Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba?

TPO - Sau gần 6 tiếng đồng hồ tranh tài trên sân golf Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort, 144 golfer đã hoàn thành 18 hố thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2019. Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba sẽ được xướng tên tại gala trao giải diễn ra lúc 18h30 tối nay.

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam được thành lập năm 1993, là quỹ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm chăm sóc, động viên, hỗ trợ sự phát triển của các tài năng trẻ Việt Nam.

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam do Thủ tướng đương nhiệm làm Chủ tịch danh dự, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn làm chủ tịch Hội đồng điều hành, từ năm 2013, Tổng biên tập báo Tiền Phong làm Giám đốc Quỹ.

Qua hai mùa giải, Tiền Phong Golf Championship đã để lại ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng golf Việt Nam về ý nghĩa nhân văn cao đẹp, công tác tổ chức bài bản lẫn chất lượng chuyên môn ngày càng cao.
Mùa giải thứ 3 năm nay, Tiền Phong Golf Championship 2019 quy tụ 144 golfer thi đấu duy nhất trong một ngày (26/10) tại sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort. Các golfer sẽ được chia làm bốn bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-15), bảng B (HDCP từ 16- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ (HDCP 0-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày- System 36. 
Với cơ cấu giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng, trong đó 3 giải thưởng Hole in one (HIO) hấp dẫn tại 3 hố Par 3, Tiền Phong Golf Championship 2019 hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ màn tranh tài quyết liệt và hấp dẫn.
Tường thuật trực tiếp

 

Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship

Để lan tỏa ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc của giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2019, BTC thiết kế hố 19 - Par 3 đặc biệt trên sân Kings Courise để các goldfer được trải nghiệm và góp phần chung tay xây dựng Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 2 Một golfer nữ nổi bật trên sân đấu. Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 3  Ảnh: Như Ý

Nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong cho biết: “Golfer tham dự giải Golf Tiền Phong vì Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III -2019 khá đa dạng, đáng chú ý là nhiều gương mặt rất trẻ, tuổi đời từ 14 – 17. Đây có thể xem là những gương mặt triển vọng của golf nước nhà. Mùa giải thứ ba cũng ghi dấu ấn bởi sự tham dự của những golfer nữ, người nước ngoài, các golfer từ một số tỉnh, thành xa Hà Nội, như Quảng Bình. Nghề nghiệp của các golfer tham dự giải cũng rất đa dạng”.

Á hậu Thúy An cùng dàn người đẹp HHVN khoe sắc trên sân Golf Đồng Mô

Á hậu Thúy An và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam có mặt trên sân Đồng Mô cổ vũ cho các golfer tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2019.

Hố số 19 là trung tâm của Giải Tiền Phong Golf Championship 2019.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 5  Ảnh: Mạnh Thắng
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 6  Ảnh: Mạnh Thắng
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 7  Ảnh: Mạnh Thắng

 Giải Golf Tiền Phong vì Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III -2019 được nhiều người đẹp từ hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam đến ủng hộ, Trong clip: Các người đẹp dàn hàng đi trên sân và hô “Vì tài năng trẻ Việt Nam”. (Clip: Hồng Vĩnh)

Toàn cảnh sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2019 nhìn từ trên cao

Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 đã chính thức khởi tranh vào ngày 26/10 tại sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Với thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, Sân Kings Course trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì và uốn lượn theo hồ Đồng Mô, Kings Course hứa hẹn là một thử thách thú vị cho các golfer tham gia tranh tài.

Tại hố số 19, rất nhiều giải thưởng giá trị dành cho các Golfer. 200 giải ba với mỗi giải là 1 bộ trầm hương trị giá 1,5 triệu đồng, 9 giải nhì là túi Volvo trị giá 10 triệu đồng và 1 giải nhất là bộ gậy Taylor Made trị giá 90 triệu đồng.
Đến 15h, đã có 15 golfer đạt giải ba, 1 golfer đạt giải nhì.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 9  Ông Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (thứ ba từ phải qua), người vừa nhận được giải ba chia sẻ: Giải Golf Tiền Phong Vì Tài năng trẻ Việt Nam là chương trình rất ý nghĩa, không những giúp cho các Golfer có cơ hội cọ xát, mà còn giúp nhiều tài năng trẻ có điều kiện phát triển. Ảnh: Dương Hưng
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 10  Nhà báo Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập báo Giao thông nhận giải. Ảnh: Dương Hưng

 Clip: Mạnh Thắng

Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa giải đầu tiên Lê Hùng Nam cho biết: "Mục tiêu thiện nguyện, gây quỹ cho 'Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam' của giải rất đáng quý, đã gây được tiếng vang lớn.
Tôi hy vọng là giải càng mở rộng quy mô hơn, kêu gọi được nhiều nhà tài trợ hơn cũng như huy động được nhiều nguồn quỹ hơn trong tương lai, để ủng hộ cho các tài năng trẻ phát triển, đặc biệt là các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn".

144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba?

Những cú đánh bóng đỉnh cao của 144 golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2019 đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả trên sân và cả những golfer chuyên nghiệp. Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba?

Phát biểu tại buổi khai mạc, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức giải nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các golfer đã đến sân golf King Course Đồng Mô tham dự và ủng hộ cho Giải Golf Tiền Phong Vì Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III - 2019 và Quỹ Hõi trợ tài năng trẻ Việt Nam. 

"Gần 150 golfer đăng ký và có mặt tham dự cùng các đơn vị tổ chức, các nhà tài trợ một mặt cho thấy sức hút và độ lan toả của Giải Golf Tiền Phong Vì Tài năng trẻ Việt Nam, mặt khác cũng thể hiện tấm lòng của các đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân đối với việc góp phần chăm sóc, hỗ trợ các tài năng trẻ của đất nước", nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Đánh giá mức độ thử thách của sân Kings Course, golfer Thái Trung Hiếu cho biết: "Sân Kings Course thuộc CLB BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) là sân golf khá quen thuộc đối với cộng đồng golf Việt Nam. Kể từ khi sân mở cửa, tôi đã có dịp thử chơi ở sân golf này khoảng 10 lần. Sân đẹp và tương đối thách thức. Dù không quá dài nhưng sân có khá nhiều bẫy hai bên và hố cát chằng chịt đòi hỏi sự khéo léo của những cú phát bóng. Kings Course sẽ là thử thách thú vị đối với các golfer dự giải".

Các golfer tranh tài, chinh phục những giải thưởng hấp dẫn tại Tiền Phong Golf Championship 2019.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 12 Ảnh: Mạnh Thắng.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 13 Ảnh: Mạnh Thắng.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 14 Ảnh: Mạnh Thắng.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 15 Ảnh: Mạnh Thắng.

Golfer Bảo Long phát bóng khai mạc Tiền Phong Golf Championship 2019

Sáng nay (26/10), Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 chính thức được khai mạc tại sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort.

“Tiền Phong Golf Championship 2018 là một kỷ niệm đẹp với em. Không chỉ lên ngôi vô địch, em còn trở thành golfer đầu tiên được ghi danh trên chiếc cup luân lưu truyền thống của giải. Sau giải đấu này, em cũng tham dự nhiều giải khác nhau và cũng đạt được một số thành tích nhất định như: golfer trẻ nhất (14 tuổi) đăng quang giải vô địch nghiệp dư Quốc gia (VAC 2019) tại sân KN Golf Links (Khánh Hòa) hồi tháng 7; vượt qua nhát cắt tại giải Vô địch Nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2019 (ACC) trên sân Sheshan International Golf Club (Thượng Hải) hồi tháng 9 và có tên trên Bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới WAGR; gần đây nhất là vô địch giải CLB golf Tam Đảo mở rộng với số điểm thấp nhất trong suốt 13 năm giải được tổ chức”, golfer Nguyễn Bảo Long.

 

Tiền Phong Golf Championship: Nguyễn Bảo Long quyết bảo vệ ngôi vương

Golfer nhí 14 tuổi Nguyễn Bảo Long đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch tại Tiền Phong Golf Championship 2019 diễn ra trên sân của CLB BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) cuối tuần này.

Golfer Bảo Long, vô địch Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 phát bóng khai mạc Giải Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 18 Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 19 Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 20 Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 21 Ảnh: Như Ý

Một số hình ảnh đẹp tại khai mạc Giải Tiền Phong Golf Championship 2019.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 22 Ban tổ chức Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 chụp ảnh lưu niệm cùng các golfer.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 23 Ảnh: Như Ý.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 24 Ảnh: Như Ý.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 25 Golfer Bảo Long, nhà vô địch Giải Tiền Phong Golf Championship 2018. Ảnh: Như Ý.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 26 Ảnh: Mạnh Thắng.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 27 Ảnh: Mạnh Thắng.

Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 28 Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 được kỳ vọng xác lập những kỷ lục mới. Ảnh: Mạnh Thắng.

Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 29 Ban tổ chức Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 đón tiếp các golfer về dự giải.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 30 Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 31 Ảnh: Mạnh Thắng.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 32 Ảnh: Mạnh Thắng
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 33 Ảnh: Mạnh Thắng
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 34 Ảnh: Mạnh Thắng.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 35 Ảnh: Như Ý.

Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer

Tiết trời thu mát mẻ, không khí thoáng đãng trong lành của những ngày cuối tháng 10 là điều kiện tuyệt vời để 144 golfer tạo nên những cú đánh bóng đỉnh cao và rinh về nhiều quà tặng hấp dẫn tại Tiền Phong Golf Championship 2019.

Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 37 Ảnh: Như Ý.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 38 Golfer nhận quà tặng của ban tổ chức trước giờ thi đấu. Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 39 Ảnh: Như Ý.

Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 ra đời nhân dịp chào mừng kỷ niệm báo Tiền Phong 66 năm thành lập, đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” nhằm tôn vinh, hỗ trợ các tài năng trẻ được phát triển hơn nữa trong tương lai.

“Sân Kings Course thuộc CLB BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) là sân golf khá quen thuộc đối với cộng đồng golf Việt Nam. Kể từ khi sân mở cửa, tôi đã có dịp thử chơi ở sân golf này khoảng 10 lần. Sân đẹp và tương đối thách thức. Dù không quá dài nhưng sân có khá nhiều bẫy hai bên và hố cát chằng chịt đòi hỏi sự khéo léo của những cú phát bóng”, ứng viên vô địch Thái Trung Hiếu.

 

Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 40 Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 41 Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 42 Ảnh: Như Ý
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 43 Ảnh: Như Ý.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 44 Ảnh: Như Ý.
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 45 Tiền Phong Golf Championship mùa thứ 3 chính thức bắt đầu. Ảnh: Như Ý.

Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 46  

Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 47 Khảo sát đặt hố chuẩn bị cho giải

Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 48  

Sự có mặt của các trọng tài R&A tại Tiền Phong Golf Championship mùa giải năm nay giúp tăng cường tính công bằng và minh bạch hơn, hướng giải đấu đến tính chuyên nghiệp cao hơn.

Cấp độ trọng tài môn golf được R&A phân là ba cấp độ Level 1, Level 2 và Level 3. Trong đó, cấp độ đầu tiên chỉ dùng ở mức phổ biến luật, hầu như ai cũng có thể đạt được. Ở hai cấp độ sau, yêu cầu kỹ năng và hiểu biết về golf tăng dần. 

Bên cạnh đó, ông Evans Mahoney- Giám đốc sân golf BRG Kings Island Golf Resort khẳng định, bên cạnh trọng tài chuẩn R&A, các trọng tài sân cũng sẽ hỗ trợ phân xử các tình huống tranh cãi trên sân và tham gia vào việc giám sát; các golfer cũng sẽ kiểm tra chéo trong quá trình thi đấu…

Nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong nói. “Chúng tôi hy vọng các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và cộng đồng golfer tiếp tục ủng hộ giải trong tương lai, để tạo ra nhiều nguồn lực hơn nữa cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) sẽ nhận giải thưởng là 1 túi gậy Taylor Made (10 triệu đồng), 1 cặp vé máy bay Việt Nam đi Đông Nam Á (30 triệu đồng) và 1 voucher FLC Family Suite 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của FLC (12 triệu đồng). Giải Nhất các bảng A, B, C và nữ sẽ có phần thưởng là 1 túi gậy Talor Made (10 triệu đồng) và 1 voucher Family Suite 3 ngày 2 đêm tại FLC (12 triệu đồng); Giải Nhì các bảng A, B, C và nữ nhận 1 túi đựng gậy Honma (8 triệu đồng) và 1 voucher Family Suite 3 ngày 2 đêm tại FLC (12 triệu đồng); Giải Ba là 1 túi đựng quần áo (3 triệu đồng) và 1 thắt lưng Giovani (4 triệu đồng). Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải Nearest to the Pin, 1 giải Longest Drive, 2 Nearest to the Line và không giới hạn giải Eagle.

Tại Tiền Phong Golf Championship 2019, 144 golfer được chia làm bốn bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-15); bảng B (HDCP từ 16- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ (0-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày - System 36.

Tiền Phong Golf Championship nâng tầm chất lượng

Ông Nguyễn Thái Dương, cố vấn chuyên môn giải Tiền Phong Golf Championship đánh giá, bước sang mùa giải thứ ba, Tiền Phong Golf Championship ngày càng hoàn thiện cả về công tác tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn.

Ông Nguyễn Thái Dương, cố vấn chuyên môn Tiền Phong Golf Championship đánh giá, Tiền Phong Golf Championship có sự tiến bộ tương đối rõ rệt qua từng mùa giải. Bên cạnh ý nghĩa nhân văn nhằm gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, điều khiến Tiền Phong Golf Championship tạo dựng được chỗ đứng trong cộng đồng golf Việt Nam là công tác tổ chức ngày càng hoàn thiện và chất lượng chuyên môn ngày càng cao.

Ở mùa giải đầu tiên, Ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship đã quyên góp được 500 triệu đồng và ở mùa giải thứ 2 là hơn 1 tỷ đồng. Từ nguồn kinh phí huy động xã hội hóa này, trong năm 2018, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam đã trao tặng hàng tỷ đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc như: Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, toàn bộ học sinh đoạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế, các vận động viên đoạt huy chương Asiad 18.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC giải, cho biết: “Giải Tiền Phong Golf Championship ra đời không chỉ nhằm mục đích tạo sân chơi để những người yêu thích bộ môn golf giao lưu và gặp gỡ, mà còn hướng mục đích nhân văn là gây quỹ hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Sau hai mùa giải đầu tiên, Tiền Phong Golf Championship đã để lại ấn tượng với cộng đồng golf về công tác tổ chức và chất lượng chuyên môn, đồng thời huy động được nguồn quỹ ổn định cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam”.

Tiền Phong Golf Championship 2019: Chung tay vì tài năng trẻ Việt Nam

Hôm nay (26/10), 144 golfer trong và ngoài nước chính thức tranh tài tại giải Tiền Phong Golf Championship 2019 trên sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Giải đấu nhằm gây quỹ cho hoạt động của Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship 2019 nhận thưởng gì?

Tổng giá trị giải thưởng của Tiền Phong Golf Championship 2019 lên tới hơn 7 tỷ đồng. Giải đấu sẽ khởi tranh tại sân Kings Courise thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày mai, 26/10.

Tiền Phong Golf Championship 2019: Chung tay vì tài năng trẻ Việt Nam

Tham gia chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” ở hố số 19 đặc biệt trên sân Kings Courise, các golfer sẽ góp phần gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Cơ hội một cú đánh trúng 2 xe toyota tại Tiền Phong Golf Championship 2019

Golfer may mắn ghi cú HIO tại hố số 6 trên sân Kings Course trong khuôn khổ giải Tiền Phong Golf Championship 2019 sẽ được nhận hai xe sang Inova Venturer và Vios 1.5J của hãng Toyota.

Dấu ấn Tiền Phong Golf Championship sau 2 năm ra mắt

Sau hai mùa giải đầu tiên, Tiền Phong Golf Championship không chỉ để lại ấn tượng với cộng đồng golf về công tác tổ chức và chuyên môn, mà còn huy động được nguồn quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Cận cảnh sân thi đấu Tiền Phong Golf Championship 2019

Ngày 26/10 tới, 144 golfer sẽ chính thức tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2019 trên sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).
Ai là nhà vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba? - ảnh 56

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá