Nổ súng bên ngoài Nhà Trắng, ông Trump vội vã rời phòng họp

TPO - Cuộc họp báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bất ngờ bị gián đoạn sau khi có tin báo về một vụ nổ súng xảy ra bên ngoài Nhà Trắng.

Nhân viên mật vụ thông báo với ông Trump về vụ nổ súng. Ảnh: Reuters
Nhân viên mật vụ thông báo với ông Trump về vụ nổ súng. Ảnh: Reuters

Theo báo giới địa phương, vụ nổ súng xảy ra trên Đường 17 NW và Đại lộ Pennsylvania gần Nhà Trắng.

Một số nguồn tin cho biết 2 tiếng súng đã vang lên, khiến cuộc họp báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị gián đoạn dù mới bắt đầu vài phút.

Các nhân viên mật vụ sau đó nhanh chóng đưa ông Trump rời khỏi phòng họp báo đến nơi an toàn.

Nguyên nhân vụ việc hiện chưa được tiết lộ.

 
 Nguồn: Sputnik

“Đó là một vụ nổ súng”, ông Trump nói khi trở lại phòng họp báo, đồng thời cảm ơn Cơ quan Mật vụ vì đã hành động kịp thời.

Tổng thống tiêt lộ các nhân viên mật vụ đã bắn hạ một nghi phạm. Cơ quan Mật vụ cho biết nghi phạm và một nhân viên cơ quan này đã được đưa đến bệnh viện, nhưng không tiết lộ tình trạng.

“Vụ việc có thể không liên quan gì đến tôi”, ông Trump nói.

Bạo lực súng đạn đã gia tăng ở thủ đô Washington (Mỹ) trong vài tháng gần đây, sau khi các cuộc biểu tình chống cảnh sát nổ ra vì cái chết của người da màu George Floyd.

Ông Trump bị đồn muốn tạc chân dung lên 'núi Tổng thống' Rushmore

Tổng thống Mỹ Donald Trump phủ nhận thông tin ông từng để cập đến ý tưởng tạc chân dung mình lên ngọn núi nổi tiếng Rushmore.

Nguồn thạo tin: TikTok kiện chính quyền Tổng thống Trump vi hiến

Một nguồn thạo tin tiết lộ TikTok sẽ đệ đơn khiếu nại lên tòa án quận phía Nam California về việc Tổng thống Donald Trump ban hành lệnh cấm giao dịch nhằm vào công ty mẹ ByteDance.

Ông Trump nói sẽ thoả thuận với Triều Tiên nhanh chóng nếu tái đắc cử

Ngày 7/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông sẽ đi tới thoả thuận với Triều Tiên “rất nhanh chóng” nếu tái đắc cử vào tháng 11 năm nay.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng