hồi giáo bảo thủ này sẽ cho phép phụ nữ và đàn ông nước ngoài dùng chung phòng mà không cần chứng minh họ có quan hệ hợp pháp với nhau.

Khách sạn Somalia bị tấn công khủng bố, 82 người thương vong

Giới chức Somalia vừa thông báo, vụ tấn công khủng bố nhằm vào một khách sạn ở thành phố Kismayo khiến ít nhất 26 người chết, 56 người bị thương, trong đó có nhiều người nước ngoài.

3 người Đức tử vong trong khách sạn do trúng tên bắn từ nỏ

Hai nạn nhân đã tử vong do bị trúng tên vào tim, trong khi người còn lại bị bắn trúng cổ. Được biết, ba người này đã diễn lại cảnh chiến đấu theo kiểu Trung Cổ, nhưng không may sự cố đã xảy ra.

Theo Moscow Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá