DMCA.com Protection Status

Hé lộ clip hậu trường Bắc Đẩu và các Táo 'quẩy' tưng bừng

TPO - Ngày ghi hình Táo quân 2021 tới gần, nghệ sĩ Vân Dung vừa đăng tải video hậu trường tập luyện khá sôi động.

Hậu trường nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2021
Hậu trường nghệ sĩ tập luyện Táo quân 2021
Âm nhạc và các bài hát đặt lại lời luôn là một phần không thể thiếu của chương trình "gặp nhau cuối năm- Táo quân". Nghệ sĩ Vân Dung vừa chia sẻ một clip hậu trường cảnh dàn nghệ sĩ lên sàn sân khấu ráp kịch bản. NSND Công Lý (Đẩu), NSƯT Chí Trung, Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung đang tập luyện một tiết mục thú vị, dự kiến các Táo vừa hát vừa kiêm vũ công.
Cô Đẩu cùng các Táo đang chuẩn bị tiết mục hát có vũ đoàn phụ hoạ trên nhạc nền "Quizas, Quizas" với những lời ca mang âm hưởng lạc quan: "Cầu cho nhân gian luôn thái bình, mọi nơi ngày Tết cùng sum vầy. Tình yêu, hạnh phúc được đong đầy. Đầy ắp, đầy ắp, đầy ắp". NSƯT Quang Thắng bắt vào lời: "Cầu cho kinh doanh luôn phát tài, dịch giã rồi sẽ được lui dần, tiền sẽ đầy túi từ xa gần. Đầy ắp, đầy ắp, đầy ắp". 
Hé lộ clip hậu trường Bắc Đẩu và các Táo 'quẩy' tưng bừng - ảnh 1 Nghệ sĩ Táo quân vừa hát vừa kiêm vũ công
Cho tới thời điểm này mọi nội dung của Táo quân vẫn là ẩn số. Buổi ghi hình đầu tiên diễn ra tối 26/1 tại Cung Văn hoá Hữu nghị. Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân năm nay đều là những gương mặt quen thuộc như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung. Dàn diễn viên trẻ có sự góp mặt của Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn. Diễn viên Xuân Nghị, gương mặt nghệ sĩ phía Nam nổi bật trên sóng VTV năm qua rất tiếc không thu xếp thời gian ra ghi hình Táo quân.
Với sức nóng của "Táo quân" cận kề ngày ghi hình, giá vé được đẩy lên cao ngất ngưởng trên mạng cũng như kênh phân phối không chính thức. Đài truyền hình Việt Nam không bán vé Táo quân, chỉ phát hành vé mời. Những tấm vé này luôn được săn lùng mỗi kỳ Táo quân chuẩn bị ghi hình. Táo quân 2021 phát sóng 20h tối 30 Tết trên sóng VTV.

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

Vì sao Xuân Nghị lần thứ ba lỡ hẹn với Táo quân?

Chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” ghi hình buổi đầu tiên tối 26/1, tuy nhiên diễn viên Xuân Nghị rất tiếc khi không thể tham gia.

Lộ vé mời ghi hình Táo quân 2021

Nhà sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” ấn định ngày ghi hình chương trình được nhiều người chờ đón.

Nhạc sĩ Trần Tiến: Không gục ngã

Không gục ngã tên ca khúc mới nhất Trần Tiến viết trên giường bệnh. Ðó cũng chính là tinh thần chống lại tử thần của ông: “Tôi có thể bệnh nặng, sắp chết nhưng tất cả đều ở đằng sau bài hát. Tôi muốn lời ca của tôi còn sức mạnh”.

Nghệ sĩ Giang Còi lạc quan chống lại ung thư giai đoạn 3

Nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang Còi) được chẩn đoán ung thư họng sau ít ngày nhập viện điều trị, được bác sĩ chỉ định phải dùng hoá chất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng