Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong

TPO - Chưa đầy 24 giờ nữa, Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2019 tại Vũng Tàu chính thức khởi tranh. Không khí khu vực quảng trường Cột Cờ (thành phố Vũng Tàu) - nơi diễn ra lễ khai mạc, "nóng" lên từng giờ.

Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 1 Khu vực quảng trường Cột Cờ (thành phố Vũng Tàu) là nơi diễn ra lễ khai mạc của Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2019 vào sáng mai.
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 2
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 3 Giải do báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp tổ chức và được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp từ 6h00.
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 4 Giải thu hút gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế, trong đó có hơn 200 VĐV chuyên nghiệp thuộc hơn 30 đoàn, đăng ký tham dự
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 5 Riêng nội dung marathon thu hút hơn 400 VĐV tranh tài, tăng gấp 3 lần so với giải năm 2018
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 6 Đến 17h ngày 23/3, những hoạt động chuẩn bị cho giải khởi tranh đã hoàn tất từ sân khấu, đường chạy và phát Racekit (BIB, Medal, Áo Finisher ,Túi..) tới tay các vận động viên
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 7 Tiền Phong Marathon 2019 có tất cả 4 cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km. Các vận động viên thi đấu được chia làm 2 hệ: hệ tuyển và hệ phong trào. Tổng giá trị tiền thưởng cho giải lên tới gần 300 triệu đồng.
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 8
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 9
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 10
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 11 Cùng nhìn khu vực diễn ra lễ khai mạc, xuất phát - về đích từ trên cao
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 12
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 13 Đường chạy Marathon Tiền Phong 2019 chạy dài theo bờ biển
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 14
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 15 Các bạn trẻ tập dượt chuẩn bị cho lễ khai mạc
Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 16  Nhiều người tập trung trước sân khấu để chụp ảnh 

Chàng trai khuyết tật chinh phục Việt dã toàn quốc và Tiền Phong Marathon

Trong ngày 23/3, nhiều người tiếp tục đăng ký trực tiếp với ban tổ chức tham gia Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong năm 2019 tại quảng trường Cột Cờ, thành phố Vũng Tàu.

Việt dã Tiền Phong - một kỷ niệm

Vậy là đã 60 năm, kể từ ngày lũ chúng tôi được tham gia tại cuộc thi chạy có bề dày đáng tự hào nhất của thể thao Việt Nam – cuộc thi chạy Việt dã Tiền phong.

Giải Việt dã Tiền Phong 2019: Đột phá trong công tác tổ chức

Ở tuổi “lục thập hoa giáp”, Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong vẫn không ngừng nỗ lực đổi mới, để tiếp tục khẳng định vị trí và vai trò của mình trong sự phát triển của thể thao phong trào cũng như điền kinh đỉnh cao của Việt Nam.

Việt dã Tiền Phong tăng mức thưởng kỷ lục

Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 60 năm 2019 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng, trong đó đơn vị đăng cai là Sở Văn hóa-Thể thao Bà Rịa Vũng Tàu đã "chung tay góp sức" cho giải gần 200 triệu đồng.

'Việt dã Tiền Phong là sự kiện đặc biệt của Bà Rịa - Vũng Tàu'

"Chúng tôi rất tự hào khi đăng cai Việt dã Tiền Phong- giải đấu đỉnh cao có tuổi đời lâu nhất trong làng thể thao Việt Nam. Chúng tôi coi đây là một sự kiện đặc biệt của tỉnh", ông Phan Thanh Sang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ tại buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội vào hôm nay.

Việt dã Tiền Phong: Không ngừng đổi mới và phát triển

Ở tuổi “lục thập hoa giáp”, Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong vẫn không ngừng nỗ lực đổi mới, để tiếp tục khẳng định vị trí và vai trò của mình trong sự phát triển của thể thao phong trào cũng như điền kinh đỉnh cao của Việt Nam.


Việt dã Tiền Phong: 60 năm một chặng đường phát triển

Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong năm 2019 đã bước sang tuổi "lục thập hoa giáp” với những đổi mới ngày càng mang tính chuyên nghiệp cao. Trong 59 năm tổ chức, thủ đô Hà Nội là nơi đăng cai tổ chức nhiều giải nhất với 14 lần.


Hé lộ sân khấu vươn ra biển của Lễ khai mạc Marathon Tiền Phong - ảnh 17

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng