DMCA.com Protection Status

Công Phượng trở về Việt Nam vào cuối tháng 12

TPO - Công Phượng sẽ về nước vào cuối tháng 12 để ký hợp đồng với Á quân V-League 2019 TP.HCM.

Công Phượng trở về Việt Nam vào cuối tháng 12
 Công Phượng đầu quân cho Sint Truidense theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL. Hợp đồng hai bên sẽ kết thúc vào tháng 7/2020. Do vẫn còn 6 tháng hợp đồng với CLB Bỉ nên CLB TP.HCM phải đàm phán để mượn 6 tháng hợp đồng còn lại của tiền đạo 24 tuổi này.
Theo đó, CLB TP.HCM sẽ trả cho Sint Truiden hơn 100.000 euro (khoảng 2,5 tỷ đồng) để có sự phục vụ của Công Phượng. Sau khoảng thời gian 6 tháng nói trên, tức là đến khoảng giữa năm 2020, nếu muốn tiếp tục có sự phục vụ của Công Phượng, CLB TP.HCM phải đàm phán tiếp với phía HAGL.
Hiện tại, dù đã chốt xong các điều khoản, TP.HCM chưa thể công bố bản hợp đồng bởi phải chờ đến ngày 1/1/2010 khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Đó là thời điểm các CLB châu Âu được quyền mua bán cầu thủ theo quy định của FIFA.
Hiện tại, Công Phượng vẫn ở Sint Truiden để tập luyện và dự kiến trở về Việt Nam vào cuối tháng 12 để ký kết hợp đồng với CLB TP.HCM.
Công Phượng đầu quân cho Sint Truidense của Bỉ hồi tháng 6/2019. Tuy nhiên từ đó tới nay, tiền đạo xuất thân từ Học viện HAGL mới chỉ một lần được ra sân trong màu áo đội bóng Bỉ, với thời gian 20 phút.

Công Phượng sẽ trở lại V-League?

Làng bóng đá hôm nay bỗng nhiên xôn xao trước thông tin CLB Tp Hồ Chí Minh đang đàm phán để mua lại hợp đồng của Công Phượng với Sint Truidense.

Đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2019: Công Phượng vẫn có tên

Cho dù không thi đấu nhiều trong năm 2019, Nguyễn Công Phượng vẫn có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam.

Công Phượng nhăn nhó vì không đoán được câu đố vui từ đồng đội ở Bỉ

Pol Garcia Tena, bạn thân của Công Phượng tại Sint-Truidense, cười lớn trước vẻ mặt từ ngơ ngác đến nhăn nhó của tiền đạo gốc Nghệ An khi không giải được câu đố vui.

 

Đội bóng của Công Phượng sa thải HLV trưởng

Sáng nay, CLB của Công Phượng, Sint-Truidense (STVV) đã chính thức sa thải HLV Marc Brys cùng các trợ lý.


Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí

Với vai trò huấn luyện viên đã chia sẻ bí quyết cho các cầu thủ nhí về các thói quen để tạo nên nhà vô địch tại sự kiện "Lan toả tinh thần vô địch” ở Hà Nội hôm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng