Sự kiện: VIRUS COVID-19

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu vì sợ virus Corona

TPO - NSND Hồng Vân vừa ra thông báo cho biết 2 sân khấu Phú Nhuận và Chợ Lớn do Hồng Vân quản lý sẽ tạm đóng cửa vì virus Corona đang lan nhanh hiện nay. Hồng Vân cũng chia sẻ cách đối phó với virus Corona rất lạ của gia đình chị hiện nay.

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu vì sợ virus Corona

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Vân viết: “...hôm qua trong lúc diễn nhìn xuống thấy gần như thấy tất cả khán giả yêu thương đều đeo khẩu trang... mình không thể kềm được nước mắt, thương khán giả của mình không bút mực nào tả xiết... Vân xin phép sau hôm nay và ngày mai mùng 9 Tết (2/2) sẽ tạm nghỉ đến lễ tình nhân 14/2 nhé mọi người”.

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu vì sợ virus Corona - ảnh 1 Thông báo tại sân khấu Hồng Vân

Hồng Vân cũng chia sẻ thêm “...Chúng ta cùng chung tay vượt qua đại dịch này nha... Mọi người đừng hoang mang và lo nghĩ nhiều vì như thế sẽ ảnh hưởng sức khoẻ.... Corola sẽ không làm gì mình được nếu sức đề kháng của mình tốt ... thêm một vũ khí nữa là “Ánh nắng vào nhà, con bệnh xách nón ra đi”... yêu thương mọi người” 

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu vì sợ virus Corona - ảnh 2 Poster vở diễn Ngẫm Kiều tại sân khấu Hồng Vân 

Theo NSND Hồng Vân cho biết trong dịp Tết này, các sân khấu do chị quản lý tình hình khán giả rất khả quan, các suất đều bán hết vé và chị đã dự kiến sẽ diễn liên tục cho tới Lễ Tình nhân 14/2. Quyết định đóng cửa là một khó khăn không chỉ cho Hồng Vân mà còn cả các diễn viên trẻ, những người làm hậu đài sân khấu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng giữa đại dịch, việc quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ nên mọi người đều ủng hộ Hồng Vân.

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu vì sợ virus Corona - ảnh 3 Hồng Vân trong phim "Gái già lắm chiêu 3"

Được biết Tết này là các Tết thành công lớn đối với NSND Hồng Vân vì 2 sân khấu đều “ăn nên làm ra”, ngoài ra 2 bộ phim chiếu Tết là Gái già lắm chiêu 330 chưa phải là Tết do Hồng Vân thủ vai đều thu hút khách và trở thành các bộ phim nằm trong TOP doanh thu của mùa Tết này.  

Tạm dừng nhiều lễ hội vì dịch corona

Chính phủ và Bộ VHTTDL có văn bản về tạm dừng lễ hội trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp diễn biến phức tạp.

Huế dừng lễ hội đền Huyền Trân và các hội Xuân tập trung đông người

Lễ hội đền Huyền Trân (núi Ngũ Phong, phường An Tây, TP Huế) theo kế hoạch diễn ra trong hai ngày mùng 8 và 9 tháng Giêng năm Canh Tý 2020 (ngày 1 và 2/2) phải hoãn tổ chức, với lý do nhằm phòng tránh dịch bệnh virus Corona. Các lễ hội Xuân dân gian khác tại Huế như đua trãi sông Vực, hội vật Sình, Cầu ngư Thuận An… cũng trong tình trạng tương tự.

Thái Bình dừng tổ chức lễ khai mạc Lễ hội đền Trần năm 2020

Thông tin từ Tỉnh uỷ Thái Bình cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tỉnh này vừa họp, quyết định dừng tổ chức Lễ hội đền Trần năm 2020 để tham gia phòng chống, ngăn chặn dịch viêm đường hô hấp cấp do viruts corona đang có diễn biến phức tạp.

Giáo hội Phật giáo yêu cầu dừng lễ hội ở các chùa để phòng chống dịch corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, các ngành các cấp vào cuộc phòng, chống dịch. Giáo hội Phật giáo Việt Nam chính thức có công văn yêu dừng lễ hội tại tất cả các chùa trên toàn quốc.

Mr Đàm, Ngô Thanh Vân và Cát Phượng đã viết sai lệch gì về dịch virus Corona?

3 nghệ sỹ là Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Đỗ Cát Phượng đã bị sở TT&TT TPHCM mời lên làm việc do những phát ngôn sai lệnh trên trang cá nhân liên quan đến dịch bệnh lây lan do virus Corona đến từ TP Vũ Hán (Trung Quốc). Các nghệ sỹ đã viết gì để bị mời lên ngay trong những ngày đầu Xuân?

Vì sao Ngô Thanh Vân xin lỗi vì đăng tin về corona sai sự thật vẫn bị chỉ trích?

Sau khi bị dư luận chỉ trích về việc đăng thông tin sai sự thật liên quan đến đại dịch virus corona, Ngô Thanh Vân đã phải đăng tải lời xin lỗi trên Fanpage của mình, tuy nhiên lời xin lỗi này dường như chưa làm dư luận bằng lòng.

Sở TT&TT làm việc với Mr Đàm, Cát Phượng, Ngô Thanh Vân vì đưa tin sai về corona

Liên quan đến việc phát ngôn sai trên trang cá nhân về dịch bệnh do virus Corona gây ra, 3 nghệ sỹ là Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân và Đỗ Cát Phượng đã bị Thanh tra sở TT&TT TPHCM mời lên làm việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng