Hoãn chiếu tập 3 phim hình sự ‘Hồ sơ cá sấu’

TPO - Lịch chiếu phim giờ vàng VTV3 được thay đổi, tập 3 “Hồ sơ cá sấu” không lên sóng như dự kiến.

Hoãn chiếu tập 3 "Hồ sơ cá sấu"
Hoãn chiếu tập 3 "Hồ sơ cá sấu"
“Hồ sơ cá sấu” tập 3 dự kiến phát 21h40 tối 20/11 trên VTV3. Tuy nhiên tập phim này sẽ phát vào khung giờ phim nêu trên tối 26//1. Việc hoãn chiếu phim tối nay do sóng VTV3 dành cho tường thuật trực tiếp Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, từ 20h10 tối 20/11.
Hoãn chiếu tập 3 phim hình sự ‘Hồ sơ cá sấu’ - ảnh 1 Thu (Huyền Lizzie) lo lắng trước sự biến mất của chị gái
Hải (Mạnh Trường) bị công an mời hợp tác điều tra bởi nghi ngờ có liên quan tới sự mất tích của Nguyệt (Kiều Anh). Sở dĩ có sự tình nghi này vì công an nhận thấy tâm lý của Hải bất bình thường, cộng thêm những lời khai về sự ghen tuông quá độ của anh trong thời gian chung sống với vợ. Trong tập 3 “Hồ sơ cá sấu”, Hải chính thức trở thành một trong số đối tượng tình nghi có dính dáng tới việc Nguyệt mất tích.
Hoãn chiếu tập 3 phim hình sự ‘Hồ sơ cá sấu’ - ảnh 2 Hải (Mạnh Trường) nghi bị vợ lừa
Trong khi đó, Hải còn phải chịu áp lực từ phía Thu (Huyền Lizzie), em gái của Nguyệt. Lo lắng cho sự an nguy của chị gái, Thu nổi nóng trước thái độ khó hiểu của Hải. Thu còn nghi ngờ Hải có liên quan. Hải ngược lại đặt nghi vấn Nguyệt cố tình lừa chồng để đi theo người đàn ông khác.
Hồ sơ cá sấu là phim tâm lý, hình sự. Dưới mái nhà tưởng như yên bình của Hải và Nguyệt họ ẩn chứa những cơn sóng ngầm rạn nứt, do thói ghen tuông vô lý của Hải. Bên cạnh đó, Thu trước đây đã dành nhiều tình cảm cho anh rể luôn tìm cơ hội xen ngang. Cho đến một ngày, Nguyệt đột nhiên biến mất. Từ đây mở ra một hành trình đầy rắc rối của gia đình Hải - Nguyệt, cùng rất nhiều người liên quan tới hồ sơ Cá sấu. Hồ sơ cá sấu là tập tin được chia làm ba phần, ẩn chứa hành trình phạm tội của nhóm tội phạm ở tỉnh.

‘Hồ sơ cá sấu’ tập 2: Hải (Mạnh Trường) cay cú nghi bị ‘cắm sừng’

“Hồ sơ cá sấu” tập 2 lên sóng 21h40 tối thứ Năm 19/11 trên VTV3. Kết thúc tập 1 là mâu thuẫn kịch liệt giữa hai vợ chồng Nguyệt (Kiều Anh) và Hải (Mạnh Trường). Vừa bước sang tập 2, Nguyệt bỗng dưng biến mất không tăm tích.

Bến Tre bắt tay Trà Vinh mở tuyến du lịch sông nước hữu tình

Hai tỉnh thuộc tiểu vùng duyên hải phía Đông ĐBSCL lặn lội ra Hà Nội quảng bá hoạt động “Kết nối tuyến du lịch sông nước hữu tình”, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2020.

‘Hồ sơ cá sấu’ tập 2: Nguyệt (Kiều Anh) biến mất, chồng truy hỏi người yêu cũ

“Hồ sơ cá sấu” tập 2 lên sóng 21h40 tối thứ Năm 19/11 trên VTV3. Sau tập 1 kịch tính với mâu thuẫn gia đình Nguyệt (Kiều Anh) và Hải (Mạnh Trường), tập 2 hứa hẹn hấp dẫn khi Nguyệt đột ngột biến mất.

Vinh danh 284 cá nhân, doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2019

Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu năm 2019.

Khai mạc VITM 2020, hàng nghìn tua và vé kích cầu

Sau ba lần hoãn, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- VITM Hà Nội 2020 khai mạc sáng 18/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Đây là hoạt động lớn nhất trong năm của ngành du lịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng