Sự kiện: SEA Games 30

Kiatisuk đưa ra khả năng Thái Lan thắng Việt Nam cách biệt 2 bàn

TPO - Cựu danh thủ Thái Lan đánh giá U22 Việt Nam có nhiều lợi thế hơn so với U22 Thái Lan trong cuộc đối đầu ngày mai, 5/12 trên sân Binan.

Danh thủ Kiatisuk đánh giá U22 Việt Nam thuận lợi hơn U22 Thái Lan trong cuộc đối đầu ngày mai 5/12.
Danh thủ Kiatisuk đánh giá U22 Việt Nam thuận lợi hơn U22 Thái Lan trong cuộc đối đầu ngày mai 5/12.

U22 Thái Lan cần thắng cách biệt 2 bàn để chắc suất vào bán kết SEA Games 30. Trong khi đó, U22 Việt Nam cần ít nhất 1 trận hoà hoặc thua với cách biệt không quá 1 bàn thắng. Nhận định về trận đấu ngày mai, danh thủ Kiatisuk trong cuộc trao đổi với chuyên gia Trịnh Minh Huế, đã cho rằng, U22 Việt Nam đang thuận lợi hơn.

Theo Kiatisuk, cửa đi sâu vào giải của U22 Việt Nam rộng hơn, đồng thời ông Park Hang Seo cũng thuận lợi khi được chọn cách tiếp cận trận đấu để thắng, hoà hoặc thua với cách biệt tối thiểu 1 bàn vẫn vào.

Về khả năng Thái Lan có thể thắng cách biệt 2 bàn Việt Nam, cựu danh thủ Thái Lan đánh giá đây là yêu cầu rất khó khăn với đội bóng của ông Akira Nishino.

Để xảy ra khả năng này, Thái Lan cần có bàn thắng sớm từ đầu hiệp 1. Đặc biệt theo Kiatisuk, cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan không chỉ là sự ganh đua tới chiếc HCV SEA Games 30 mà cao hơn, nó còn là sự ganh đua riêng giữa hai nền bóng đá. “Đây không phải cảm nhận mà là thực tế đang diễn ra. Chỉ mong sự nhìn nhận từ hai phía thật lành mạnh vì thắng hay thua, nó là trò chơi của thể chất, tinh thần và cái đẹp”-Kiatisuk cho biết.

Trong sự nghiệp, Kiatisuk từng vô địch Đông Nam Á cùng đội tuyển Thái Lan. Anh cũng có thời gian thi đấu cho CLB HAGL, góp công lớn trong giai đoạn đội bóng phố núi là một thế lực mạnh ở V-League.  

Ánh Viên khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 30

Nữ kình ngư quân đội sẽ thi đấu chung kết 200m tự do nữ và 200 hỗn hợp chiều nay tại New Clark City.

Báo chí Thái Lan bi quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà

Nhìn vào số điểm và hiệu số bàn thắng bại lúc này tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, báo chí Thái Lan tỏ ra bi quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà, nhất là khi ở trận cuối, họ phải gặp đội nhất bảng U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam hạ Singapore, báo Hà Lan khen ngợi Văn Hậu

U22 Việt Nam đã gặp vô vàn khó khăn trước U22 Singapore và chỉ thắng tối thiểu 1-0, thế nhưng trang Fean Online (Hà Lan) vẫn đánh giá cao cá nhân Đoàn Văn Hậu – người đã có pha chuyền bóng bằng đầu để Hà Đức Chinh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá