Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon

TPO - Sáng 23/3, hàng trăm runner đã tập trung ở quảng trường Bãi Sau (Vũng Tàu) để nhận Racekit (BIB, Medal, Áo Finisher ,Túi..) sẵn sàng tranh tài tại Việt dã Toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60- năm 2019.

Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 1 Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60-2019 diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. Giải sẽ khởi tranh trong ngày 24/3
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 2 Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 - 2019 trở thành một trong những giải đấu được mong chờ nhất trong năm với gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế, trong đó có hơn 200 VĐV chuyên nghiệp thuộc hơn 30 đoàn, đăng ký tham dự. Riêng nội dung marathon thu hút hơn 400 VĐV tranh tài, tăng gấp 3 lần so với giải năm 2018
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 3 Giải có sự thay đổi "lột xác", thay vì các cự ly truyền thống thì đã sắp xếp lại thành 5km, 10km, 21km, 42km
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 4 Bên cạnh những đổi mới ngày càng chuyên nghiệp, cuộc đua năm nay càng trở nên đáng chờ đợi với sự xuất hiện của các tuyển thủ quốc gia như Bùi Thế Anh và Phạm Thị Hồng Lệ (42 km), Nguyễn Văn Lai (21 km), Đỗ Quốc Luật (10 km), Nguyễn Trung Cường, Đoàn Thu Hằng (5 km). Trong cộng đồng phong trào, cuộc đua hứa hẹn rất thú vị sẽ diền ra với những chân chạy danh tiếng hiện nay như Khoa Nguyễn, Huỳnh Thái Lộc, Đan Quyết, Đàm Hồng Phong ở các nhóm tuổi nam hay Nguyệt Đỗ, Nguyễn Phương Thuỳ, Nguyễn Thị Đường, Nguyễn Tiểu Phương, Hứa Thanh Giang, ở nội dung marathon nữ.
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 5 BTC Việt dã Toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60- năm 2019 tiến hành trả Racekit (BIB, Medal, Áo Finisher ,Túi..) cho các VĐV phong trào trong khoảng thời gian từ 9h đến 16h hôm nay (23/4)
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 6 Thời tiết nắng nóng không ngăn được bước chân hàng trăm runner đổ về ở quảng trường Bãi Sau (Vũng Tàu). Ai cũng hào hứng và mong ngóng được nhận tấm BIB của mình trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 7
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 8
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 9 Hai vợ chồng anh chị Hoàng Dũng - Trần Thị Hoà Phượng nhận số số bib
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 10
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 11 Tiền Phong Marathon 2019 trở thành giải chạy đầu tiên ở Việt Nam phát Race kit (BIB, medal,  Finisher T-shirt, bag...) ở một cửa, thay vì chia theo cự ly (5km, 10km, 21 km, 42 km) như ở các giải chạy khác.
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 12 Ở nhiều giải chạy khác, nếu một người nhận BIB ở nhiều cự ly, họ sẽ phải xếp hàng lần lượt từng cự ly và phải chờ rất lâu. Điều này sẽ gây khó khăn cho các VĐV.
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 13 Cũng trong sáng nay, BTC Tiền Phong Marathon 2019 mở đăng ký tại chỗ cho những runner nào chưa kịp mua vé tham dự. 
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 14 Do số lượng có hạn, BTC giới hạn một runner chỉ được mua duy nhất một BIB.
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 15 Cùng với các vận động viên trong nước, các vận động viên đủ các lứa tuổi đến từ nước ngoài cũng đã đăng ký tham gia và đã  nhận Race kit (BIB, medal,  Finisher T-shirt, bag...) ở một cửa
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 16
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 17 Nhanh gọn và  nhận được sự giải đáp các thắc mắc nhiệt tình đã mang đến không khí thoải mái cho các vận động viên
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 18 Các vận động viên cũng nhận được mũ lưỡi trai từ VNPT. Đây là món quà rất ý nghĩa khi thời tiết của phố biển Vũng Tàu luôn đầy nắng gió

Chàng trai khuyết tật chinh phục Việt dã toàn quốc và Tiền Phong Marathon

Trong ngày 23/3, nhiều người tiếp tục đăng ký trực tiếp với ban tổ chức tham gia Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong năm 2019 tại quảng trường Cột Cờ, thành phố Vũng Tàu.
Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon - ảnh 19

10 điểm hấp dẫn và khác biệt, chỉ có ở Tiền Phong Marathon 2019

Giải Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 60 năm 2019 có những bước đột phá toàn diện, hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn đối với các VĐV chuyên nghiệp lần phong trào trong và ngoài nước.

VĐV phong trào săn cấp Kiện tướng ở Tiền Phong Marathon 2019

Không chỉ VĐV chuyên nghiệp, các runner phong trào cũng sẽ được vinh danh và phong cấp (Kiện tướng, Cấp 1) nếu đạt chuẩn thành tích do Liên đoàn điền kinh Việt Nam công bố.

Tiền Phong Marathon 2019: Tất bật cho ngày khai hội

Ban tổ chức Giải Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 60 - 2019 đang gấp rút hoàn tất các công đoạn chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày khai hội.

Rộn rã đường chạy Tiền Phong trước ngày khai hội

Từ sáng sớm ngày 23/3 trên cung đường Thuỵ Vân dọc theo bờ biển thành phố Vũng Tàu, người ta đã chứng kiến không khí luyện tập hăng say của các VĐV tham gia Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng