DMCA.com Protection Status

Du khách Trung Quốc lại đến Hải Phòng tổ chức 'sự kiện chui'

TP - Sáng 20/12, một sự kiện hoành tráng với sự góp mặt của hơn 2.000 du khách Trung Quốc diễn ra tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng (số 19 Trần Khánh Dư, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Du khách Trung Quốc lại đến Hải Phòng  tổ chức 'sự kiện chui' - ảnh 1 Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng nơi diễn ra sự kiện hoành tráng với sự góp mặt của hơn 2.000 người Trung Quốc 
 

Ngay trong ngày, UBND TP Hải Phòng đã giao cho Công an Hải Phòng, Sở Ngoại Vụ, Sở Công Thương làm rõ việc có hàng nghìn người Trung Quốc có mặt tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng. Đồng thời, UBND thành phố cũng yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ đoàn khách người Trung Quốc tổ chức hội thảo trên đã được cấp phép hay chưa. Đại diện Sở Văn hóa Thể thao thành phố cho biết, Sở vừa phối hợp với Công an TP Hải Phòng đề nghị UBND thành phố yêu cầu dừng hoạt động của đoàn khách Trung Quốc này vì họ đến đột xuất, bất ngờ và không thông báo cho cơ quan quản lý nhà nước của thành phố.

Theo một số người dân sống gần Trung tâm tiệc cưới, vào sáng cùng ngày, có hơn 60 xe khách chở khoảng 2.000 người đi vào khu vực này. Những người này còn dựng pano, chụp ảnh kỷ niệm phía ngoài tòa nhà Diamond Palace sau đó di chuyển vào trong không biết để làm gì. Đến khoảng 13h, những người này lần lượt lên xe khách ra về.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đoàn khách trên gồm hơn 2.000 người đến từ 3 doanh nghiệp Trung Quốc do một công ty lữ hành bảo lãnh, làm các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam đi du lịch và nghỉ tại tỉnh Quảng Ninh từ ngày 19/12. Sáng nay (20/12), đoàn khách này sang tổ chức hoạt động tại Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng.

Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước

Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoàng Linh là hai MC đời đầu của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

Phát lộ bãi cọc gỗ Bạch Đằng ở Hải Phòng

TS Bùi Văn Hiếu, Viện Khảo cổ học Việt Nam chủ trì khai quật bãi cọc Cao Quỳ, Hải Phòng cho biết, bước đầu các nhà khảo cổ nhận định bãi cọc này liên quan tới cuộc chiến chống xâm lược của quân và dân triều Trần (1226 - 1400).

Những vụ chụp ảnh khỏa thân gây phẫn nộ nhất năm 2019

Cặp đôi khỏa thân chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, cô gái nude trong đầm sen, nhóm phượt "trần như nhộng" trên đèo Mã Pì Lèng để kêu gọi bảo vệ môi trường,...là những ồn ào khiến cộng đồng mạng dậy sóng năm 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng