Nghệ sĩ Đỗ Kỷ tiết lộ thú vị về người bạn đời - NSND Lan Hương

TPO - Trong cùng một thời gian, hình ảnh dịu dàng điềm đạm của NSND Lan Hương “bông” đồng loại sụp đổ. Sự hóa ác của chị cả trên sân khấu lẫn truyền hình khiến khán giả không kịp... trở tay.

Nghệ sĩ Đỗ Kỷ tiết lộ thú vị về người bạn đời - NSND Lan Hương

Sau khi “Về nhà đi con” khép lại, khán giả bắt đầu quen với bà sếp hắc ám Như Ý trong “Những nhân viên gương mẫu” do NSND Lan Hương thủ vai. Những diễn viên trẻ cùng đóng chung với chị cũng phải bất ngờ trước hình ảnh quay ngoắt 180 độ, ngoài đời hiền dịu bao nhiêu thì trong phim cay nghiệt, khó tính bấy nhiêu.

Nghệ sĩ Đỗ Kỷ tiết lộ thú vị về người bạn đời - NSND Lan Hương - ảnh 1 Lan Hương trong vai sếp Như Ý

Cùng lúc đó, trên sân khấu kịch, Lan Hương vào vai người mẹ đầy mưu mô xảo quyệt trong “Người mẹ trước vành móng ngựa” sau hai năm vắng bóng trên sàn diễn.

Sự đột phá về hình ảnh của Lan Hương khiến nhiều người bất ngờ. Trong một buổi tụ hội của các nghệ sĩ sân khấu, nhiều người đùa chị: “chả dám đến gần, ghê gì mà ghê thế”!

Nghệ sĩ Đỗ Kỷ tiết lộ thú vị về người bạn đời - NSND Lan Hương - ảnh 2  Hình ảnh quen thuộc của Lan Hương

Thế nhưng, một mặt xì tin khác của Lan Hương khiến cho rất nhiều người “ngã ngửa”. Một clip chị nhảy rất bốc với biểu cảm hài hước trên sàn tàu nhân ngày sinh nhật khiến bạn bè thân vừa xem vừa cười nghiêng ngả.

Trong clip, mẹ chồng Hương Bông đầu đội hoa đỏ, đeo kính đen và làm mặt ngầu quậy banh nóc với một người bạn khiến đội quay phim xung quanh liên tục rung máy vì quá buồn cười. Nghệ sĩ Đỗ Kỷ, chồng chị cười tủm tỉm tiết lộ: có khi đấy mới là “bộ mặt thật” của cô ấy mà không phải là hiền hậu, chỉn chu hay nghiệt ngã, mưu mô.

Hai vợ chồng Lan Hương – Đỗ Kỷ được giới sân khấu bình chọn là cặp đôi vàng vì lúc nào cũng dính nhau, trong hầu hết các sự kiện dù bây giờ Đỗ Kỷ làm quản lý và hầu như không diễn nữa. Cũng theo Đỗ Kỷ, ở nhà Hương Bông khá hài hước, vui vẻ chứ không thường nghiêm túc như trên phim.

Nghệ sĩ Đỗ Kỷ tiết lộ thú vị về người bạn đời - NSND Lan Hương - ảnh 3 Phút dí dỏm với bạn diễn Minh Hằng

Hai người hiện đã lên chức ông bà nội. Thi thoảng chị giúp con chăm cháu nhưng mà con dâu sợ ông bà vất vả nên thi thoảng mới nhờ. Cháu nội chị tên thân mật ở nhà là Chép là một fan cứng của bà. Gần đây thấy bà đóng nhiều vai ác, bé bảo:  Sao bà cứ đóng vai ghê gớm thế? Sao bà ko đóng vai hiền đi! Thương thế!

 

Lần đầu đóng Táo quân 2019, 'mẹ chồng' Lan Hương nói gì?

Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc của Táo quân 2019, NSƯT Đỗ Thanh Hải mời “mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương Bông tham gia Táo quân. Chị chia sẻ với Tiền Phong sau ba đêm ghi hình.

Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ

Bức ảnh cách đây 40 năm của nghệ sĩ Lan Hương và Đỗ Kỷ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

'Mẹ chồng' Lan Hương với 40 năm bình yên quý giá bên NSƯT Đỗ Kỷ

Dù đã lên chức ông bà, cặp vợ chồng 30 năm vẫn mặn nồng Lan Hương – Đỗ Kỷ thường cùng nhau đi sự kiện trên chiếc xe cub đỏ đơn sơ.

‘Nghệ sĩ Trần Hạnh cũng không được đặc cách xét danh hiệu NSND’

Việc nghệ sĩ Trần Hạnh vào danh sách xét tặng danh hiệu NSND đã vấp phải phản ứng của một số nghệ sĩ như: NSND Minh Châu, NSND Lan Hương…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng