DMCA.com Protection Status

Phương Oanh lại ‘đổ máu’, xứng danh diễn viên lăn xả

TPO - Nữ diễn viên Phương Oanh mới đây lại có thêm một thương tích trong quá trình quay phim mới của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Diễn viên Phương Oanh lại bị thương trong quá trình quay phim
Diễn viên Phương Oanh lại bị thương trong quá trình quay phim
Diễn viên Phương Oanh và Mạnh Trường tái hợp trong dự án phim mới của VFC. “Hương vị tình thân” do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện, đang trong quá trình ghi hình. Phim bấm máy từ cuối năm 2020, dự kiến lên sóng tháng 3/2021 hứa hẹn là dự án “bom tấn” mới của VFC trên sóng giờ vàng VTV.
Vai diễn của “Hương vị tình thân” khiến Phương Oanh rất tâm đắc. Vì vai này mà Oanh lần đầu dám cắt phăng mái tóc dài để có kiểu tóc cá tính, phù hợp với nhân vật. “Đó là vì một nhân vật tôi quá yêu, yêu hơn cả bản thân nên quyết định cắt đi mái tóc dài bao năm nay để làm cho nhân vật sống động nhất. Trước mắt tôi chỉ có thể nói rằng, điều chắc chắn nhất đây là sự đột phá, khác biệt mới mẻ trong tạo hình mới”, Phương Oanh nói.
Phương Oanh lại ‘đổ máu’, xứng danh diễn viên lăn xả  - ảnh 1 Phương Oanh và Mạnh Trường tái hợp
Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh đăng tải bức ảnh đầu gối bầm dập, chảy máu. “Hành trình nào cũng phải có máu, mồ hội, nước mắt...”, Phương Oanh nói. Vết thương khiến Phương Oanh đau tới mức tụt huyết áp, nhưng cô vẫn cắn răng. “Lúc ngã xong vẫn cố đứng dậy định diễn tiếp chứ, xong mới choáng quá lăn đùng ra”, Phương Oanh chia sẻ. Sau đó, Phương Oanh được đưa vào viện để khâu vết thương.
Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên truyền hình phía Bắc cực chịu khó lăn xả. Từ “Lặng yên dưới vực sâu” tới “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh chứng tỏ bản lĩnh của diễn viên hi sinh vì nghệ thuật. Với “Quỳnh búp bê”, có thời điểm Phương Oanh phải dùng tới thuốc an thần để có thể ngủ.
Phương Oanh lại ‘đổ máu’, xứng danh diễn viên lăn xả  - ảnh 2 Phương Oanh nhiều lần chịu thương tích trong quá trình quay phim
Vai Quỳnh búp bê không những khiến Phương Oanh chịu cực về thể lực mà còn cả cảm xúc dồn cho vai diễn. Hơn thế, thời điểm đó Phương Oanh còn phải chịu áp lực vì những tin đồn thất thiệt, gây tổn hại về tinh thần.
Sau “Cô gái nhà người ta”, “Những ngày không quên”, Phương Oanh tuyên bố tạm dừng diễn xuất một thời gian vì bị vắt kiệt sức và cảm xúc. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng tạm xa công việc diễn viên, Oanh quyết định quay lại vì đam mê ngấm vào máu và nhận ra cô không thể lãng phí cơ hội cống hiến cho nghề khi đang ở giai đoạn sung sức.

Học trò đặc biệt của diễn viên Lương Giang bày triển lãm ‘Sắc màu-Những mảnh ghép’

“Sắc màu-Những mảnh ghép” khai mạc ngày 15/1, giới thiệu tác phẩm của sáu em nhỏ mắc chứng tự kỷ.

Thu hơn 150 tỷ đồng tác quyền âm nhạc trong năm COVID-19

Mặc dù phải chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) vẫn thu được hơn 150 tỷ đồng và đạt tăng trưởng đáng mừng.

Mỹ Tâm cởi phăng áo giữa trời đông Hà Nội, khuyên khán giả yêu bất chấp

Dàn sao có đêm trình diễn “Vườn thịnh vượng” nhiều cảm xúc, trong đó ca sỹ Mỹ Tâm khiến fan bất ngờ vì trình diễn sung và cởi phăng áo khoác ngoài.

VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng

Nhà sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân” 2021 lên tiếng trước thông tin vắng NSƯT Quốc Khánh.

Đủ chiêu chiều du khách

Thời cơ vàng du lịch chất lượng cao trong nước sau đại dịch kéo dài sang cả năm 2021. Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải mày mò thay đổi để thích ứng với nhu cầu của du khách.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng