DMCA.com Protection Status

Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên

TPO - Nhạc sĩ Quốc Trung đã có những dòng chia sẻ xúc động tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của một “đại thụ” trong làng nhạc nước nhà.

Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng do tuổi già sức yếu, hưởng thọ 82 tuổi. Ông không chỉ là một “đại thụ” của thanh nhạc Việt Nam, mà còn được biết đến với tư cách bố ruột của nhạc sĩ Quốc Trung.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung đã viết “tâm thư” đầy xúc động gửi đến người cha đáng kính đã vĩnh viễn rời xa nhân thế.

“Cảm ơn bố đã mang con đến cuộc đời này. Cảm ơn bố đã dành cho con và 2 cháu Thiện Thanh và Đăng Quang một tình yêu vô bờ bến. Nguyện vọng vun đắp hạnh phúc cho Xiu (tên thân mật của Thiện Thanh) của bố đã được thực hiện để bố yên tâm lên một hành trình mới.

Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó, con ước được gặp lại bố để gọi bố yêu quý của con một lần nữa. Chào bố!”, nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ.

Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên - ảnh 1 Quốc Trung gửi lời cuối đến bố.

Ở phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ Việt như Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Thành Trung, Diễm Quỳnh… cũng để lại những dòng bày tỏ lòng thương tiếc, tri ân đến NSND Trung Kiên, cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc đến nhạc sĩ Quốc Trung và gia đình.

Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên - ảnh 2  
Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên - ảnh 3 Nghệ sĩ Việt chia buồn với nhạc sĩ Quốc Trung và gia đình.

Trong khi đó, Thanh Lam thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân thành ảnh chụp hoa sen đen – trắng, cùng lời nhắn nhủ đến bố chồng cũ: “Kính yêu ông”.

Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên - ảnh 4 Thanh Lam đổi ảnh đại diện.

Trước đó, hôn lễ của Thiên Thanh (con gái của nhạc sĩ Quốc Trung và diva Thanh Lam) cùng Thăng Long được tổ chức vào tối 25/1 tại Hà Nội.

Được biết, NSND Trung Kiên rất hài lòng với cháu rể và có nguyện vọng sớm được thấy cháu gái hạnh phúc về nhà chồng.

Đáng tiếc, do tình hình sức khỏe, ông không thể tham gia sự kiện trọng đại của cháu gái. Hai ngày sau đám cưới của Thiện Thanh, nghệ sĩ gạo cội trút hơi thở cuối cùng.

Nghe lại giọng ca vàng của NSND Trung Kiên qua các ca khúc bất hủ

Trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, NSND Trung Kiên ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những ca khúc quen thuộc như "Tình ca", "Bài ca Trường Sơn", "Đất nước trọn niềm vui", "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người",...

NSND Trung Kiên - đại thụ của thanh nhạc Việt Nam qua đời

NSND Trung Kiên, người thầy, giọng tenor hàng đầu của thanh nhạc Việt Nam vừa ra đi vì tuổi cao sức yếu tại nhà riêng, hưởng thọ 82 tuổi.

Bất ngờ với thiết kế tiện lợi của ‘buồng ngủ di động’ dành cho người vô gia cư

Những buồng ngủ với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và hiện đại được lắp đặt tại thành phố của Đức để giúp người vô gia cư sống sót qua mùa đông.

Tranh cãi hình ảnh nhân viên quỳ gối nhận cháo từ tài tử gạo cội Đài Loan

Hình ảnh nhân viên quỳ gối nhận cháo từ tài tử Lâm Thoại Dương gây gây tranh trên mạng xã hội.

Phim 'tái hiện' Vũ Hán bị phong tỏa toàn thành phố 76 ngày vì COVID-19

Trung Quốc đã công chiếu bộ phim tài liệu để đánh dấu một năm thành phố Vũ Hán bị phong tỏa vì bùng phát đại dịch COVID-19.

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng